Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 13/5/2021

Song Tử đang bồng bềnh trong những giấc mơ về tình yêu màu nhiệm. Mọi chuyện diễn ra quá đẹp khiến bạn không khỏi lo sợ rằng đó chỉ là tưởng tượng mà thôi. Bạn yêu người ấy, người ấy cũng yêu bạn, hai người nồng nàn mật ngọt như một đôi trời sinh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn và người ấy không có nhiều điều để nói với nhau. Chẳng hiểu sao những ngày đầu trò chuyện thâu đêm suốt sáng đã biến mất tự bao giờ, chỉ còn lại loanh quanh mấy câu thăm hỏi. Dành cho nhau thêm thời gian, cất điện thoại đi và nắm lấy tay nhau bạn nhé.

Tiết trời nóng bức dễ khiến cho người ta cảm thấy mỏi mệt, khó chịu trong người. Không khéo còn vì thế mà cãi nhau nữa không nên ấy chứ. Thấy đồng nghiệp có sai thì nhẹ nhàng góp ý thôi nhé. Tranh cãi đúng sai chẳng có lợi gì mà chỉ khiến tình cảm bị sứt mẻ thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên sử dụng đầu óc để tính toán và tìm cách hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Như vậy thì mới tiết kiệm thời gian công sức và thu lại nguồn tài chính dồi dào.

Hôm nay, Ngưu Chan trở nên thành thục, thận trọng, có dáng dấp của người trưởng thành nên cảm thấy rất vui vẻ. Bạn có thêm tự tin, kinh nghiệm trong công việc cũng như giao tiếp, điều này sẽ mang tới những mối quan hệ tốt lành, tiếp tục cố gắng nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang bồng bềnh trong những giấc mơ về tình yêu màu nhiệm. Mọi chuyện diễn ra quá đẹp khiến bạn không khỏi lo sợ rằng đó chỉ là tưởng tượng mà thôi. Bạn yêu người ấy, người ấy cũng yêu bạn, hai người nồng nàn mật ngọt như một đôi trời sinh.

Tinh thần hứng khởi khiến bạn làm gì cũng trôi chảy, suôn sẻ bất ngờ. Cấp trên có lời khen vì bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc cũng như nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh nữa đó. Phát huy tinh thần làm việc như vậy nhiều hơn nữa nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điềm báo rằng đường tài lộc đang bị ngắt quãng, khiến cho ví tiền của bạn không được căng phồng cho lắm. Hết việc này tới việc nọ cần bạn phải rút ví. Thôi thì tiết kiệm hơn ở những khoản khác nhé, chứ cái gì cần thì vẫn phải tiêu thôi.

Vận đen còn đeo đuổi Cự Giải tới cả nơi công sở nữa. Công sức bấy lâu nay bỏ ra của bạn tới cuối cùng lại không được công nhận. Tuy không bị phê bình nhưng bạn cũng thấy thất vọng khá nhiều, chán nản uể oải chẳng muốn làm gì tiếp nữa.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 13/5/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn vốn là một người coi trọng vật chất, ham mê kiếm tiền lại gặp cơ hội tốt nên gặt hái không ít thành quả. Chỉ cần kiểm soát được tình hình, làm việc đâu vào đó thì thu nhập sẽ tăng lên đáng kể.

Trong một vài tình huống, lùi một bước tiến hai bước mang lại hiệu quả cực kỳ khả quan. Ví dụ như khi bạn giảm bớt sự kiêu ngạo thì nó lại khiến bạn giành được thắng lợi trước đối thủ. Hãy biết tiến lui hợp lý, chờ đợi thời cơ tốt để xuất chiêu mạnh nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có những bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Nghe to tát nhỉ, nói đơn giản là công việc của bạn đang rất tốt đó. Có thể ban đầu bạn nghĩ đây chỉ là cơ hội để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân, nhưng quả là “nghề chọn người”, bạn thực sự yêu thích và muốn phát triển thêm về lĩnh vực đó.

