Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 14/1/2021

Sự do dự của Thiên Bình làm bạn phải hối hận, bỏ lỡ cơ hội tốt trong tình yêu. Có thể sau này bạn sẽ lại có thêm dịp may khác nhưng chắc chắn lần này sẽ là kỉ niệm và bài học, mang theo rất nhiều tiếc nuối hụt hẫng khiến chòm sao này không thể quên được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người cảm tính, bạn cho cái gì là đúng thì sẽ cương quyết làm, chẳng nghe lời khuyên bảo của người khác. Vì thế mà đồng nghiệp cản bạn cũng làm theo ý mình, kết quả thật thê thảm, ảnh hưởng tới cả những người khác, công sức bỏ ra đổ sông đổ biển, thất vọng tràn trề lại còn phải chịu gièm pha.

Với tâm trạng chán chường như thế, khi gặp người yêu cừu trắng cũng chẳng bày ra vẻ mặt tốt gì, nói qua nói lại vài câu khơi đúng vấn đề khó xử làm cho đôi bên đều cảm thấy bức bối. Như thế thì bạn vui lắm à, sao cứ chuyện nọ làm khó chuyện kia thế, ngốc nghếch lắm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay được khuyên không nên quá “ảo tưởng sức mạnh”. Có một số người chỉ muốn nói chuyện xã giao với bạn cho vui thôi chứ không có tình ý gì đâu. Tốt nhất là bạn nên giữ thái độ hờ hững một chút, kẻo lại bị đối phương… ảo tưởng ngược trở lại đấy nhé.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu dạo này khá tốt. Thỉnh thoảng bỏ bữa sáng, tự thưởng cho mình một buổi sáng say giấc trên giường cũng không sao cả. Nhưng đừng quá đà, bỏ luôn cả bữa trưa nhé, dạ dày của bạn không chịu được lâu vậy đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có chút bối rối với công việc nên vẫn dành thời gian xem xét, sắp xếp lại. Bạn nghiên cứu tỉ mỉ những điểm mình còn chưa hiểu, tìm cách cải thiện khắc phục sai lầm mắc phải. Thái độ nghiêm túc, cầu tiến này là vũ khí mạnh nhất để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Tiền bạc không cần nghĩ nhiều, dẫu chưa tới mức xa hoa nhưng vẫn đủ chu cấp cuộc sống đầy đủ. Tử nhi có thể tìm hiểu đầu tư một chút để sinh lời, bạn có sự nhanh nhẹn và thức thời nên không lỗ đâu, mở thêm hướng phát triển cho mình cũng tốt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng quá chủ quan vào tình cảm mình đang có bởi nếu không biết giữ gìn vun đắp thì nó sẽ phai nhạt và tan vỡ ngay. Tình yêu không mạnh mẽ và trường tồn, đó là thứ mong manh yếu đuối cần được bảo về mọi lúc mọi nơi.

Bạn thận trọng nhưng yếu đuối nên đôi khi công việc giậm chân tại chỗ, bị đồng nghiệp lấn lướt và cướp công, ấm ức không biết nói cùng ai. Khi có thời gian rảnh rỗi hãy dành thời gian trò chuyện với những người có nhiều kinh nghiệm để tự tìm phương hướng phù hợp cho bản thân mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 14/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con người Sư Tử có nhiều điểm làm người khác yêu thích nhưng chòm sao hay chê này nhiều khi làm người yêu tức điên, bớt mồm bớt miệng một chút đi. Thỉnh thoảng với những việc không quá nghiêm trọng bạn cũng có thể lờ đi mà, đâu nhất thiết phải vạch trần điểm xấu của người ta.

Nói thế thôi chứ bạn biết cách nịnh và làm người thương vui lắm, chẳng thế mà vừa giận dỗi lại làm hòa ngay. Cuối ngày, hai người hẹn hò đi, không cần phải ra ngoài, thử một ngày hẹn hò tại nhà xem sao, cùng nhau nấu nướng, dọn dẹp, xem phim và tâm sự, chắc hẳn thú vị lắm đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không tốt, bạn được khuyên nên hạn chế đi ra ngoài, trừ khi có việc gì thực sự cần thiết. Chân của Xử Nữ cần được giữ ấm, buổi tối bạn nên dã gừng hòa cùng nước ấm để ngâm chân, như vậy rất thư giãn gân cốt đấy.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay không có nhiều biến động. Biết bạn không khỏe nên người ấy cũng không đòi hỏi bạn phải đi chơi cùng. Đối phương sẵn sàng bỏ mọi cuộc hẹn với bạn bè để đến chăm sóc, ngồi chơi cùng bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của bạn không thuận lợi như mong muốn, có nhiều rắc rối và tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới kết quả. Tuy cũng buồn và thất vọng nhưng chòm sao này sẽ không bỏ cuộc đâu, mới đầu năm thôi mà, còn nhiều thời gian để bạn tiếp tục phấn đấu.

