Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/8/2022

Thiên Bình là người duyên dáng mỗi khi tiếp xúc với người khác. Có vẻ như ai cũng yêu mến bạn, bất kể là bạn bè đã quen biết từ lâu hay mới gặp gỡ. Thiên Bình là người đứng ra hòa giải sự mâu thuẫn đang xảy ra.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có cách cư xử hết sức vô lý. Chòm sao này mong muốn người khác phải làm theo ý mình vô điều kiện, nếu không thì bạn cảm thấy bực tức vì cảm thấy sẽ không được coi trọng.

Trong phương diện công việc, bạn cần đánh giá đúng năng lực của mình và hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp. Bạn không tài giỏi tới mức bắt tất cả mọi người phải nghe theo quan điểm riêng của mình được.

Trong phương diện tình cảm, Bạch Dương nên quan tâm đến cảm xúc của nửa kia hơn, không nên để khi nào nóng giận là lại to tiếng với đối phương như thế.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ trở nên bướng bỉnh hơn ngày thường ngày rất nhiều. Một khi mà bạn đã quyết định điều gì thì sẽ không thay đổi, dù có bị mọi người xung quanh phản đối thế nào đi nữa.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu là một người trầm tĩnh do đó bạn sẽ không bao giờ mâu thuẫn với nửa kia, bởi vì những chuyện nhỏ nhặt. Phương diện tình cảm của hai bạn đang phát triển rất ổn định.

Tình hình tài chính của chòm sao này có được cơ hội được thưởng nóng trong ngày hôm nay, do đó mà ví tiền của Kim Ngưu sẽ trở nên dày dặn hơn nhiều. Hãy tặng cho bản thân một món quà để động viên và khích lệ.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên khá nhiệt huyết với công việc trong ngày. Chòm sao này sẽ thường thích tranh luận với mọi người để có thể tìm ra phương án giải quyết tốt nhất cho công việc. Bạn rất hăng hái bắt tay vào công việc nhưng lại thích làm nhiều thứ cùng một lúc.

Về phương diện tình cảm, Song Tử rất cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm, do đó mà bạn tìm nhiều cách để có thể lấy lòng người ấy. Tình yêu của hai người đang tiến triển một cách rất nhanh chóng.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ phải tốn một khoản tiền chi trả cho tình trạng sức khỏe. Do đó bạn cần sống khoa học hơn.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ nghiêm túc và cẩn thận hơn trong ngày hôm nay. Bạn mong muốn có thể khẳng định giá trị của mình và đạt được đích đến mà mình đưa ra. Các phẩm chất cá nhân tuyệt vời giúp cho bạn thăng tiến trong ngày hôm nay.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn đang tiến triển một cách hết sức ổn định, Cự Giải đang dành nhiều thời gian hơn để có thể quan tâm đến những cảm xúc của đối phương.

Trong phương diện tài chính, Cự Giải không nên chần chừ, do dự để rồi khiến cho bản thân bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền triển vọng. Cũng may là chòm sao này đang chi tiêu hợp lý mà ví tiền vẫn cứ rủng rỉnh và dư dả.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn rất nhiều. Bạn dám thử thách mình ở cả những điều mà bản thân chưa bao giờ nghĩ đến. Bạn xông xáo nhận trách nhiệm và từ đó mà tạo được sự ấn tượng với cấp trên.

Về mặt tình cảm, Sư Tử sẽ có thể trở thành một người ương bướng, bởi vì không chịu thừa nhận lỗi sai về mình. Nếu như mà bạn có ý kiến bất đồng, đôi bên rất dễ rơi vào chiến tranh lạnh.

Cung hoàng đạo này có được những cơ hội nhận được tiền lương, tiền thưởng trong ngày hôm nay. Những khoản tiền dư dả giúp cho chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu cho việc mua sắm thoải mái.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người rất điềm tĩnh và lý trí, do đó bạn không chút lo lắng hay sợ hãi khi đứng trước những vấn đề. Bạn là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Với sự khách quan của mình, chòm sao này sẽ thường được mọi người tin tưởng giao cho vị trí phân xử hay là lãnh đạo.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ thấu hiểu được những mong muốn của nửa kia mà sẽ không cần đối phương phải cất lời. Tình cảm của hai bạn đang dần dần phát triển ngày càng thêm bền vững.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có gì quá biến động cho lắm. Chòm sao này cần chi tiêu có kế hoạch hơn để tiết kiệm cho bản thân một số tiền để sử dụng vào những công việc bất ngờ xảy ra.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 11/8/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người duyên dáng mỗi khi tiếp xúc với người khác. Có vẻ như ai cũng yêu mến bạn, bất kể là bạn bè đã quen biết từ lâu hay mới gặp gỡ. Thiên Bình là người đứng ra hòa giải sự mâu thuẫn đang xảy ra.

