Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 12/3/2020

Tinh thần vui vẻ, lạc quan của Nhân Mã mang đến cho người khác cảm nhận thoải mái vui vẻ. Trong công việc cũng vậy, bạn luôn mang đến cho đồng nghiệp sự tin yêu, vui vẻ. Hãy cố gắng sống như vậy nhé, đừng bao giờ phức tạp mọi chuyện khiến cho lòng mình không thanh tịnh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương ngày hôm nay có chút trục trặc, nhưng bạn không cần phải bận tâm quá nhiều nhé. Với bản tính mạnh mẽ, tự tin, không chịu khuất phục khó khăn của bạn thì đây không phải là trở ngại gì lớn đối với bạn. Chỉ cần bìn tĩnh xử lý thì việc gì cũng xong.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì hôm nay Bạch Dương có thể sẽ nhận được một món quà vô cùng lớn của người ấy. Đó là người đã theo đuổi bạn từ lâu. Nếu có tình cảm thì nên bật đèn xanh nhé, đừng để tuột mất cơ hội này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung Kim ngưu luôn mong muốn sự ổn định trong công việc. Họ không quản ngại khó khăn và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, tính bảo thủ và cố chấp của Kim ngưu sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của công việc.

Kim Ngưu là ngươi có nội tâm khá phức tạp. Đời sống tình cảm của Kim Ngưu luôn là ưu tiên hang đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử hôm nay có nhiều vướng mắc khó giải quyết, đặc biệt là chuyện phải đưa ra quyết định quan trọng. Nếu chưa biết mình làm có đúng không thì nên tư vấn ý kiến của người đi trước, kể cả là cấp trên nhé.

Tình hình tài chính không được khả quan. Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn chính là tiết kiệm một chút, không nên mua sắm quá nhiều, thích gì mua đó. Cần có một khoản tiết kiệm nho nhỏ lúc cần là có ngay. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải sống khá khép kín, chính vì vậy khả làm việc nhóm của họ không được tốt. Tuy nhiên, họ lại là người giàu tình cảm, nhưng do cách bộc lộ của họ còn hạn chế nên thường bị người khác hiểu nhầm.

Mặc dù vậy, Cự Giải vẫn có một người bạn thân thiết trong công việc. Cử giải thích một mình và làm những điều khó hiểu. Ngay chính bản thân Cự Giải luôn tồn tại những mâu thuẫn mà chính họ còn cảm thấy băn khoăn. Sự quan tâm của Cự Giải đối với người yêu âm thầm nhưng vô cùng mãnh liệt.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 12/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tin vui cho Sư Tử là hôm nay bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân. Phải nói rằng bạn lúc nào cũng may mắn khi xung quanh luôn có bạn bè đồng nghiệp tốt. Hãy phát huy tinh thần và mối quan hệ tốt đẹp này nhé.

Chuyện tình yêu không mấy suôn sẻ vì trong lòng bạn luôn nhớ thương người cũ. Hãy vượt qua chuyện quá khứ để tình yêu tốt đẹp hơn vì người bên cạnh mới là người bạn nên yêu thương và trân trọng.

Đừng bao giờ gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ khi người ấy đã có gia đình, không còn thương nhớ bạn nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 11/3/2020, công việc của Xử Nữ gặp một vài khó khăn nho nhỏ. Xử Nữ luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng việc đó chính là lý do khiến bạn phạm phải sai lầm. Xử Nữ nên biết cách từ chối và nói thật ra những suy nghĩ của mình.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ sẽ phải đối diện với một số quyết định quan trọng. Hôm nay, chính là ngày bạn nên nhìn nhận lại, suy nghĩ lại một cách thấu đáo và toàn diện nhất về chuyện tình cảm. Một lời khuyên dành cho Xử Nữ là bạn không nên đòi hỏi quá nhiều từ người yêu của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc hôm nay không có gì đáng nói. Cũng giống như mọi ngày, Thiên Bình đi làm rồi về nhà sớm ăn cơm cùng gia đình. 

Tuy nhiên chuyện tình yêu của bạn có chút biến động. Vì quá ưa lãng mạn ngọt ngào nên bạn luôn khao khát có người yêu như vậy. Nên bao lâu nay bạn không kiếm được người như ý. Đây không phải là thời điểm tốt để yêu đâu nhé. Hãy cứ dành thời gian cho công việc và những chuyện vui vẻ đi đã. Cố gắng kiếm tìm người ấy cũng không đến với bạn đâu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách đa dạng. Trong công việc Bò Cạp luôn thực hiện một cách nghiêm túc nhưng cách thức thực hiện khiến Bò Cạp gặp không ít sự phản đối. Bò cạp nên thực hiện công việc và trao đổi với các thành viên khác để hoàn thiện công việc một cách tốt nhất.

Tính cách khá lạnh lùng chính là điểm quyến rũ nhất của bò cạp. Bạn được người khác giới chú ý. Nhưng cũng chính sự hững hờ đã làm bạn mất đi một vài mối quan hệ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần vui vẻ, lạc quan của Nhân Mã mang đến cho người khác cảm nhận thoải mái vui vẻ. Trong công việc cũng vậy, bạn luôn mang đến cho đồng nghiệp sự tin yêu, vui vẻ. Hãy cố gắng sống như vậy nhé, đừng bao giờ phức tạp mọi chuyện khiến cho lòng mình không thanh tịnh. 

 

Chuyện tình cảm hôm nay có chút vui vẻ vì bạn nhận được một món quà nhỏ từ người ấy. Nếu không thích họ hãy bày tỏ rõ quan điểm của mình nhé. Đừng có lửng lơ con cá vàng để người ấy hiểu lầm rằng bạn đã cho họ cơ hội, làm mất thời gian của cả hai. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo mang nhiều nét truyền thống. Ma Kết rất nghiêm túc trong công việc vì vậy bạn được nhiều người nể phục. Kết quả làm việc của bạn luôn được đánh giá cao. Nhưng cũng chính thái độ nghiêm túc nên nhiều khi bạn bị chê là nhàm chán.

Chuyện tình cảm của Ma Kết không mấy suôn sẻ. Tình cách trầm tư và chín chắn của bạn luôn hướng đến một mối quan hệ chính thức. Tìm được một người phù hợp với bạn không phải là điều dễ dàng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thông minh, sáng tạo nên trong mắt đồng nghiệp bạn luôn là người lãnh đạo tài ba. Cố gắng quan tâm tới ánh mắt của người khác nhìn mình nhé. Công việc cần phải chăm chỉ hơn để sếp thấy rõ tinh thần của bạn là thế nào.

Tình hình sức khỏe không khả quan. Bạn cần phải chăm chút cho bản thân nhiều hơn nhất là hạn chế ăn uống vô tổ chức. Uống cà phê và nước chè không phải là cách tốt để làm việc đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Tử là người biết dung hòa các mối quan hệ. Trong công việc cũng vậy, họ rất được lòng cả đồng nghiệp và sếp. Chính vì thế một ngày làm việc của họ rất suôn sẻ và hiểu quả. 

Song Ngư là những người có lòng tự trọng rất cao kể cả trong chuyện tình cảm. Họ là típ người cần sự nhẹ nhàng trong tình yêu. Họ không thích người yêu mình hiểu biết quá nhiều.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 12/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!