Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ hai ngày 7/9/2020

Nhân Mã có những điềm báo bất thường trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đánh mất tình yêu chỉ vì ham muốn bất thường của mình, cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn làm ra những chuyện mù quáng mà có mơ cũng không nghĩ là mình lại làm như vậy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ hai ngày 7/9/2020 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương thăng hoa. Bạn và người ấy có tiến triển mới trong mối quan hệ hai người, mà chủ yếu đến từ những cảm xúc dâng trào từ phía bạn. Ngọn lửa yêu trong bạn bùng cháy và muốn kéo theo người ấy đi tới chân trời góc bể.

Đối với Dương cưu, tình yêu vô cùng quan trọng, bạn rất sợ cô đơn nên muốn dùng tình yêu để lấp đầy mọi khoảng trống trong tim mình. Nhưng hãy kiềm chế cảm xúc của mình xuống một chút nhé, để tình yêu không bị quá tải quá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu công việc của bạn thuộc lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Ngoài ra tham vọng sẽ giúp bạn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên chuyện tình cảm của Ngưu chan có nhiều bất ổn.

Chòm sao này đi nhiều, gặp gỡ và quen biết nhiều người song mãi vẫn chưa tìm được người chung đôi chung bước. Dường như bạn đang lý tưởng hóa tình yêu nên không nhận ra những giá trị cốt lõi cần tìm kiếm ở nửa kia của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều tham vọng và muốn giành được thành công trong công việc. Bạn vẫn nỗ lực, cố gắng để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những điều mình lựa chọn và không dễ dàng thay đổi trước những tác động bên ngoài.

Dường như sức sống của Tử nhi vô cùng dồi dao, bừng bừng sức sống và có thể chiến đấu với bất cứ thử thách nào mà cuộc sống đặt ra. Bạn cảm thấy mình có đủ sức mạnh để vượt qua bằng tất cả lòng tự tin và dũng khí đang có này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặc dù Cự Giải có cá tính riêng và biểu đạt điều đó rất rõ ràng nhưng điều đó cũng không khiến cho tình yêu bị tổn hại. Bạn muốn chăm sóc và yêu thương người khác, chính vì vậy mà người ấy cũng cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn.

Tuy nhiên về phần công việc thì không được thuận lợi cho lắm. Giải Giải tham công tiếc việc, ôm đồm quá mức và chỉ cảm thấy an tâm khi chính tay mình làm mọi việc. Nhưng điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ mệt mỏi và áp lực hơn, lúc nào cũng phải căng mình ra để hoàn thành chỉ tiêu đặt trước.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu hai ngay 7/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhiều điều muốn thổ lộ với một nửa của mình. Bạn khao khát tình cảm và không muốn phải chịu đựng cảm giác cô độc trong những giây phút này, chính vì thế mới cố gắng làm thật nhiều việc để người ấy được hạnh phúc trong tình yêu.

Về phương diện công việc, chòm sao này nên tiết chế cái tôi của mình hơn nữa. Đừng cố thể hiện sự cứng nhắc, bảo thủ của mình bằng việc bắt người khác làm theo ý mình. Có vẻ như bạn không mấy vui vẻ khi bị người khác phản đối ý kiến nên thường hành động khá tiêu cực.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ 2 này Xử Nữ có thể gặp những chuyện không vui trong tình cảm của mình. Bạn đang để cảm xúc lấn lát mình quá nhiều, điều này cũng khiến cho một nửa của bạn cảm thấy mệt mỏi vì luôn phải chiều theo những sở thích thất thường của bạn.

Không những thế chòm sao này còn đang có những ảo tưởng về tình yêu, vô hình chung bị đẩy vào những tình huống khó xử. Bạn cần sống lý trí hơn, sống thực tế hơn một chút, dù điều đó có thể khiến bạn buồn, nhưng nó sẽ mang lại nhiều bài học quý giá.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người thông minh, khôn khéo, cách ứng xử cũng khá linh hoạt nên có thể giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc ngày hôm nay.

Tài năng của bạn cũng được thể hiện một cách rất tự nhiên, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Về phương diện công việc, bạn cũng có ý thức lên kế hoạch chi tiết và cẩn trọng trước mọi hành động, nên không mấy khi bị rơi vào tình huống bất khả kháng.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày cảm xúc dâng trào, có thể đẩy lên tới đỉnh điểm, thể hiện ở việc bạn muốn sở hữu người ấy hết mức có thể. Nhưng chính nó đã khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt vì không còn sự bình đẳng giữa hai người nữa.

Trong công việc, sự quá khích của chòm sao này cũng thể hiện rõ ràng. Mặc dù cá tính mạnh giúp ích nhiều cho công việc nhưng vì bạn luôn muốn chi phối người khác nên vô tình trở nên cứng nhắc và bảo thủ, không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều với mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những điềm báo bất thường trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đánh mất tình yêu chỉ vì ham muốn bất thường của mình, cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn làm ra những chuyện mù quáng mà có mơ cũng không nghĩ là mình lại làm như vậy.

Chòm sao này vốn có nhiều đam mê trong cuộc sống và có nhiều mục tiêu để theo đuổi. Đôi khi bạn cũng quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và đặt ra những yêu cầu quá cao cho mình. Điều này vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu là thúc đẩy công việc phát triển, nhưng cũng có thể khiến bạn hụt ngã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể cảm thấy mệt mỏi đôi chút so với những ngày trước đó. Nhưng rất nhanh sau đó bạn sẽ cảm thấy sức sống tràn trề trở lại, gặt hái được cả thành quả trong công việc cũng như tình cảm.

Cảm xúc dâng trào, Kết Kết có những hành động ngọt ngào, lãng mạn dành cho một nửa của mình. Tình cảm của hai người được vun đắp qua từng ngày, bạn dành sự quan tâm chăm sóc tới nó nên ngày càng lớn mạnh không ngừng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong xã hội hiện đại với sự phủ rộng của điện thoại, máy tính… rất nhiều người đã bị phụ thuộc vào nó và không thể rời xa được màn hình điện thoại và quên mất rằng cuộc sống hiện tại đang diễn ra trước mắt mình.

Bảo Bình hãy cố gắng tận hưởng từng giây phút được sống này, đừng lãng phí chỉ vì một chiếc màn hình điện thoại vô hồn. Đầu tuần cũng là thời gian để bạn nhìn lại chính mình và tìm cách cải thiện giúp mình tốt hơn. Buổi tối hãy để bản thân có chút thời gian riêng tư bên cạnh việc nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí Bảo Bình nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hầu hết trong chúng ta đều muốn một nửa của mình hoàn hảo, được đón nhận yêu thương nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể làm theo ý mình được. Đôi khi vì tự đánh lừa bản thân, đòi hỏi quá mức nên vô tình khiến cho tình cảm sứt mẻ phần nào.

Trong công việc, Song Ngư theo đuổi mục tiêu của mình bằng tất cả sự chân thành. Ngoài ra bạn cũng có thể phát hiện thêm những sở thích mới liên quan đến lĩnh vực nghệ thuận, biết đâu đó sau hôm nay bạn lại tìm được hướng đi mới cho mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ hai ngày 7/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!