Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/11/2020

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay tương đối khả quan, nên thích hợp cho bạn lên ý tưởng hay kế hoạch kinh doanh mới. Nếu có thể, bạn hãy rủ bạn bè của mình tham gia vào dự án này nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/11/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, tâm trạng Dương Dương có vẻ bất ổn. Bạn dễ nổi giận, thậm chí còn là “kẻ khiêu chiến” trong mọi tình huống. Hễ xảy ra việc gì đó, y như rằng có sự can thiệp cực kỳ sâu sắc của bạn. Các mối quan hệ xã giao cứ gọi là rối tung rối mù, nhìn đâu cũng thấy mâu thuẫn.

Sự tự tin thái quá khiến Bạch Dương nhận “trái đắng” trong ngày thứ 2 năm. Chưa biết tình cảm đối phương ra sao, bạn đã lên kế hoạch hoành tráng để tỏ tình, như vậy chẳng phải tự chuốc lấy thất bại hay không? Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng này nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu không còn bị áp lực bởi vấn đề tài chính. Bạn quyết định tự thưởng cho bản thân một ngày được hưởng thụ, đi mua sắm một số món đồ mà mình yêu thích. Bói tử vi về chuyện công việc của Kim Ngưu cho biết, môi trường làm việc của Kim Ngưu hiện tại khá phù hợp với tính cách và năng lực của bạn, mặc dù mức lương thưởng không được như ý muốn cho lắm.

Xét cho cùng, bạn cần kiên trì một thời gian nữa. Nếu sự cố gắng và hiệu quả công việc bạn đem về cho công ty vẫn không làm cho mức lương của bạn khấm khá hơn thì hẵng tìm đến phương án “nhảy” việc nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, dù tâm trạng có thế nào đi nữa, Song Tử nên tham gia hoạt động từ thiện, huống hồ là bạn đang vui. Việc làm ý nghĩa này không chỉ mang tới sự gắn kết trong tình người, nó còn giúp bạn có được trải nghiệm thú vị mà không phải ai cũng có được.

Tinh thần Song Tử phơi phới, trong đầu chứa đựng nguồn cảm hứng dồi dào, có thể cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo. Bạn cảm giác công việc mình vẫn làm không còn tẻ nhạt, buồn chán nữa, trái lại lúc nào cũng sôi động, đa sắc màu, càng làm càng mê.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải được khuyên nên học cách bao dung cho lỗi lầm của người khác và cho họ một cơ hội. Bạn đừng đay nghiến đối phương quá nhiều bởi không có ai không bao giờ phạm sai lầm. Sự bao dung của bạn vừa khiến cho đối phương nể phục, vừa là cơ hội cho bạn tự hoàn thiện chính mình đấy.

Tình hình tài chính của Cự Giải không được khả quan. Thậm chí, gia đình lại đang gặp vấn đề khó khăn nên tài chính thiếu hụt càng khiến cho tâm trí Cự Giải rối loại, stress nhiều hơn. Trong lúc này, đừng vội đưa ra một quyết định chi tiêu nào nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 9/11/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gia đình hài hòa, hạnh phúc chính là động lực lớn giúp Sư Tử hoàn thành mục tiêu phấn đấu cho học hành, sự nghiệp. Dẫu biết bạn bận rộn là thế, nhưng đừng quên quên ghé thăm nhà hoặc gọi điện hỏi thăm sức khỏe cha mẹ nhé.

Tình hình tài chính ổn định, nếu đang sở hữu mô hình kinh doanh nào đó, chắc chắn bạn sẽ kiếm lời kha khá trong hôm nay. Trong ngày, Sư Tử còn nhận được món tiền mà bạn không ngờ tới. Đó có thể là số tiền tiết kiệm kẹp trong cuốn sách nào đó mà lâu ngày bạn quên mất, giờ mới “sờ” tới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay có nhiều biến động. Bạn mặc dù đã lên kế hoạch chi tiêu tháng này từ tuần trước rồi nhưng vẫn phát sinh ra nhiều khoản khác bắt buộc phải chi tiền. Đồng ra mà không có đồng vào khiến cho ngân sách của bạn hao hụt một lượng lớn, khiến cho tâm tình của bạn trở nên u ám hơn thường ngày rất nhiều.

