Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 10/9/2020

Nếu hôm nay Cự Giải muốn tìm kiếm cơ hội để làm điều gì đó khác biệt thì hãy mạnh dạn lên nhé, đừng ngần ngại mạo hiểm, bạn sẽ hối hận nếu như cứ mãi không dám thử thách bản thân một lần. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất như giải trí với thú vui yêu thích hay những cái gì đó nung nấu từ lâu mà chưa dám làm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 8/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương còn có trực giác rất nhạy trong chuyện tình cảm, bạn có thể nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất của nửa kia. Đừng cho rằng chòm sao vô tâm hay không tinh tế, một khi đã để ý thì họ sẽ để ý hơn ai hết đấy. Có vẻ như mối quan hệ của hai bạn đang có vấn đề và nghi ngờ lẫn nhau.

Do làm việc nhiều lại mất thời gian chú tâm tới tình cảm nên sức khỏe của cừu trắng không tốt lắm, bạn khá mệt vào cuối ngày. Nếu có điều kiện hãy đi chăm sóc thư giãn, mát xa toàn thân để thả lỏng. Thêm chút tinh dầu oải hương hoặc tinh dầu trà vào phòng ngũ sẽ giúp bạn ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Bạch Dương có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và làm quá mọi thứ lên. Có lẽ bạn cần nghỉ ngời thư giãn, để có thể xử lý công việc một cách bình tĩnh hay những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Cuộc sống vốn vậy, ai cũng sẽ có những nỗi vất vả và áp lực riêng, đôi khi chúng ta muốn đùn đẩy trách nhiệm hoặc đổ lỗi cho ai đó về những hậu quả do chính mình gây nên. Nếu việc này diễn ra hôm nay và có ai đó cố tình đẩy việc tương tự cho bạn thì nên thẳng thắn từ chối nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tận hưởng những sở thích của bản thân hoặc đi du lịch. Tâm trạng đang không tốt nên cần có hoạt động mới mẻ để khích lệ, quên đi chuyện buồn. Đi du lịch một mình cũng là trải nghiệm rất hay, giúp Song Tử có thời gian thảnh thơi, suy nghĩ kĩ càng về mọi chuyện và giải thoát cho mình.

Tiền bạc có chút hao tổn do bạn tham lam, nhận thứ không phải của mình. Tử nhi ơi, trên đời này làm gì có bữa trưa nào miễn phí, bạn phải hiểu đó điều đó chứ. Thế nên nếu thấy chuyện vô lý hoặc mối lợi không chính đáng thì đừng vội mừng, cứ làm người ngay thẳng vẫn hơn, tiền tài tuy ít hoặc chậm nhưng đảm bảo an toàn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu hôm nay Cự Giải muốn tìm kiếm cơ hội để làm điều gì đó khác biệt thì hãy mạnh dạn lên nhé, đừng ngần ngại mạo hiểm, bạn sẽ hối hận nếu như cứ mãi không dám thử thách bản thân một lần. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất như giải trí với thú vui yêu thích hay những cái gì đó nung nấu từ lâu mà chưa dám làm.

Cự Giải nên quan tâm tới sức khỏe của mình hôm nay, đừng bỏ qua bất cứ một biểu hiện khác thường nào của cơ thể, nếu bạn không tiếp tục chăm sóc mình thì đây sẽ là nguyên nhân khiến bạn sẽ phải đối mặt với bệnh tật trong tương lai.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 10/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay tình cảm của Sư tử cũng khá tốt đẹp, nhất là người độc thân còn có dịp làm quen với đối tượng có vẻ bề ngoài rất thu hút đấy. Tất nhiên là bạn sẽ quan tâm tới nội tâm, tính cách của người ấy nhưng vẻ ngoài dễ chịu, chỉn chu và hấp dẫn cũng là một lợi thế rất lớn đấy chứ, tâm sinh tướng, người đẹp cũng hứa hẹn cá tính hay ho mà.

Bạn là người không lo xa, ít khi quan tâm tới những việc chưa xảy đến nên tâm lý khá thoải mái. Song trong vấn đề tiền bạc thì vẫn nên có chuẩn bị, tích lũy gom góp cho riêng mình phòng trường hợp bất trắc nhé, đường tài chính của bạn không phải lúc nào cũng suôn sẻ như thế này đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ phải làm những công việc đòi hỏi có sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Bạn vốn là người thực tế, đáng tin, có năng lực nhưng đôi khi lại bảo thủ, ra vẻ đứng đắn. Mọi người vẫn quen với hình ảnh lối sống tiết kiệm, đơn giản, tận tâm và ngăn nắp.

