Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/3/2020

Phương diện tài chính của Thần Nông ngày 9/3/2020 có phần hao hụt. Bạn cần một vài món đồ sinh hoạt mới nên không ngần ngại bỏ ra một khoản đáng kể để mua loại tốt nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn không thể đoán trước được những căng thẳng sẽ xảy ra trong ngày hôm nay nếu mọi thứ không đi theo cách bạn muốn. Bạn sẽ sớm bắt đầu cảm thấy lo lắng và khá bực bội.

Theo Tử vi thứ Hai ngày 9/3/2020, cách tốt nhất để xử lý việc này là hít một hơi thật sâu, tìm ra những điểm thú vị của tất cả các vấn đề và thư giãn. Nếu không, bạn sẽ kết thúc một ngày với sự buồn phiền và những người xung quanh có thể bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người ấy lại tính tình sớm nắng chiều mưa khiến cho một người “đa tính cách” như Song Tử cũng rơi vào tuyệt vọng. Bạn cảm thấy bế tắc khi đối phương vừa mới dành những lời ngon ngọt cho bạn, quay đi ngoảnh lại đã được nghe những lời phũ phàng, tiêu cực từ chính đối phương.

Phương diện tài chính có chút biến động. Một khoản nợ nho nhỏ Song Tử còn thiếu của người bạn từ trước tết đến nay đã khá lâu rồi, và bạn tự động nhớ đến nên phải nhanh chóng liên hệ để hoàn trả, tránh bị đối phương cho rằng “ăn quỵt”

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bị thuyên chuyển công việc đột ngột khiến cho Song Tử xoay sở không kịp. Bạn cảm thấy vô cùng bức bí, chỉ muốn bỏ việc ngay lập tức. Tình hình công việc dở tệ như vậy nên Song Tử tâm trạng cũng bị kéo xuống nghiêm trọng.

Chuyện tình cảm cũng không khả quan hơn là bao. Bạn phát hiện thanh tìm kiếm của người ấy lúc nào cũng là tên của người cũ, vì vậy trong lòng không sao khỏi được vết thương. Nhìn chung cả ngày hôm nay của Song Tử vô cùng u ám.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 9/3/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu có những người bạn nước ngoài, bạn nên cố gắng dành thời gian với họ hoặc tìm kiếm những điều thú vị trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy rất nhiều điều tốt đẹp.

Họ sẽ vui vẻ với bạn nếu bạn cần cổ vũ, và bạn sẽ thích trò chuyện với họ về cách nhìn của họ về thế giới. Song, nếu bạn đang thích thú với ý tưởng đặt kỳ nghỉ tiếp theo, bạn sẽ suy nghĩ lại ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phương diện tài chính của Sư Tử ngày hôm nay không khả quan chút nào. Một số đồ dùng điện tử của bạn đột ngột “đình công” cùng một lúc khiến bạn không biết phải xoay sở làm sao, không còn cách nào khác đành bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đi sửa lại, cũng vì thế mà bạn buộc phải xin nghỉ làm hôm nay.

Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu được. Người có lỗi là bạn thì không nên nói ra những lời làm tổn thương đối phương thêm nhé Sư Tử. Nếu trong lòng bạn hối hận vì những chuyện đã gây ra, hãy sớm lấy lại lòng tin của đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc khá thuận lợi. Chỉ cần bạn cố gắng tập trung thì mọi việc sẽ hoàn thành sớm thôi. Hôm nay, bạn phải thể hiện cho sếp thấy năng lực thực sự của bạn, chăm chỉ, chịu khó và có trách nhiệm. Tương lai, vị trí chủ chốt sẽ về tay bạn nếu bạn phát huy được tinh thần này. 

Sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phải biết, đi ra ngoài nên mặc ấm, giữ sức khỏe. Có thể đi bộ thì tốt hơn, không nên tự đi xe cộ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một tâm trạng nhàm chán với những thói quen thường ngày và bạn đang tìm cách để thoát khỏi nó. Bạn nên làm điều gì đó thú vị trong ngày hôm nay dù chỉ là trong vài phút, tinh thần bạn sẽ bớt “ảm đạm” hơn. Nếu không, bạn cũng sẽ rất bồn chồn.

Nếu bạn cảm thấy bị mắc kẹt, hãy nhìn những người xung quanh bạn để có những ý tưởng sáng tạo. Hợp tác với các những người có tham vọng sẽ cho bạn sức mạnh và nguồn cảm hứng để thúc đẩy dự án của bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông nổi tiếng là chòm sao không tin tưởng bất cứ một ai và cũng không sống thật hoàn toàn với bất cứ một ai, thậm chí là người yêu hay người thân trong gia đình. Chính vì vậy, khi mọi chuyện vỡ lở, bạn là người duy nhất giữ được bình tĩnh.

Phương diện tài chính của Thần Nông ngày 9/3/2020 có phần hao hụt. Bạn cần một vài món đồ sinh hoạt mới nên không ngần ngại bỏ ra một khoản đáng kể để mua loại tốt nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phải thức khuya tối hôm qua nên sáng nay Nhân Mã cố gắng mãi mới dậy được. Dù sao cũng cố gắng đừng bỏ quên bữa sáng nhé Nhân Mã. Bạn phải bổ sung đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn uống khoa học thì mới có sức khỏe để đối phó với tình trạng công việc ngày hôm nay được.

Phương diện tài chính của Nhân Mã có đôi phần biến động. Bạn sau khi lên kế hoạch chi tiêu trong ngày thì phát hiện một khoản tiền nhỏ bị hao hụt nhưng không nhớ rõ trước đó đã chi tiêu vào việc gì. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Danh sách việc cần làm của bạn có thể dài nhưng có lẽ bạn sẽ cảm thấy cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Hơn hết, bạn cần nuôi dưỡng sự sáng tạo cũng như cảm xúc của mình. Nếu những cảm xúc mạnh chưa được giải quyết, đừng bỏ qua chúng, hãy giải quyết chúng trước khi thực hiện điều gì.

Những vấn đề của bạn sẽ được “gỡ rối” nếu bạn tìm thấy một người cố vấn thực sự. Trong khi đó, bạn sẽ không thích giao tiếp với nhiều người lạ và chỉ muốn ở cùng với những người thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên học cách bày tỏ, thể hiện tình cảm bằng lời nói và hành động, không nên chủ quan rằng yêu nhau rồi thế nào cũng được, không làm gì người ta vẫn sẽ ở bên mình và yêu mình. Thụ động như vậy sẽ khiến cho đối phương hiểu lầm rằng bạn không còn quan tâm nữa mà buồn lòng đấy.

Công việc không có nhiều biến động. Rắc rối lớn nhất vẫn là chuyện tình cảm của Bảo Bình khi nửa kia bị cái sự vô tâm của bạn làm cho chán nản, dẫn đến mất hòa khí giữa hai người. Dù sao cũng hãy nhẹ nhàng tạo cho người ấy một bất ngờ để lấy lại nụ cười trên môi họ đi nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần nên biết cách học hỏi người khác, biết cách nắm bắt tâm tư của đồng nghiệp. Bạn đừng bao giờ tự quyết định mọi việc một mình, cũng không nên bảo thủ, không nghe lời của người khác. Cái gì cũng cần phải có sự góp ý, giải quyết mới thành công.

Chuyện tình cảm cứ yên tâm nhé. Vì người ấy rất hiểu cho bạn. Họ thực sự biết những áp lực mà bạn phải chịu. Vậy nên, dù bạn có cáu gắt, khó chịu, thì người ấy cũng luôn ở bên và ủng hộ bạn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!