Tài chính “khủng hoảng” nên Xử Nử mang bộ mặt u ám đó lao vào công việc với suy nghĩ phải sớm bù lại được khoản đã hao hụt đi. Bạn chẳng quan tâm đến những câu chuyện tầm phào của đồng nghiệp như thường ngày nên mọi người nghĩ rằng bạn xa cách và thái độ không tốt với họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có vẻ như Thiên Bình đang mang trong mình đầy tâm sự, bạn hoài nghi những người xung quanh, thậm chí còn cho rằng bọn họ đang ủ mưu gì đó, muốn hãm hại bạn. Trên thực tế, cuộc sống không có quá nhiều điều xấu xa, tồi tệ như bạn nghĩ đâu. Chủ yếu vẫn là cách nghĩ của bạn mà thôi. Bạn nghĩ tích cực, mọi thứ tốt đẹp và ngược lại.

Thiên Bình có thể nghĩ như này, cảm giác thiếu niềm tin, không được tin tưởng khó chịu đến nhường nào, chắc chắn bạn cũng từng trải qua ít nhất một lần trong đời rồi đúng không. Vì thế, đừng hoài nghi người khác một cách vô căn cứ, nhất là khi họ đang tỏ ý giúp đỡ bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông rất hay đối mặt với mọi chuyện sẽ nghĩ theo hướng tiêu cực trước khi được “cải cách” sang hướng tích cực. Hôm nay bạn nên bỏ thói quen ấy đi nhé. Nhiều việc áp lực cùng đến mà bạn cứ chỉ thấy tiêu cực không thôi thì đến bao giờ mới giải quyết xong được chứ.

Phương diện tài chính không có nhiều biến động. Không có các khoản phát sinh nên Thần Nông vẫn chi tiêu theo đúng kế hoạch của mình đã viết sẵn. Cứ phát huy cân đối chi tiêu thế này thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đó Thần Nông ạ, lúc ấy bạn hãy thưởng cho mình một món đồ xứng đáng nhé, đừng quá tốn kém là được

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu ngày Nhân Mã đã cảm thấy khá uể oải, học không vào đầu được chữ nào. Đã thế, đám bạn thân lại còn nghĩ ra những trò quái đản, khiến bạn thấy phiền phức vô cùng. Nếu đã đi làm, bạn cảm thấy khá bí bách, lại muốn “xách ba lô lên và đi”.

Nhìn Nhân Mã có vẻ mạnh bạo thế thôi, nhưng thực chất nội tâm khá yếu đuối, bạn lại còn giàu lòng thương người, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Vì vậy bạn làm gì cũng phải thận trọng và sáng suốt trong ngày hôm nay. Thời buổi người khôn của khó, hễ sơ hở ra thứ gì giá trị là bị nhòm ngó ngay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay khả năng cao Ma Kết sẽ nhận được lời tỏ tình từ một ai đó giấu danh tính. Tuy có tò mò, nhưng bản tính cẩn trọng của bạn khiến cho bạn tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với lời tỏ tình ấy, thậm chí là không đáp lại tin nhắn từ đối phương.

Thức khuya nhiều là nguyên nhân khiến cho Ma Kết phải “đối mặt” với sự xuất hiện của những nốt mụn đáng ghét. Lời khuyên cho Ma Kết là đừng vội vàng cố nặn nó đi mà bị sung thâm, hãy “đào thải” nó bằng việc đi ngủ sớm hơn và ăn uống điều độ, hạn chế ăn đồ quá cay nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Giả vờ hồ đồ cũng là cách tốt để Bảo Bình tạo ra sự hài hòa, có thể gắn kết mọi người lại với nhau. Thà khiêm tốn một chút còn hơn là ngạo mạn, kiêu căng để mọi người xung quanh phải xa lánh. Trước những mối quan hệ không mấy tốt đẹp, tốt nhất bạn cứ nên mắt nhắm mắt mở, biết mà như không biết, để ý mà làm ra vẻ không quan tâm, tinh thần sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều, cuộc sống vẫn như được trải hoa hồng vậy đó.

Trong công việc, nếu Bảo Bình cảm thấy định hướng nghề nghiệp chưa rõ ràng, bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của những người đi trước. Chỉ cần bạn chịu mở miệng chia sẻ, không ai nỡ từ chối một chòm sao thân thiện và hài hòa như bạn đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay tương đối khả quan, nên thích hợp cho bạn lên ý tưởng hay kế hoạch kinh doanh mới. Nếu có thể, bạn hãy rủ bạn bè của mình tham gia vào dự án này nhé. Sức khỏe của Song Ngư ổn định, bạn không còn chịu stress quá nhiều nên da dẻ cũng không còn quá tệ hại.

Nguyên nhân là do chuyện tình cảm của Song Ngư đã được cải thiện sau chuỗi ngày căng thẳng. Bạn đã dứt khoát với chuyện cũ của mình và chân thành xin lỗi, muốn bù đắp cho người hiện tại, nên đối phương cũng không còn phải rơi nước mắt nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!