Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/8/2021

Kim Ngưu hôm nay sẽ dễ được cấp trên khen thưởng lắm đó. Tại sao ư? Đơn giản là vì Ngưu Ngưu đã đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, giúp cho vấn đề cấp trên đau đầu được giải quyết nhanh chóng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên nhẹ nhàng hơn mọi ngày. Bạn là người nhiệt thành nhưng cũng có lúc không khiểm soát được cảm xúc nên dễ gây rắc rối trong công việc, hôm nay bạn kiểm soát được mình và xử lý khá tốt các mối quan hệ xung quanh.

Sự tự tin và quyết đoán đã giúp cho Dương cưu gặt hái được không ít thành quả trong công việc, nhờ vậy mà thu nhập cũng được cải thiện đáng kể. Nếu bạn muốn thử sức trong một lĩnh vực mới thì hôm nay là ngày rất phù hợp để bạn làm điều đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ dễ được cấp trên khen thưởng lắm đó. Tại sao ư? Đơn giản là vì Ngưu Ngưu đã đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, giúp cho vấn đề cấp trên đau đầu được giải quyết nhanh chóng.

Cung hoàng đạo này không để mình ngủ quên trên chiến thắng mà luôn cố gắng để làm ra những thành tích lớn hơn, vang dội hơn. Nghe hơi phù phiếm hư vinh 1 chút nhưng cũng có sao đâu, ai mà chẳng như vậy chứ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc sẽ chiếm khá nhiều thời gian và sức lực của Song Tử. Mặc dù công việc là cấp bách nhưng cũng nên cân đối giữa thời gian làm và nghỉ ngơi, đừng để bản thân quá sức nhé. Nên ăn uống khoa học, đúng giờ vì sức khỏe là vốn quý mà chúng ta không thể coi thường được.

Mặc dù bạn là người năng động và có năng lực nhưng có vẻ như bạn đang ôm đồm quá nhiều công việc đấy. Nếu việc nào cũng muốn làm, thì sẽ đến lúc bạn không thể kiểm soát hết tất cả mọi chuyện xung quanh cuộc sống của mình. Tình cảm của Song Tử đang trong gia đoạn tốt đẹp, bạn dịu dàng và thấu hiểu cho đối phương, giúp mối quan hệ không bị rơi vào tình trạng căng thẳng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay công việc của Cự Giải có thể gặp đôi chút khó khăn, dù bạn đã cố gắng rất nhiều, làm việc không ngơi nghỉ nhưng luôn bị đánh giá là chưa thực sự hiệu quả, chỉ thiếu một chút nữa thôi là bạn sẽ chạm tay tới thành công.

Điều nà khiến Giải Giải cảm thấy buồn lòng đôi chút, nhưng đừng nghĩ dại mà từ bỏ vì có thể là do cách làm của bạn chưa thực sự chính xác. Hôm nay bạn nên ngồi lại và xem xét mọi chuyện từ đầu, có thể bạn sẽ tìm ra vấn đề và đưa ra phương án giải quyết hợp lý, giúp công việc thuận lợi hơn. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải rất tỉnh táo biết mình cần gì và cần người như thế nào ở bên cạnh.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 9/8/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn cố gắng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái vì bình thường, ấn tượng của bạn với người khác khá chuyên quyền. Thực tế thì bạn cũng chẳng thích thú gì khi làm thế đâu.

Chòm sao này thường hay để tâm đến những chuyện vụn vặt đó và hôm nay bạn nhất quyết phải khiến cho mọi người nghĩ khác về mình. Mà bước đầu có vẻ như là Sư Tử đã thành công khi mọi người thoải mái với bạn hơn rồi đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sư Tử có phần mềm mỏng hơn trong công việc. Bạn không tỏ ra cứng nhắc bảo thủ như trước mà đã biết cách cư xử hài hòa, lắng nghe ý kiến mọi người để công việc đi đúng hướng, đúng tiến độ và đạt được hiệu quả cao nhất.

