Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 8/2/2021

Các Kim Ngưu độc thân có vận trình tình duyên khá tốt trong hôm nay. Tính tình kiệm lời của bạn lại có nét hấp dẫn trong mắt một số người khác, vì thế bạn nhận được nhiều lời mời kết bạn và tin nhắn làm quen.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiều người thúc giục nhưng chỉ nói cho có chuyện, khiến cho bản mệnh mệt mỏi và chỉ muốn gào lên hãy để cho mình yên. Bạn muốn yên ả mà sống nhưng không được khi xung quanh lắm kẻ dèm pha, dù chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện của đối phương.

Người có đôi nên chú ý dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Hình như cả hai đều bận rộn với những bữa tiệc tất niên hay đi mua sắm Tết nên hiếm khi gặp gỡ, ai làm việc nấy cho xong chuyện. Đôi khi điều tiện lợi không phải điều tốt nhất, đặc biệt là trong tình yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu bị giao thêm nhiều việc phát sinh, vì thế mà bạn phải nán lại sau giờ hành chính để hoàn thành mặc dù đã rất cố gắng để “chạy show” trong suốt 8 tiếng. Nếu quá mệt, bạn nên tự cho mình một bữa ăn ngoài thay vì phải “lết” ra chợ mua thức ăn về nấu nhé.

Các Kim Ngưu độc thân có vận trình tình duyên khá tốt trong hôm nay. Tính tình kiệm lời của bạn lại có nét hấp dẫn trong mắt một số người khác, vì thế bạn nhận được nhiều lời mời kết bạn và tin nhắn làm quen.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay không được khéo léo và cẩn thận cho lắm nên mắc phải không ít sai lầm, vì thế mà công việc không được trôi chảy như mong muốn. Bạn cần phải chú ý hơn nữa nếu không muốn phạm phải lỗi khó có thể khắc phục được.

Điều này có thể là do bản mệnh đang không tập trung vào những việc mình đang làm. Song Tử hôm nay có nhiều điều phải lo lắng bên ngoài nữa. Dù sao thì việc đó sẽ khiến cho bạn mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc như bình thường mà còn ảnh hưởng đến bước đường thăng tiến sau này nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phải thức khuya tối hôm qua nên sáng nay Cự Giải cố gắng mãi mới dậy được. Dù sao cũng cố gắng đừng bỏ quên bữa sáng nhé Cự Giải. Bạn phải bổ sung đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn uống khoa học thì mới có sức khỏe để đối phó với tình trạng công việc ngày hôm nay được.

Phương diện tài chính của Cự Giải có đôi phần biến động. Bạn sau khi lên kế hoạch chi tiêu trong ngày thì phát hiện một khoản tiền nhỏ bị hao hụt nhưng không nhớ rõ trước đó đã chi tiêu vào việc gì.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 8/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có xu hướng bận tâm đến cách người khác nhìn nhận về mình. Bạn sợ người khác chê bai, nên ăn mặc chỉn chu và chăm chút hơn. Bạn lo ngại người khác đánh giá, nên kiệm lời hơn, chỉ tập trung vào công việc mà không nói chuyện phiếm.

Thể trạng của Sư Tử ngày hôm nay tương đối tốt. Tuy thời tiết rét lạnh tăng cường như bạn luôn chuẩn bị chu đáo “đồ nghề” trước khi ra khỏi nhà nên có thể yên tâm không bị sụt sịt, ho cảm như nhiều đồng nghiệp khác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Bạn bị ganh ghét bởi những thành công mà mình đạt được, song bản thân bạn lại không ý thức được điều đó nên vẫn đối đãi bình thường với tất cả mọi người, chẳng chút đề phòng hay chú tâm cảnh giác gì hơn.

