Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/12/2019

Tinh thần làm việc của Thiên Bình hôm nay bỗng phấn chấn hẳn lên. Bạn sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không sợ khó khăn, vất vả. Đương nhiên là sự chăm chỉ này của bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng, cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay có sự cải thiện thấy rõ. Bạn gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc, nên nếu đang có dự định kinh doanh nào đó thì có thể tiến hành ngay nhé, khả năng cao “tiền vào như nước sông Đà” đấy.

Bạch Dương không thể lúc nào cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp xử lý “mớ bòng bong” trong các mối quan hệ xã giao đễ giữ hòa khí nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 2 ngày 9/12/2019 nói rằng tuy là ngày đầu tuần, cơn lười biếng của Kim Ngưu lại trỗi dậy, và rất có thể bạn sẽ viện mọi lý do để trốn tránh thực hiện các công việc quan trọng trong hôm nay.

Nguyên nhân của toàn bộ vấn đề là bởi Kim Ngưu bận đắm mình trong sự tưởng tượng, vì xem chừng bạn đang có rất nhiều thứ linh tinh để suy nghĩ. Ngoài ra, đây cũng là một ngày tuyệt vời để chơi thể thao hoặc tham gia những hoạt động thể chất khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mới đầu tuần nhưng Song Tử đã dễ mất đi sự năng động thường ngày, nói chuyện với mọi người mà cứ ấp a ấp úng, chẳng biết diễn đạt thế nào cho trôi chảy. Điều này vô tình khiến cho đối phương hiểu nhầm ý tứ của bạn. Nếu là chuyện quan trọng, hãy tìm cách hoãn lại đến hôm sau hẵng đề cập nhé.

Tan giờ làm, Song Tử không nên la cà quán xá với bạn bè mà nên về nhà nghỉ ngơi, vì sức khỏe của bạn đang không khả quan chút nào. Bạn đang làm việc quá sức rồi đấy, hãy dành thời gian cho bản thân nữa chứ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất quan tâm đến những gì người khác có thể nghĩ hoặc nói về mình, nhưng đồng thời bạn vẫn theo đuổi sự tự do và thích hành xử theo cách của riêng mình trong ngày hôm nay

Tử vi thứ 2 ngày 9/12/2019 khuyên Cự Giải hãy cứ sống hết mình, nếu điều gì đó làm bạn hạnh phúc và đừng ngại đón nhận những lời chỉ trích, vì chúng sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, cộng thêm việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời.

Chuyện tình cảm được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Sư Tử không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng vô cùng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 9/12/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi thứ 2 ngày 9/12/2019 cho thấy Xử Nữ sẽ cảm thấy thích thú trong một số hoạt động bất ngờ vào đầu tuần, và quyết định dành phần lớn thời gian trong ngày để thực hiện những công việc riêng của mình.

Những Xử Nữ ít kinh nghiệm làm việc trong văn phòng lớn, có thể cảm thấy bị choáng ngợp khi đứng trước đám đông. Kết quả tuyệt vời sẽ đến từ những nỗ lực có liên quan đến lĩnh vực toán học, và vận dụng sự chính xác trong cảm nhận của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần làm việc của Thiên Bình hôm nay bỗng phấn chấn hẳn lên. Bạn sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không sợ khó khăn, vất vả. Đương nhiên là sự chăm chỉ này của bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng, cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình.

Với các Thiên Bình còn đang đi học, áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm. Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng “giấu dốt”, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự hợp tác và những nỗ lực khác liên quan đến hoạt động nhóm sẽ được phát huy vào thứ Hai, khi Bọ Cạp hạ thấp hàng rào bảo vệ và làm tan đi khối băng lạnh lẽo trong nhiều mối quan hệ.

Bọ Cạp dễ dàng loại bỏ định kiến thường ngày của mình và thậm chí có thể thỏa hiệp về một điều gì đó mà bạn đã quyết định, nếu ý tưởng của người khác có vẻ tốt hơn và dẫn đến kết quả đáng mong đợi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay ngó lơ mọi việc vì tin rằng việc của người khác tự họ có cách giải quyết nếu thêm bạn vào cũng không có ích gì. Nhận định bạn cũng có thể đúng nhưng nếu việc gì trong khả năng của mình thì nên đưa tay ra để giúp đỡ họ khi cần.

Về chuyện tình yêu, hai người có thể làm việc cùng nhau như nấu ăn và đi siêu thị là những việc làm rất nhỏ nhưng lại có ý nghĩa để cảm nhận tình cảm yêu thương.

Nếu bạn muốn tự tin với sức khỏe và trí tuệ của mình thì hãy bỏ thói quen phụ thuộc quá vào các phương tiện giao thông một khi bạn có thời gian và khả năng vận động được. Không cần nhiều, nhưng vận động đều đặn mỗi ngày là thuốc trợ tim tốt nhát, vì không phản ứng phụ, không tốn tiền mua.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nếu như Ma Kết cứ làm việc theo kiểu thụ động, “ngồi chờ sung rụng”, không lên kế hoạch cụ thể cũng chẳng chủ động gì thì sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp nào đâu. Bạn chỉ thành công khi bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc tích cực hơn thôi, Sức khỏe của Ma Kết không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Nhưng cũng không nên chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này nhé. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu Bảo Bình đang tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè vào thứ Hai này, hãy chắc chắn rằng bạn cũng đã tính toán đến những lợi ích của họ trong tâm trí, bởi vì không phải tất cả mọi người đều sẽ trung thực như cách bạn mong đợi.

Một số Bảo Bình có thể nhận được khoản tiền nhỏ hoặc điều gì đó tương tự, và bạn cần phải hoàn thành thủ tục giấy tờ trước khi tận hưởng món quà này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm giác ung dung, tự tại vì bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bạn hiểu rằng ai cũng có vấn đề của họ nên chẳng ích gì mà đi so sánh bản thân với người khác cho thêm mệt mỏi. Hãy thử áp dụng nhiều cách hơn để thể hiện tình cảm.

Không chỉ là "Em yêu anh" mà có thể là “Em rất tự hào về anh", hoặc "Anh thực sự rất quan trọng với em”. Tất nhiên là phải nói trong tình huống phù hợp nếu không bạn sẽ bị chê là "sến".

Da là tấm gương phản ánh tình trạng khỏe mạnh của nội tạng đồng thời cũng là môi trường kích ứng nhiều loại phản xạ để hưng phấn chức năng kháng bệnh. Do vậy hạn chế da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, các loại chất phóng xạ, ăn uống đầy đủ chất, uống đủ nước, ngủ đủ giờ và tránh bị stress sẽ bảo vệ làn da được khỏe mạnh.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/12/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!