Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 10/1/2019

Bọ Cạp hãy luôn ở trong tư thế sẵn sàng trong hôm nay nhé, vì hôm nay có thể bạn sẽ bị tấn công một cách trực tiếp, hoặc bị xúc phạm gián tiếp đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng trốn tránh hay giả vờ như không biết khi bạn gặp phải bất cứ chuyện gì khó giải quyết vào hôm nay nhé. Sự thật là bạn sẽ chỉ càng khiến tình hình ngày một tồi tệ hơn nếu bản thân không dám đối diện với nó một cách trực tiếp. Ngay cả khi nguyên nhân trực tiếp dẫn đến mọi rắc rối không phải là do bạn, hãy tinh tế nhưng cũng đủ cương quyết để đối mặt nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là những người rất cứng đầu, và dù đã bị các bạn Song Tử nhắc nhở, nhưng bạn vẫn không khó sửa đổi tính cách này, trừ khi có lý do hợp lý nào đó được đưa ra. Tuy nhiên, bạn vẫn cho thấy được sự hòa đồng của mình với mọi người xung quanh trong hôm nay. Chỉ cần Kim Ngưu linh hoạt thêm một chút, bớt cứng đầu thêm một chút là sẽ ổn thôi mà.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 10/1 sẽ là một ngày nhiều cảm xúc với bạn. Tuy nhiên, đó không hẳn là điều đáng lo ngại. Ngược lại, bạn hãy nhân cơ hội này đối diện một cách thẳng thắn với những rắc rối trong chuyện tình cảm vốn đã làm phiền bạn từ lâu đi. Càng lẩn tránh, mọi thứ sẽ càng trở nên khó giải quyết hơn thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là những người rất nhạy cảm và luôn hài lòng với cách mà mọi người xung quanh đối xử với nhau. Nhưng trong hôm nay, Cự Giải hãy hòa đồng và cởi mở hơn với các thành viên trong gia đình mình hơn nhé, vì dù bạn vẫn rất quan tâm đến họ nhưng không phải lúc nào cũng khéo léo trong các cuộc chuyện trò thân tình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 10/1/2019

Ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn chứng tỏ được vai trò người lãnh đạo tài ba. Nhờ đó, làm việc cùng bạn luôn tạo được cảm giác vui vẻ, phấn khích cho những người xung quanh, đồng thời thúc đẩy tốc độ giải quyết công việc tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn có bất cứ ý định nào cho một bữa tiệc xả hơi vào hôm nay, hãy đảm bảo rằng mọi công việc đều đã được giải quyết ổn thỏa rồi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cũng giống như Kim Ngưu, Xử Nữ có xu hướng cảm thấy thoải mái với những thói quen hàng ngày của mình, và ứng biến linh hoạt hơn với những biến đổi thời gian làm việc của bản thân. Tuy nhiên, khi làm việc với người khác, Xử Nữ nên tham khảo thêm ý kiến của họ để có thể đưa ra những quyết định hiệu quả. Hãy nhớ điều này: Cẩn trọng, chứ đừng quá hoài nghi người khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quá vội vàng trong chuyện tình cảm vào hôm nay nhé. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là chấp nhận và thuận theo diễn biến tự nhiên của nó, cho tới khi nào bạn cảm thấy thực sự nắm bắt và có thể làm chủ được. Ngay cả khi bạn cố gắng gượng ép mọi thứ theo ý mình, kết quả đạt được vẫn chỉ hoàn toàn trái ngược lại điều bạn mong đợi thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy luôn ở trong tư thế sẵn sàng trong hôm nay nhé, vì hôm nay có thể bạn sẽ bị tấn công một cách trực tiếp, hoặc bị xúc phạm gián tiếp đó. Hãy cảnh giác với những gì mà người khác đang làm, đồng thời cân nhắc thêm về cách làm việc của bản thân ngay khi có thể để xem nó thực sự phù hợp và hiệu quả hay chưa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bản tính của Nhân Mã là thích phiêu lưu và tự do nên thường không quan tâm đến việc tham gia theo nhóm. Nhưng hôm nay, Nhân Mã lại có tâm trạng muốn đi du lịch cùng người khác nữa. Vậy hãy rủ ngay bạn bè thân thiết có chung sở thích đi đó đi đây của mình cùng tham gia hành trình nào!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy kiên nhẫn thêm chút nữa và học cách kiềm chế bản thân trước bất cứ sự thúc giục hay quyết định vội vàng nào. Bạn đã có quá đủ trải nghiệm để hiểu rằng mọi chuyện không dễ dàng như vẻ bề ngoài. Và chừng nào bạn chưa có đủ cơ sở hay bằng chứng cần thiết, mọi hướng đi vẫn còn là quá sớm. Thêm vào đó, đừng chỉ mải miết nhắm đến mục tiêu, mà đổi lại, hãy sắp xếp cho mình những điểm dừng hợp lí.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình thường quan tâm đến việc tạo ra những thay đổi mới mẻ trong giao tiếp xã hội, nhưng hôm nay bạn lại gặp khó khăn khi thuyết phục những người khác nghe theo ý kiến của mình. Cách tốt nhất là: Hãy làm quen từ từ với những người xung quanh để họ sẵn lòng lắng nghe bạn, sau đó họ sẽ thực hiện theo những gì bạn muốn thôi!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy dừng lại việc quay vòng tròn với những công việc nhàm chán vào hôm nay. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ khi mọi thứ đều nhẹ nhàng và không làm bạn tốn sức quá nhiều. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, bạn sẽ nhận ra những gì mình làm thực sự chẳng có một chút ý nghĩa nào cả. Bởi thế, ngay cả khi bạn không biết đích đến của mình là ở đâu, hãy cứ mạnh dạn bước về phía trước và trải nghiệm dần dần nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 10/1/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!