Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 14/11/2019

Bạn đang vô cùng cố chấp trong chuyện tình cảm, dù mình sai nhưng vẫn không chịu nhận lỗi. Và điều đó càng khiến cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi với người yêu của mình. Gạt bỏ cái tôi đi nếu không, chẳng ai có thể chấp nhận được bạn đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với Bạch Dương. Bạn nhận được khoản tiền lớn từ những dự án trước đó và đương nhiên, bạn được phép vung tay, cho mình một món quà giá trị nhé. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có chút khúc mắc. Bạn phải cố gắng giải quyết chuyện này vì nguyên nhân chủ yếu do tính bảo thủ của bạn. Đừng để chuyện bé xé ra to, gây hiểu lầm không đáng có, ảnh hưởng tới tình yêu chân thành nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, tâm trạng của Kim Ngưu không tốt. Phần lớn là do chuyện tình cảm của bạn đang gặp rắc rối. Gia đình người yêu tỏ ra không có thiện cảm với bạn dù bạn đã rất cố gắng thể hiện tốt trước mặt người lớn. Mặc dù người ấy vẫn không hề nản chí, động viên bạn cùng nhau cố gắng nhưng bạn không thể thoát khỏi sự mặc cảm trong lòng được.

Công việc khá áp lực. Cộng thêm chuyện tình cảm không như ý muốn khiến cho Kim Ngưu không còn tâm trạng nào để chiến đấu với khối lượng công việc trong ngày. Thậm chí, ngay cả khi cấp trên khiển trách, bạn vẫn mặc kệ, giọng điệu đối phó bất cần khiến cho đồng nghiệp bàn tán sau lưng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày khá bình thường và tĩnh lặng. Cảm giác hơi nhàm chán, mệt mỏi còn xuất hiện trong bạn vào một số thời điểm trong ngày.

Để giảm sự thiếu tập trung, hãy chỉ chú tâm thực hiện một số nhiệm vụ nhất định thay vì phân tán chú ý ra quá nhiều thứ một lúc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay có quý nhân phù trợ. Không cần làm gì cũng có người giang tay giúp đỡ, và đây có thể là người đang theo đuổi bạn. Vậy thì hãy nghiêm túc suy nghĩ và tận dụng mối quan hệ này nhé.

Đừng quá nặng lòng với những chuyện đã qua. Đây là thời gian tốt để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 14/11/2019

Ngày 14/11/2019 của 12 cung hoàng đạo 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay tâm trạng của Sư Tử tương đối tốt. Công việc nhẹ nhàng không quá áp lực như hôm qua nên bạn vừa làm vừa nghe nhạc, đến hết giờ hành chính vẫn hoàn thành công việc, ra về còn nảy ý định đi mua sắm.

Thể chất của Sư Tử tương đối khả quan. Tuy nhiên bạn được khuyên nên dành nhiều để chăm sóc da mặt và đôi mắt của mình. Tiếp xúc thường xuyên với máy tính khiến cho mắt bạn ngày càng cận nặng hơn, da dẻ cũng bị khô đi nhiều do ngồi phòng điều hòa cả ngày.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019, Xử Nữ cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Bạn sẽ cảm thấy mất kiểm soát, khó truyền đạt ý tưởng của mình đến người khác. Gặp chuyện gì, bạn cũng thấy thật khó để giải quyết sao cho tốt.

Hãy giữ bản thân thật thoải mái, thả lỏng và tập trung những việc cần thiết nhất trước. Mọi việc sẽ trở lại êm đẹp và dễ dàng thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang được đánh giá cao so với 12 cung hoàng đạo trong công việc ngày hôm nay nên bạn ngày càng được giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Điều này không những là thành quả tốt của bạn còn được sếp ghi nhận, trọng thưởng. Cố gắng nhé, vì thời gian tới sẽ có một khoản tiền lớn tự nhiên rơi xuống đó.

Sức khỏe không ổn định sẽ làm ảnh hưởng tới công việc. Cần xem lại chế độ sinh hoạt của mình, vì bạn thực sự đang coi thường nó, đang thức quá khuya, sai quy luật sinh học.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thể chất của Thiên Bình gần đây không tốt chút nào. Bạn xuống cân nghiêm trọng vì ăn uống không đủ chất, suy nghĩ chuyện công việc quá nhiều. Điều này khiến người ấy vô cùng lo lắng, thậm chí còn mắng bạn một trận mà không sợ bị bạn giận.

Tình hình tài chính tương đối khả quan. Những dự án mà Thiên Bình đảm nhận lâu nay đang có dấu hiệu khởi sắc và thu lời đáng kể. Kế hoạch chi tiêu của Thiên Bình cũng không có nhiều khoản phát sinh nên khoản tiền tiết kiệm lâu nay vẫn không bị hao hụt nhiều.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang vô cùng cố chấp trong chuyện tình cảm, dù mình sai nhưng vẫn không chịu nhận lỗi. Và điều đó càng khiến cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi với người yêu của mình. Gạt bỏ cái tôi đi nếu không, chẳng ai có thể chấp nhận được bạn đâu.

Hôm nay, bạn không vui khi công việc không được tốt, như ý. Vậy thì gác lại mọi việc, dành một buổi tối nghỉ ngơi để suy nghĩ lại hành động của mình trong thời gian qua đi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bị nhiều người xung quanh nghi ngờ về khả năng làm việc. Họ cũng không đánh giá cao nhiều thành quả công việc của bạn. Điều này khiến bạn mất tự tin trầm trọng.

Tuy nhiên, đừng quá quan tâm đến ý kiến của người khác, nhất là khi họ với bạn chẳng cùng một mục tiêu. Thay vào đó, hãy tìm kiếm những người thấu hiểu cũng như cùng chí hướng với bạn hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gần đây không được như ý muốn. Bạn cảm nhận được đối phương đang lạnh nhạt, hờ hững với bạn nhiều hơn. Mặc dù rất đau lòng khi không còn những cử chi yêu thương từ người ấy, Bảo Bình vẫn không muốn buông bỏ vì còn thương yêu rất nhiều.

Phương diện công việc của Bảo Bình cũng không được như ý, một số dự án của bạn dù đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi tiến hành nhưng thực tế lại phát sinh những chuyện không tưởng khiến cho kết quả thu được không đáng kể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay hơi lười làm việc, điều này khiến bạn bị mất thăng bằng và không theo kịp tốc độ làm việc của người khác. Cuộc sống khó khăn, phải cố gắng bằng mọi giá để có được kết quả như ý nhé.

Sức khỏe không được tốt, nếu cứ tiếp tục coi thường giờ giấc sinh hoạt, chế độ ăn uống tẩm bổ thì bạn sẽ ốm mất đó. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 14/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!