Dấu hiệu của một người nghiện công việc chính là dồn toàn bộ thời gian cho công việc nhưng đó không hẳn là cách làm hiệu quả. Việc này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần, bạn nên sắp xếp thời gian biểu cụ thể để không phải làm việc ngoài giờ, lên kế hoạch và thời hạn hoàn thành để tăng hiệu suất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nghiệp của Thiên Bình cũng thăng tiến khá nhanh, có co hội chứng minh năng lực nhưng bên cạnh đó cũng không ít trở ngại. Quan trọng nhất là bạn phải hướng thẳng tới mục tiêu, không ngừng thúc giục bản thân phải tiến lên, kiên trì nhẫn nại, dốc sức hoàn thành, tránh bỏ cuộc giữa chừng.

Và bình an là điều mà Bình nhi nên tìm kiếm, bạn dốc lòng vì ước mơ, hết sức vì tình yêu cuối cùng cũng chỉ là mong một bến đỗ bình an, có thể sống cuộc đời thanh thản. nên đừng dại dột mà sử dụng những thủ đoạn không chính đáng nhé, chẳng có lợi lộc gì, chỉ thêm mệt mỏi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang có thói quen tiêu tốn quá nhiều tiền bạc và không kiểm soát được nó. Một người thông minh sẽ biết cách phân bố tài chính sao cho hợp lý, để họ có thể mua sắm thoải mái hơn nhưng không bao giờ tiêu tốn hết số tiền kiếm được. Vì thế hãy chăm chỉ làm việc, mở rộng đầu tư hơn nữa nhé.

Buổi tối chính là khoảng thời gian dành cho gia đình, con cái chứ không phải là ôm một đống việc về nhà làm đâu Bò Cạp nhé. Ngoài ra bạn còn phải dành thời gian để tắm rửa, tập thể dục, đọc sách… vừa thư giãn lại vừa chăm sóc tổ ấm hạnh phúc hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trách nhiệm đối với Nhân Mã là khái niệm không mấy quan trọng nhưng hôm nay bạn phải nhớ thật kĩ bởi càng ngày càng phải đối diện với hiện thực. Bạn không thể chỉ làm theo ý thích của mình bất chấp hậu quả được, nhất là trong công việc và tình cảm. Duy trì sự vững vàng, ổn định tuy khó nhưng là điều cô cùng cần thiết.

Không ép buộc bản thân và không ép buộc người khác là nguyên tắc của Mã Mã từ trước tới nay. Nhưng trong một số tình huống phải cứng rắn hơn, ví dụ như khi dẫn dắt một đội nhóm hoặc khi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới nhiều người. Lúc đó bạn với tư cách là người dẫn đầu phải thực sự quyết liệt, vì lợi ích chung.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất cần một sự tác động nào đó để có thể giải thoát cho những cảm xúc của mình. Hôm nay bạn hãy khám phá khả năng sáng tạo của bản thân cũng như để trí tưởng tượng được phát huy tối đa để giành được những điều mình muốn.

Như vậy những ai làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo, giải trí, truyền thông… thì đặc biệt có lợi. Đừng ngại thể hiện ý tưởng của mình vì những đóng góp của bạn có thể thay đổi hoàn toàn cục diện hiện tại, mang tới một kết quả mới tốt đẹp hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, sự nghi ngờ chỉ khiến tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Bản thân bạn cũng đừng đánh mất chữ tín của mình, để đối phương phải hoài nghi về thái độ cũng như nhân cách của bạn.

Hôm nay Bảo Bình hãy thử làm những việc mà bản thân trước nay chưa từng làm xem sao, ví dụ như đến một nơi hoàn toàn xa lạ, ăn ở một nhà hàng chưa từng đến… Chắc chắn điều này sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ rất nhiều điều giá trị.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm yên ổn, Ma Kết dựa nhiều vào nửa kia về mặt tinh thần. Có chuyện gì bạn cũng chia sẻ với người đó để tìm kiếm sự gần gũi, an ủi, hay đôi khi chỉ là để nhận được sự ủng hộ, đồng lòng dốc sức. Các kế hoạch lớn hầu như đều có đối phương hỗ trợ nên bạn thấy rất yên lòng.

Kết Kết cần lạc quan hơn nữa trong cuộc sống, khi đối diện với tình huống khó khăn hãy nghĩ tích cực, đừng chỉ nhìn thấy họa mà quên mất phúc. Thế giới muôn màu muôn vẻ, thế sự biến hóa khó lường, hôm nay còn tốt mai đã không tốt, hôm nay chưa tốt mai lại thành tốt ngay ấy mà.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 10/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!