Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 10/10/2019

Thái độ, tình cảm của bạn thay đổi thất thường. Nên bạn phải chú ý quan tâm tới mình nhiều hơn. Đừng tự biến mình thành người cô lập, để cảm xúc chi phối. Hôm nay là môt ngày khá vất vả với bạn, vì công việc không đạt được kết quả như mong đợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần phải chú ý nhiều hơn tới cảm xúc của cả hai người. Nếu như hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau thì mối quan hệ này cần được duy trì bền vững, nếu không chia tay là điều sớm hay muộn mà thôi.

Trong công việc, bạn làm việc một cách hăng hái, không quản ngại khó khăn vất vả và kiên trì đấu tranh để bảo vệ mục tiêu của mình. Phương diện tài lộc cũng có phần khởi sắc hơn, bạn nên tranh thủ cơ hội này để nâng cao địa vị của mình trong tập thể nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần nghe ngóng thông tin từ nhiều phía khác nhau, để có thể đưa ra quyết định khách quan và chính xác nhất trong công việc hôm nay. Có như vậy, dù phải đối diện với muôn vàn khó khăn, nhưng bạn luôn sáng suốt tìm ra cách xử lý phù hợp, không để mình rơi vào tình thế thụ động.

Về tình cảm, tình yêu của bạn hiện rất trong sáng, tao nhã và mộng mơ. Tuy nhiên, nó cũng có phần thiếu thực tế một chút. Chỉ cần cả hai cùng nhìn nhận vấn đề ở phương diện khách quan hơn, tình cảm sẽ có độ gắn kết bền chặt hơn một khi sóng gió xảy ra.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thái độ, tình cảm của bạn thay đổi thất thường. Nên bạn phải chú ý quan tâm tới mình nhiều hơn. Đừng tự biến mình thành người cô lập, để cảm xúc chi phối. Hôm nay là môt ngày khá vất vả với bạn, vì công việc không đạt được kết quả như mong đợi. 

Chịu khó tập thể dục, thay đổi bản thân nhé. Vì so với những người khác, dáng người của bạn không được thon gọn đâu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày hôm nay, điều quan trọng mà Cự Giải phải làm đó là xác định được hướng đi đúng đắn cho mình và lên kế hoạch hành động. Trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi những khó khăn, bạn phải có tinh thần mạo hiểm thì mới làm nên chuyện được.

Tuy nhiên, mong ước và thực tế không đi liền cùng với nhau, hành động của bạn khá chậm chạp nên thường bỏ lỡ cơ hội tốt. May mắn là bạn vẫn biết mình nên và không nên làm những gì, mọi chuyện vẫn còn trong tầm kiềm soát, chưa đến nỗi tệ lắm đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 10/10/2019

Tử vi ngày 10/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người nào đó trong gia đình đang rất cần tới sự trợ giúp của Sư Tử, đừng hờ hững và xem thường điều này. Đó có thể là người bề dưới hoặc cũng không ngoại trừ khả năng là người bề trên. Dù thế nào đi nữa, khi có người cần mình giúp đỡ, hãy sẵn sàng bên họ để sẻ chia.

Về sức khỏe, bạn có thể cảm thấy đau đầu và mệt mỏi trong người. Nhưng đó chỉ là là dấu hiệu tạm thời vào buổi giữa trưa. Khi ấy bạn làm việc quá căng thẳng nên khó tránh. Chỉ cần nghỉ ngơi điều độ và đừng quên uống nước, bạn sẽ nhanh cảm thấy khá hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ gặp mâu thuẫn, cãi vã đối với người xung quanh, đặc biệt là người bạn tin yêu. Cố gắng đừng để sứt mẻ tình cảm vì bản thân nóng vội. Bạn là người khá nhạy cảm và hay ghen tuông, nhưng chuyện đó không tốt cho tình cảm của 2 người đâu. 

Cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, có thể đi khám định kì vì thời gian này, bạn khá là mệt mỏi với công việc cũng như các việc liên quan.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thể lực dồi dào, tinh thần hưng phấn nên Thiên Bình có thể làm việc hăng say. Chính vì bạn không ngại khó khăn, gian khổ và có tinh thần mạo hiểm cho nên con đường học vấn, sự nghiệp tiến triển vô cùng thuận lợi, gặt hái được kết quả tốt đẹp.

Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn nữa các mối quan hệ xã giao của mình, khi gặp khó khăn nên tự thân vận động chứ đừng tìm kiếm sự trợ giúp của người khác nhé, bạn sẽ chỉ nhận được sự thương hại từ họ mà thôi. Thậm chí còn có nhiều người tỏ ra khinh thường bạn nữa đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong suy nghĩ của Bọ Cạp, tiền bạc vật chất, lợi ích kinh tế dường như đã ngấm sâu vào máu. Hễ đả động tới chuyện gì, y như rằng bạn sẽ toan tính, suy nghĩ thiệt hơn để tính toán phần lợi về mình. Như thế bạn càng tự tạo áp lực cho mình, mong muốn một ngày thảnh thơi, bình yên cũng khó.

Rất nhiều việc xảy ra hôm nay đều cần tới lời nói tinh tế, khéo léo mới giải quyết được. Vì vậy, hôm nay, Bọ Cạp cần kiểm soát cơn nóng giận, trừ khi bạn muốn mọi chuyện hỏng bét.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải cẩn thận nhiều hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nhất là khi hợp tác với các đồng nghiệp khác. Nếu bạn có thái độ kiêu căng ngạo mạn thì sẽ rất dễ xảy ra xung đột khiến cho hiệu suất làm việc giảm sút đáng kể.

Vận đào hoa của những người độc thân hôm nay khá vượng, chính vì vậy nếu như bạn muốn để lại ấn tượng khó phai trong mắt người khác thì cần phải chăm chút ngoại hình của mình nhiều hơn nữa. Vẻ đẹp bên ngoài mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đón 1 ngày thứ năm trong trạng thái phấn khởi, với nhiều niềm vui nối tiếp. Trước hết, thành tích học tập, thi cử nâng cao rõ rệt. Với những ai đang có ý định săn học bổng sẽ sớm toại nguyện thôi, bởi giỏi giang như bạn không lý gì lại để tuột mất cơ hội tốt này.

Có câu “tình cũ không rủ cũng đến”, nhưng có lẽ nó chỉ đúng trong một vài trường hợp nhất định. Với Ma Kết ư, không hề có chuyện đó xảy ra đâu. Vì ở hiện tại bạn đang sở hữu mối tình vô cùng lãng mạn. Người cũ có “bén bảng” tới gần, bạn cũng chẳng mảy may để ý.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dành trọn ngày hôm nay cho công việc và các mối quan hệ xã hội khiến bạn bù đầu. Nhưng đừng vì chuyện đó mà lao lực. Cố gắng giữ sức khỏe vì thời gian này rất dễ bị ốm vặt đó. 

Về tài chính, bạn nên tiết kiệm chi tiêu, đừng để mình bị rơi vào vòng luẩn quẩn không có tiền bạc. Cố gắng chứng minh với mọi người, mình là người có khả năng quản lý tài chính nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay nên dành hết tinh thần tập trung vào công việc, bạn đừng để mất thời gian vào những chuyện không đâu. Nếu như có thể thì hãy giải quyết hết những chuyện còn tồn đọng từ thời gian trước.

Chỉ cần bạn luôn cố gắng thì ngày thành công không còn xa đâu. May mắn là mọi người luôn ủng hộ bạn, nhiệt tình giúp đỡ và chỉ bảo nên cũng không gặp nhiều khó khăn lắm. Nếu có chuyện gì không hiểu thì bạn hãy nói thẳng ra để mọi người giải đáp cho nhé, như vậy thì bạn mới nhanh chóng bổ sung được chỗ thiếu hụt của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 10/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!