Cây cao dễ gặp phải gió to, đây là điều khó tránh, tuy nhiên bạn cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình và ngừng đổ lỗi cho bản thân khi bị người khác chơi xấu. Đối phương không tạo điều kiện cho bạn không có nghĩa bạn đắc tội với người ta và phải đi nịnh nọt vuốt đuôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay công việc của Thiên Bình được dự báo là khá nhiều, bạn không nên mải mê quá vào những trò chơi điện tử hay phim ảnh vào giờ nghỉ trưa nhé, ngủ thêm được chút nào hay chút ấy. Các Thiên Bình đang được nghỉ phép về thăm nhà thì tranh thủ giúp bố mẹ dọn dẹp nhà cửa đón tết trước khi quay lại đơn vị nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tiến triển. Nhưng dù sao Thiên Bình cũng không nên quá đề cao việc người ấy thương yêu bạn nhiều nên bạn không cần phải lo sợ về việc mất người ấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Căng thẳng và mệt mỏi khi không được đối phương tin tưởng có thể gây nên bi kịch trong mối quan hệ tình cảm. Ghen tuông không khiến cho hai trái tim lại gần nhau mà ngược lại càng ngày càng xa nhau hơn. Đừng làm điều đó nếu bạn không muốn đánh mất hạnh phúc của mình.

Bù lại thì công việc trong ngày của Hổ Cáp khá suôn sẻ và trôi chảy. Dù có nhiều điều phải lo lắng nhưng bạn biết đâu là lúc mình phải làm việc của mình. Những mục tiêu tự đặt ra là động lực giúp bạn vượt qua những trở ngại và khó khăn phía trước để có được thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên đặt ra cho mình một giới hạn đối với các mục tiêu của bản thân nhé, tham vọng quá nhiều mà không được thì sẽ rất suy sụp, dẫn đến nhiều tình huống tiêu cực mà bạn chẳng lường trước được hậu quả đâu.

Vận may của Nhân Mã hôm nay tương đối tốt. Nếu đang có ý định đi trung tâm mua sắm thì bạn nên đi xem toàn bộ các cửa hàng nhé, việc bỏ sót có thể khiến bạn đánh mất cơ hội tìm được món đồ đẹp mà giá cực hời đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang gặp phải vật cản. Có thể bạn thấy mọi chuyện không được như mong đợi khi mà tình cảm đôi bên đều rất tốt nhưng không được bạn bè hay người thân ủng hộ.

Đó là cái tát khá đau với Ma Kết, khi mà chòm sao này luôn coi trọng giá trị của gia đình. Bạn không biết phải làm sao khi người bạn chọn không được gia đình ưng ý, còn người mà gia đình chấm trước thì bản thân bạn không hề có cảm xúc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình dường như rất vui vẻ. Bạn đến nơi làm việc, chủ động cười nói, bắt chuyện với các đồng nghiệp, còn tìm những câu chuyện vui để tạo bầu không khí ấm áp nên mọi người cũng vì vậy mà vui lây.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không có nhiều biến động. Bạn mặc dù thỉnh thoảng có nghĩ về chuyện cũ, người cũ nhưng vẫn rất tôn trọng người hiện tại, và biết đâu mới là tình yêu đích thực của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần giữ chặt túi tiền của mình hơn nhé. Bạn dễ tin người quá, thế nên là hay bị người khác lợi dụng. Đừng cho vay tiền dễ dàng quá mà không có bất cứ sự ràng buộc nào. Bạn nghĩ rằng như thế là tốt cho bạn bè nhưng không biết rằng người ta đến với mình là có mục đích.

Bạn cũng cần phải chú tâm hơn nữa, đừng có đi đâu bỏ đấy mãi thế. Giờ mình lớn rồi, đâu phải trẻ con mà có người đi theo kè kè bên cạnh nhắc nhở. Xác định luôn đi nhé, giờ mà bỏ quên cái gì là mất luôn ấy. Muốn có lại thì chỉ đành phải nai lưng ra mà kiếm tiền mua cái mới thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 8/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!