Sự do dự của Thiên Bình làm bạn phải hối hận, bỏ lỡ cơ hội tốt trong tình yêu. Có thể sau này bạn sẽ lại có thêm dịp may khác nhưng chắc chắn lần này sẽ là kỉ niệm và bài học, mang theo rất nhiều tiếc nuối hụt hẫng khiến chòm sao này không thể quên được.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp chú ý giữ gìn sức khỏe, bạn dễ gặp tai nạn hoặc sự cố bất ngờ làm tổn hại thân thể đấy. Những việc nguy hiểm, nhiều rủi ro tốt nhất đừng làm, dù thu nhập tốt đến đâu cũng đừng liều lĩnh bởi chính bạn mới là thứ quý giá nhất, nếu có vấn đề gì chắc chắn mất nhiều hơn được.

Bạn nên thường xuyên liên lạc với người thân để cùng gặp gỡ, bồi dưỡng tình cảm và thăm hỏi lẫn nhau. Sự lạnh nhạt của bạn khiến mối quan hệ hơi xa vắng, cần được kết nối lại. Những lúc gặp khó khăn mệt mỏi thì đây chính là chỗ dựa giúp Cáp Cáp cảm thấy vững vàng mạnh mẽ hơn, vì bạn không hề cô đơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay không thể dậy nổi vào buổi sáng vì tối qua bạn đã quẩy cùng bạn bè quá nhiệt tình. Một cốc nước lọc pha đường có thể giúp cho bạn giải rượu, lấy lại tỉnh táo đấy. Buổi tối bạn còn cuộc hẹn quan trọng, nhớ chuẩn bị tốt nhé.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối ảm đạm. Dường như hai bạn bắt đầu cảm nhận được sự xa cách trong mối quan hệ, nên dù có cố gắng nói chuyện vui vẻ với nhau thì sau một lúc cũng sẽ dừng lại vì quá khiên cưỡng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc và tình cảm đều có những bước tiến triển nhất định, là động lực thúc đẩy dồng thời cũng giúp Ma Kết tin tưởng hơn vào bản thân. Bạn có thể chia sẻ muộn phiền với nửa kia nên cũng nhẹ nhõm hơn, dù không giúp được gì nhưng người đó sẽ an ủi và kề vai sát cánh cùng bạn.

Thay đổi một chút về hướng tiếp cận có lẽ Kết Kết sẽ nhìn nhận được những điều mới mẻ hơn, khám phá ra những điều thú vị hơn về cuộc sống. Đừng đóng khung mình trong một giới hạn nhất định, cũng đừng tự tạo khuôn mẫu và ép bản thân tuân thủ, bạn hoàn toàn có thể cở mở phóng khoáng mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp khó khăn lớn vì cả hai liên tục xảy ra mâu thuẫn quan điểm sống đến mức không thể dung hòa nổi. Với tình hình này, nếu 1 trong hai không ai chịu nhún nhường trước rồi cùng nhau tìm cách ổn thỏa hơn, đổ vỡ là điều khó tránh khỏi.

Tinh thần không tốt nên buổi tối Bảo Bình muốn xả stress bằng những chén rượu. dù gì cũng hãy tỉnh táo nhé. Tìm được ai đó tâm sự, giải tỏa lúc này, cùng bạn uống rượu là điều tốt hơn việc bạn đi một mình đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhạy cảm nên tất cả hành động của người khác đều có tác động tới bạn, đồng nghiệp không thật thà, người yêu không hết lòng bạn đều có thể nhận ra. Sau đó cố chấp muốn thay đổi, muốn gây ấn tượng tốt hơn, muốn trở thành người được yêu mến mà không biết càng làm càng sai.

Thả lỏng ra, nhẹ nhàng buông bỏ mọi chuyện trong tay xuống và nghĩ xem thực sự bản thân đang cần gì rồi hẵng tính tiếp. Ngư nhi đừng chỉ coi trọng cảm nhận của người khác mà xem nhẹ suy nghĩ, cảm nhận của chính mình nhé. Bạn vui vẻ mới là quan trọng nhất.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 14/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!