Sự thành công càng giúp cho chòm sao này tự tin hơn vào lựa chọn của mình. Có thể thấy sự khởi đầu của bạn khá đúng đắn và hãy tiếp tục giữ vững phong độ trong những ngày tới. Hãy nhớ công việc cần hiệu quả hơn là cố thể hiện bản thân một cách quá mức.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên chú ý tới vấn đề chi tiêu của mình. Bạn cảm thấy cô đơn, buồn bã vì công việc hoặc chuyện tình cảm nên có xu hướng muốn dùng tiền để xoa dịu bản thân, thế nhưng điều này chỉ khiến bạn nguôi ngoai trong chốc lát, rồi cuối cùng vẫn chỉ là mất tiền oan uổng.

Ngoài ra bạn cũng không nên cho vay tiền hoặc đứng ra làm trung gian thế chấp vay mượn vì hậu quả rất khó lường. Bạn phải phân biệt được đâu là người mình có thể tin tưởng được, không phải ai cũng là người đáng tin như chúng ta mong muốn đâu. Hôm nay Thiên Bình cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp đang cố gắng khoan dung với những sai lầm của người khác rồi đó, bạn đừng có để những cố gắng của mình tan thành mây khói nhé.

Nhưng có lẽ hôm nay Cáp Nhi sẽ không bị thất bại như vậy đâu, bởi bạn đã học được cách kiểm soát cảm xúc của mình mà không để mình tức giận muốn phát điên lên đâu. Dù gì thì người ta cũng đang trưởng thành dần lên mà lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới cung Nhân Mã, bạn tỏ ra nhiệt tình và xông xáo trong công việc, được cấp trên tin tưởng và trao cho những trọng trách quan trọng. Tuy nhiên vì khối lượng công việc khá nhiều mà bản thân lại chưa quen nên có phần mệt mỏi và làm việc kém hiệu quả hơn.

Mã Mã nên lập một kế hoạch công việc rõ ràng cho mình để tránh bị chồng chéo lên nhau cũng như khiến bản thân bị bối rối. Khó khăn là điều khó tránh vì chẳng có con đường dẫn đến thành công nào mà không có chông gai cả, chúng ta nên chấp nhận để đạt được những gì mong muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay thứ 2 của Ma Kết là một ngày khá tốt đẹp, bạn học hỏi được nhiều điều từ đồng nghiệp của mình nên xử lý công việc khá trôi chảy và nhẹ nhàng. Thậm chí còn vượt qua được nhiều khó khăn mà trước đây tưởng rằng không thể nào làm được.

Cuộc sống luôn thay đổi nên chúng ta phải không ngừng trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm mới có thể theo kịp được tiến độ phát triển. Khi có thời gian rảnh, Kết Kết hãy chuyên tâm vào việc học, học những thứ mình chưa biết vì còn cả một chân trời tri thức mà bạn chưa khám phá đó. Hôm nay bạn bỗng có những cảm xúc khác lạ với những người mà bạn nghĩ chỉ mãi là bạn bè của nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay dường như không thể kiểm soát được cảm xúc cũng như mọi chuyện xung quanh mình. Tình yêu khiến bạn trở nên mụ mẫm, không biết nói cũng như làm gì cho phải.

Lúc này bạn cần tỉnh táo lại, đừng để trái tim dẫn bạn đi lầm đường lạc lối. Vì tâm trạng rối bời nên công việc cũng bị ảnh hưởng phần nào, thế nhưng Bình nhi cần tách biệt rõ công và tư nhé. May mắn là bạn vẫn giữ được sự tỉnh táo chứ không u mê như trong tình yêu, nên vẫn đưa ra được những quyết định sáng suốt và đúng đắn. Cách tốt nhất chính là hài hòa giữa lý trí và cảm xúc, nhưng điều này không phải dễ và không phải ai cũng làm được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay chẳng chịu thổ lộ tình cảm của mình dù thời cơ đã chín muồi lắm rồi. Sao Kim nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Thổ, chòm sao này có thể để lỡ tình yêu của đời mình.

Hãy đứng dậy và nắm lấy thế chủ động cho mình đi nhé. Bạn cứ sợ hãi hết thứ này đến thứ khác, chưa yêu thì sợ bị ế, yêu rồi thì chẳng dám bày tỏ vì sợ bị đối phương từ chối là sao chứ.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/8/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!