Thiên Bình đang thờ ơ trong chuyện tình cảm của mình thì phải. Nếu vẫn còn yêu thương thì chòm sao này hãy biết trân trọng đối phương. Hãy nên cố gắng hết sức để thể hiện tình cảm chân thành mà bản thân dành cho người ấy.

Chòm sao này rất cố gắng tiết kiệm tiền để cho những mục tiêu sau này. Số tiền mà bạn có được đều nhờ vào quá trình nỗ lực và cố gắng của bản thân mới có được. Vì thế, Thiên Bình sẽ chi tiêu một cách hết sức thận trọng và mục đích rất rõ ràng.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp dần thay đổi suy nghĩ của mình trong hôm nay, nhất là trong phương diện tình cảm. Bạn không còn hạn chế mình trong những điều đã biết. Bạn có thể tiếp xúc với các nội dung công việc mới.

Bọ Cạp là một người rất bướng bỉnh, chỉ thích làm theo những gì mà bản thân mình mách bảo. Điều đó sẽ khiến cho một nửa của bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người ấy để thấu hiểu và cảm thông hơn.

Bọ Cạp đang chi tiêu tiết kiệm trong hôm nay, bởi vì bạn tự nhận thấy mình đã quá tay vào những món đồ không thật cần thiết trong trong thời điểm trước.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ trở thành một người nghiêm túc hiếm có. Chòm sao này luôn luôn suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng rồi mới bắt tay vào làm việc. Bất kể ai cũng thấy yên tâm hơn khi giao công việc cho bạn. Nếu giữ tinh thần làm việc tích cực thì bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Về mặt tình cảm của Nhân Mã sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn và đối phương vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi han nhau, cho dù công việc có bận rộn thế nào đi nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay vẫn ổn định, bạn quyết định sẽ tham gia vào các khoản đầu tư để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể “đổi đời” nhanh chóng và dễ dàng.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là một người rất hấp dẫn. Bạn có những nét quyến rũ riêng khi mà tập trung vào công việc, khiến cho ai cũng phải ngắm nhìn. Bạn luôn suy nghĩ rất thực tế và không hành động bốc đồng theo những cảm xúc nhất thời. Do đó bạn được lãnh đạo tin tưởng rất nhiều.

Về mặt tình cảm, đôi khi, sự lý trí của chòm sao này sẽ khiến nửa kia cảm thấy chòm sao này quá lạnh lùng. Có lẽ riêng trong chuyện tình cảm, Ma Kết cần phải lắng nghe tiếng nói của con tim nhiều hơn.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong hôm nay sẽ cần cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư. Thời điểm này bạn cần bảo vệ số tiền mà bản thân đang có.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình quyết đoán hơn bình thường. Chòm sao này cảm thấy có gì đó thôi thúc khiến bản thân buộc phải đưa ra quyết định như vậy. Dù Quyết tâm làm việc thì chòm sao này vẫn nên dành thời gian lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người. Biết đâu chòm sao này lại nhận được một vài lời khuyên tốt.

Bảo Bình không nên thể hiện thái độ nóng nảy, bực bội lên đầu của nửa kia. Ngược lại, bạn nên tâm sự và san sẻ với đối phương, bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn nhiều. Và hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua được những khó khăn và thử thách.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không được ổn định cho lắm, vì vậy bạn cũng không nên quá vội vàng để lựa chọn đầu tư trong ngày này. Tốt nhất Bảo Bình nên chuẩn bị cho bản thân những kiến thức đầy đủ.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy khá căng thẳng trong ngày này. Có lẽ Song Ngư cần cho đầu óc mình được nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý để xử lý được các vấn đề một cách trôi chảy. Bạn cần cân nhắc và không nên phản ứng thái quá.

Về phương diện tình cảm, khi gặp phải những điều không như ý trong cuộc sống, Song Ngư không nên trút giận lên đầu nửa kia. Hãy tâm sự với nửa kia một cách nhẹ nhàng, bởi vì biết đâu hai người sẽ cùng nhau để tìm ra giải pháp.

Về phương diện tài chính, Song Ngư sẽ dùng tiền để mua cho bản thân một món đồ hoặc đi ăn một bữa thịnh soạn để giúp giảm bớt căng thẳng trong ngày vừa qua. Bạn cũng không cần phải quá tiết kiệm.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/8/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247