Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 14/7/2022

Song Ngư rất giỏi quản lý, xử trí các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Nhưng khả năng sắp xếp của bạn lại không thực sự tốt. Bạn đừng quên là phải ưu tiên các kế hoạch đã được lên lịch và sắp xếp từ đầu.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương thẳng thắn và thật thà. Tuy nhiên bạn nên phải hết sức cẩn thận vì điều đó đôi khi sẽ khiến cho bạn gặp phải những rắc rối lớn.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ có rất nhiều biến đông. Lời khuyên cho bạn cần phải chú ý hơn nữa đến các khoản đầu tư mà bản thân đang thực hiện, kẻo không bạn sẽ mất trắng.

Về mặt tình cảm, trong sắc khinh bạn sẽ khiến cho Bạch Dương khó lòng có được những mối quan hệ bạn bè bền chắc được. Chính vì vậy mà trong khi gặp khó khăn, bạn sẽ rất khó nhận được sự giúp đỡ từ phía mọi người xung quanh.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không muốn thực hiện các công việc có tính chất rủi ro trong thời điểm này. Cuộc đời của mỗi người sẽ có cơ hội để có thể thay đổi, vì thế chúng ta đều nên tự mình khám phá và tận dụng cơ hội cơ hội cho bản thân bằng cách học hỏi và trau dồi nhiều kiến thức hơn nữa.

Về mặt tình cảm, thái độ cố chấp và sự bướng bỉnh của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay có thể khiến cho người ấy khó chịu. Tuy nhiên đây là điểm mạnh của những ai đang cố gắng để tìm hiểu bạn, vì họ cho rằng bạn là người rất cuốn hút.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu đang cần được lưu tâm trên hết. Dù cho công việc của bạn có đang có bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng không nên quên ăn uống và nghỉ ngơi một cách đầy đủ.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy rất là háo hức vì một điều gì đó mới mẻ. Tuy nhiên bạn không nên thể hiện một cách thái quá, sẽ có người sẽ cảm thấy không hài lòng.

Về mặt công việc, thời điểm khó khăn như hiện tại, tâm trí hoảng loạn sẽ chính là một điều bất lợi cho bạn. Do đó bạn cần tìm đến các công việc để bản thân có thể tập trung 100% để giải quyết vấn đề.

Trong phương diện tình cảm, hôm nay bạn cần phải lắng nghe theo lời khuyên của một nửa của mình đấy nhé, không nên nói hết phần người khác như thế đâu. Nhìn chung hôm nay sẽ là ngày yên ổn, và vui vẻ của cả hai bạn.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có nét đẹp thùy mị và duyên dáng mà khiến cho những đối tượng khác giới phải say như điếu đổ. Điều đó vô tình sẽ tạo ra sự thu hút của mọi người dành cho bạn. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa bạn chỉ dành riêng tâm chỉ cho công việc và cố gắng hoàn thành đúng hạn.

Trong vấn đề tài chính, hôm nay Cự Giải thể hiện là người có trí nhớ tuyệt vời và bạn là kẻ đang dẫn đầu xu hướng. Chính với con mắt tinh tườm, bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn và đạt được thành công như mong đợi.

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải cần được chú ý hơn, ăn mặn làm tăng cường độ làm việc của hệ thống tim mạch, và thận chính vì vậy bạn cần quan tâm tới tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất thích giúp đỡ mọi người. Nhưng bạn phải cân nhắc nếu điều đó gây ảnh hưởng tới bản thân. Có thể việc đó là rất tốt, tuy nhiên có thể vì vậy mà bạn sẽ bị lợi dụng.

Về mặt tài chính, sự chăm chỉ của chòm sao này sẽ được đền đáp, nhờ thế mà tình hình kinh tế của Sư Tử lúc này đã khởi sắc hơn rất nhiều. Bạn có thể mua bản thân những món đồ mà bản thân yêu thích.

Về mặt tình cảm, sẽ thật thuận lợi với các bạn còn đang độc thân khi tìm ra một nửa cho mình. Các cặp đôi sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ ở bên cạnh nhau. Cả hai sẽ luôn sẻ chia và quan tâm nhau hơn.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có được cơ hội tỏa sáng hơn trong phương diện công việc. Cung hoàng đạo này đang khẳng định được mình thông qua những quyết định đúng đắn và dứt khoát. Bạn không nên cho rằng mình luôn luôn đúng mà hãy tiếp thu ý kiến của mọi người.