Công việc này cũng mang lại cho bạn nguồn thu nhập không tồi. Hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nên chẳng có gì khó hiểu khi bạn được tăng lương tăng thưởng cả. Tuy nhiên, hãy lấy đó làm niềm vui thôi chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé. Cuộc đời luôn có nhiều điều mà ta phải học hỏi và cố gắng không ngừng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn được nhiều người quan tâm hỏi thăm nhưng hình như lại tỏ ra quá thờ ơ rồi. Nếu không biết trân trọng tình cảm của người khác thì chẳng mấy chốc sẽ không còn ai muốn ngó ngàng tới bạn đâu.

Hôm nay hãy tự cho phép bản thân được thả lỏng khỏi công việc và học tập, không nên thúc ép bản thân như vậy. Xung quanh bạn còn rất nhiều điều thú vị, nhiều người cần quan tâm, hãy dành thời gian để kết nối với những người có lòng với mình, tạo mối quan hệ gần gũi, hài hòa sẽ tốt hơn nhiều đó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có một ngày thứ 5 khá yên bình bên những người mình yêu thương. Tuy không nói ra nhưng bạn thực sự trân trọng những giây phút này, chẳng gì khiến bạn thấy hạnh phúc hơn khi thấy những người thân yêu nhất đối với mình hạnh phúc.

Bạn có khá nhiều tham vọng trong công việc, mơ ước trở thành người quyền lực. Vì thế mà bạn luôn cố gắng hết sức mình cho mục tiêu đã định. Bước đầu thì có vẻ những nỗ lực của bạn đã phần nào có kết quả khi mọi người dần công nhận năng lực và tinh thần nhiệt tình, ham học hỏi của Hổ Cáp đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày tốt để Nhân Mã tăng cường quan hệ xã giao, tăng thêm tình gắn kết cho các mối quan hệ này. Hãy ăn mặc thật đẹp, tham gia các hoạt động tập thể cùng người thân hoặc bạn bè, nhất định sẽ có nhiều sự kiện thú vị để bạn khám phá đó.

Hôm nay bạn sẵn sàng mở lòng đón nhận những người mới quen, tiễn biệt những thứ đã qua, hơn ai hết bạn biết rõ bản thân muốn gì, cần gì và nên làm gì. Hãy chú ý tới đôi chân của mình của mình, việc chạy nhạy, vận động liên tục có thể khiến chân bị mỏi hay tổn thương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trước khi bạn nói, hãy lắng nghe. Trước khi bạn phê phán, hãy chờ đợi. Có thể bạn nghĩ người khác không chịu hiểu mình nhưng trước hết, hãy tự hỏi mình bạn đã thử mở lòng để người khác hiểu về mình hay chưa. Trong tình yêu hay tình bạn hay nhiều mối quan hệ xã hội khác, điều này luôn đúng.

Bạn đang làm rất tốt công việc của mình. Những bỡ ngỡ ngày đầu giờ không còn nữa, bạn vẫn vấp váp nhiều nhưng đã biết đứng lên khắc phục những sai lầm mà mình gây ra. Đó mới là điều đáng quý và nên tiếp tục phát huy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi tự mình không tìm được cách giải quyết thì nên tìm đến người khác tìm lời khuyên. Rất kiếm khi thấy bạn nhờ vả người khác lại còn tự mình nói ra như thế, điều đó chứng đó vấn đề rất nghiêm trọng và còn mang tính quyết định nữa.

Bảo Bình học được cách khoan nhượng, khiêm tốn, lúc cần đã biết tham khảo ý kiến xung quanh, hãy phát huy điểm tốt này nhé. Nhất là trong chuyện tình cảm, hỏi được gì thì cứ hỏi ngay đi, đừng để đối phương thấy khó chịu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình trở thành người có ích. Xưa kia khi còn bé thơ, các thầy cô dạy chúng ta rằng lớn lên hãy trở thành người tốt và có ích cho xã hội. Chỉ như vậy thôi cũng sẽ khiến bản thân ta hạnh phúc và thế giới tiến bộ hơn rồi.

Chuyến phiêu lưu của cuộc đời là học hỏi và mục đích của cuộc đời là để trưởng thành. Nếu lỡ gặp thất bại thì bạn cũng đừng quá buồn phiền. Xác định cho mình mục tiêu hướng đến và cố gắng hơn vì điều đó nhé Song Ngư.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 13/5/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!