Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/7/2019

Đã đến lúc Sư Tử phải tỏ ra mình là một người lớn trưởng thành thực sự, bằng hành động có trách nhiệm và thể hiện sự uy tín của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 11/7/2019 sẽ mang tới cho bạn một động lực đủ mạnh để từ bỏ những gì bạn vẫn theo đuổi bấy lâu, nhất là khi việc chịu đựng nó khiến bạn tổn thương, đau khổ và thất vọng trong một thời gian dài. Kiên nhẫn chịu đựng sẽ chẳng giúp bạn điều gì cả, ngược lại, nó còn gây ra cảm nhận tiêu cực về đối phương, khiến mối quan hệ của hai bạn càng khó có cơ hội trở lại bình thường.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thận trọng chính là lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay, nếu không, Kim Ngưu sẽ đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng chính bản thân mình đi nhầm đường. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Thứ 5 của Kim Ngưu nảy sinh qua công việc có thể rất hấp dẫn. Nhưng Kim Ngưu không nên phá bỏ ranh giới khi mọi chuyện chưa thực sự rõ ràng. Hãy luôn cư xử chuyên nghiệp khi làm việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 11/7/2019 sẽ là một ngày vô cùng nhạy cảm của bạn, khi trực giác của bạn cũng làm việc ở mức độ cao nhất. Thêm vào đó, đứng giữa những người xung quanh với tình trạng tương tự, rất có thể bạn sẽ gây ra những cuộc tranh cãi lớn nếu không biết cách kiềm chế và điều khiển cảm xúc của chính mình. Ngược lại, nếu bạn hòa nhập được với đối phương, chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối tuyệt vời với nhiều kỉ niệm đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ chẳng thể nào tiến bước, nếu bạn vẫn đắm chìm trong quá khứ và những cảm xúc của ngày hôm qua. Sẽ tốt hơn khi bạn quẳng những ưu tư trong lòng và quyết tâm thay đổi mình, tự bản thân hướng về những điều tốt đẹp ở phía trước. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, nếu bạn mạnh mẽ hơn nữa.

Càng bộc lộ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn với những người xung quanh thì bạn sẽ càng nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ họ. Không chỉ vậy, bạn còn cảm nhận được sự chủ động hoàn toàn trong tất cả mọi hành động, và nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn từ cả hai phía.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 11/7/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thì lại ngược lại với trường hợp của Cự Giải, bạn cần trân trọng những kỷ niệm đã qua bởi chúng chính là động lực to lớn cho bạn tiến về phía trước và mạnh mẽ đối diện với sự thay đổi không ngừng xung quanh. Hãy dành ngày hôm nay để tự điều chỉnh và cân bằng bản thân mình bạn nhé. Sự thật là bạn đã hết sức cố gắng kiềm chế bản thân trong những ngày vừa rồi, nhưng kết quả lại không được như bạn mong đợi. Và thay vì cứ thử hết cách này tới cách khác trong vô vọng, hãy dành thời gian suy nghĩ về nguyên nhân trực tiếp khiến bạn trở nên như vậy. 

Đã đến lúc Sư Tử phải tỏ ra mình là một người lớn trưởng thành thực sự, bằng hành động có trách nhiệm và thể hiện sự uy tín của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày hôm nay của Xử Nữ là sẵn lòng hỗ trợ toàn bộ người khác nhiều hơn những gì đã hứa. Nhưng bạn cần được ghi nhận công sức bỏ ra. Xử nữ là một người rất tỉ mỉ, chính vì thế những hành động được suy tính và cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng của Xử Nữ sẽ được đánh giá rất cao vào hôm nay.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ hôm nay có phần hơi trở ngại, đi ra đường cần che chắn cẩn thận không dễ bị cảm nắng, và tuyệt đối chấp hành luật lệ giao thông, tránh nhứng vật đầu nhọn, kim loại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự sáng tạo của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao vào hôm nay, tuy vậy, bạn dường như lại không chủ động ý thức được điều đó, khi quá bận rộn chìm nghỉm trong công việc. Nhưng chừng ấy là đủ để bạn có cảm hứng gạt bỏ hết những gì mình đang có, tập trung theo đuổi một mục tiêu mới mẻ và đầy sức hấp dẫn. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích với kết quả cuối cùng đạt được đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay theo xem tử vi 12 cung hoàng đạo thì Bọ Cạp sẽ có một ngày tương đối suôn sẻ. Bạn rất tự tin về năng lực bản thân. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có một chút may mắn.

Một mình bạn không thể nào có thể tự giải quyết ổn thỏa được tất cả mọi việc, ngay cả khi bạn nắm trong tay mọi ngọn nguồn cần thiết. Ngay cả trong tình yêu cũng vậy, đối lúc bạn cũng không thể hiểu ý của đối phương đang suy nghĩ gì.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin tức từ người đã lâu bạn không có cơ hội gặp gỡ nhé. Cùng với một tách trà, hãy từ từ tận hưởng cuộc trò chuyện với một tâm trạng sảng khoái. Bạn sẽ cảm thấy hết sức nhớ nhung những tháng ngày đã qua, khi cuộc sống hết sức giản đơn và những mối quan hệ bạn bè cũng vậy. Một cuộc gọi bất ngờ cũng có thể mang lại niềm vui nho nhỏ cho những người bạn yêu quý đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay có được một ngày ấm áp yêu thương. Sự quan tâm của người ấy và niềm vui từ không khí gia đình giúp cho bạn vơi đi những mệt nhọc, khó khăn trong công việc.  Bạn có chút bận rộn ở cơ quan khiến bạn áp lực, nhưng sự nỗ lực sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu.

Đừng quá buồn lo cho công việc vì nói chỉ làm cho bạn mất tập trung mà thôi. Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc trong ngày hôm nay. Sẽ không còn những giận hơn vu vơ khiến các bạn lo lắng nữa đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trực giác của bạn đang vô cùng nhạy bén vào lúc này, và đó là nguyên nhân khiến bạn có thể hiểu rõ mong muốn cũng như những suy tư, trăn trở của từng người bạn gặp vào hôm nay. Trong một vài tình huống mà bạn gặp phải, bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi những mánh khóe cỏn con. Tuy nhiên, sự sáng suốt vào phút cuối cùng giúp bạn nhận ra bạn thật sự nên nói điều gì.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư không được mấy vui vẻ, nên trong công việc gặp phải một số sai lầm. Tốt nhất bạn không nên việc tiến hành làm những việc quan trọng để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Hôm nay, nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm sẽ tới.

Đặc biệt, bạn nhận được sự ủng hộ của gia đình trong quan hệ tình cảm và thậm chí là thúc dục tiến xa hơn. Gia đình bạn nên đi hóng mát vào buổi tối để cuộc sống gia đình có thêm nhiều dư vị hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!