Về mặt sức khỏe, trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như thời điểm hiện tại, bạn hãy bổ sung cho cơ thể thật nhiều những dưỡng chất cần thiết như vitamin, chất khoáng, protein để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Về mặt tình cảm, vì bạn rất sợ cảm giác bị từ chối, vì thế mà bạn sẽ không dám chủ động tỏ tình với ai cả. Nếu như mà có người nào đó đang thích bạn thì hãy bật đèn xanh cho họ chủ động thể hiện tình cảm với bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Nam ngay 14/7/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay rất nghiêm túc và cẩn trọng, khiến mọi người có cảm nhận bạn thật khó tính. Con đường công danh sự nghiệp phía trước của bạn sẽ còn có nhiều cạm bẫy, vì vậy bạn cần chú ý và cẩn thận hơn nữa khi đứng trước các quyết định của mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này có cảm giác nhạt nhẽo, không có gì mới mẻ và vui vẻ trong mối quan hệ hiện tại với đối phương. Chính điều đó sẽ là nguồn cơn khiến cho những tranh cãi dần nảy sinh và rạn nứt xuất hiện.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình vào ngày hôm nay cần được chú ý hơn hết, bạn hãy luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn nữa để cơ thể được khỏe mạnh. Hãy chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt đúng giờ giấc hơn

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao trong ngày hôm nay, vì thế mà bạn sẽ được cấp trên, cũng như mọi người ngưỡng mộ và khen thưởng. Điều đó là động lực to lớn, giúp cho bạn tiếp tục cố gắng hơn nhiều.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không mấy khả quan cho lắm. Bạn dần ý thức cao hơn để tiết kiệm cho mình phòng những chuyện bất ngờ xảy ra sau này, đôi lúc bạn mong muốn mua nhiều bởi vì mình thích nhưng sau đó lại bỏ xó vì hết hứng thú.

Tình yêu của cung hoàng đạo này đang được nhìn nhận bằng cặp kính màu hồng, hiện tại mang tới cho Bọ Cạp những niềm vui, nhưng trong tương lai có thể chúng sẽ khiến bạn thất vọng.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ không chịu đựng được áp lực trong công việc. Điều cung hoàng đạo này cần làm nhất lúc này là hãy luôn giữ bình tĩnh và không nên vội vàng mà mất đi sự kiểm soát.

Trong phương diện công việc, ngoài vấn đề liên quan đến chuyên môn thì bạn cần học hỏi thêm cách giao tiếp và nói chuyện. Giỏi ăn nói chính là một lợi thế giúp ích rất nhiều cho bạn trong khi làm việc và giao tiếp xã hội.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã sẽ cần sớm được cải thiện. Hãy hạn chế ăn các thực phẩm ăn nhanh và hơn thế nữa là thức quá khuya sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính… liên tục nhiều giờ.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong hôm nay được mọi người quan tâm và giúp đỡ, hỗ trợ nhiều trong công việc. Không còn cách nào khác, cung hoàng đạo này chỉ có thể rèn luyện sự kiên cường để đối khó được với những khó khăn và thử thách sắp tới.

Về các mối quan hệ tình cảm, có thể bạn và nửa kia đang nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và cãi vã chỉ vì các vấn đề không đâu. Dường như bạn đang khiến cho đối phương phải thất vọng vì những gì bạn cảm nhận và suy nghĩ.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong ngày hôm nay sẽ không mấy dư dả cho lắm, việc quên mình đang có những món đồ gì khiến cho bạn trở nên chi tiêu quá thoải mái và không kiểm soát. Hãy điều chỉnh lại điều đó trước khi quá muộn.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người dễ bị tổn thương trước lời nói của người khác. Việc bản thân đang làm, thì bạn không cần phải để tâm với suy nghĩ của người khác. Bạn hãy cứ là chính mình và cố gắng hết sức hoàn thành mọi chuyện trong kế hoạch đề ra.

Về mặt tình cảm, mọi người xung quanh có vẻ như đang rất phản đối mối quan hệ này của hai người. Nhưng quyết định cuối cùng thuộc về hai bạn. Hãy chứng tỏ cho người khác thấy rằng bạn và đối phương sinh ra là thuộc về nhau, sự quan tâm và tình cảm là rất chân thành.

Hôm nay bạn không nên ăn quá nhiều, chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo dưỡng chất là được, để mình có thể hoạt động trong ngày. Bởi vì chòm sao này đã ăn quá nhiều chưa chắc là khỏe, chúng làm cho dạ dày của bạn sẽ phải làm việc quá sức.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất giỏi quản lý, xử trí các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Nhưng khả năng sắp xếp của bạn lại không thực sự tốt. Bạn đừng quên là phải ưu tiên các kế hoạch đã được lên lịch và sắp xếp từ đầu.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư cần chú ý bữa sáng, hãy ăn uống đầy đủ và quan trọng và ăn sáng đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nó sẽ giúp bạn có thể trạng khỏe mạnh hơn nhiều.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn có vẻ như sẽ không có nhiều gì quá nhiều. Bạn không nên quá tự tin với các kế hoạch cho tiêu hiện tại của mình, vì vẫn có các khoản chi phí phát sinh bất ngờ.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 14/7/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247