Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/6/2020

Hôm nay, Cự Giải cũng không rảnh rỗi mà vẫn phải lo toan cho công việc của mình. Bạn sẽ có những tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình. Đừng quá sức cự cãi mà nên lắng nghe ý kiến của mọi người nữa nếu không muốn căng thẳng leo thang.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/6/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một thứ năm khá là bận rộn. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết phần việc của mình.

Hi vọng rằng bạn có thể phát huy tối đa năng lực, tập trung phát triển và đạt thành tựu cao. Bạch Dương có khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình rõ ràng, nên khi thích ai đó thì bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương, thế nhưng đừng cố chấp quá kẻo họ lại nghĩ bạn là kẻ bám đuôi phiền phức nhé

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, bạn sẽ không có gì phải bận tâm tới công việc của mình và đơn giản ngày nghỉ là nghỉ ngơi. Tài chính ổn định, sự nghiệp không có gì biến động đủ để bạn cảm thấy một phần thành thời. Nhưng trong chuyện tình cảm thì trong lòng bạn có chút bất an.

Mặc dù, bạn vẫn thể hiện sự bình thản nhưng thực tâm trái tim bạn muốn được sưởi ấm. Bỏ qua đi cái tôi quá lớn của bạn để bắt đầu giải quyết những hiểu lầm nhỏ giúp bạn có được niềm vui thực sự.

Trong quan hệ gia đình nên cố gắng kiềm chế cảm xúc và giữ bình tĩnh để tránh thất lễ và gây phiền não cho những người yêu thương bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử đã có một ngày thứ 5 với nhiều việc và nhiều áp lực. Nhưng hôm nay bạn cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn vì bạn đã làm mọi việc rất tốt. Dù bạn bè hay đồng nghiệp của bạn có bàn tán về những chuyện trên trời dưới đất như thế nào thì bạn vẫn cứ chỉ chú tâm vào phần việc của mình. Dù có những lúc bạn hơi lơ đãng một chút nhưng đó chỉ là chuyện trong giây lát mà thôi.

Ngày 25/6/2020, Song Tử cảm thấy không vui trong tình yêu. Có lẽ đã lâu rồi hai người không còn những cảm xúc ban đầu khi yêu, không còn những  lời ngọt ngào nồng ấm. Cũng đã rất lâu rồi tình yêu của bạn đã quá lâu không được “hâm nóng” bằng ngọn lửa yêu thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải cũng không rảnh rỗi mà vẫn phải lo toan cho công việc của mình. Bạn sẽ có những tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình. Đừng quá sức cự cãi mà nên lắng nghe ý kiến của mọi người nữa nếu không muốn căng thẳng leo thang.

Tinh thần làm việc nhóm của bạn cần được phát huy tốt trong ngày. Lấy tâm trạng trong công việc để đối đáp với mọi người trong nhà là việc không nên làm đâu Cự Giải ạ.

Những xích mích xảy ra trong quan hệ gia đình chỉ là nhỏ và bạn có thể bỏ qua nó để bảo vệ hòa khí gia đình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 25/6/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay làm việc hết năng suất vì vậy cảm thấy mệt mỏi khi tan làm. Bạn không có cuộc hẹn nào trong hôm nay. Bạn cũng không muốn hẹn hò lúc này. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi để ngày mai lại chiến đấu với công việc.

Suy nghĩ nhiều nên sức khỏe của Sư Tử giảm sút, bạn dễ cáu gắt, mệt mỏi và rơi vào trạng thái trầm cảm. Chính sự phủ nhận và xa lánh của người nhà đã khiến chòm sao kiêu ngạo này cảm thấy thật mất mặt và chỉ muốn trốn tránh đi thật xa.

May mắn là ngoài những giây phút rối trí thì bạn vẫn khá tự chủ và có thể kiểm soát được hành vi vủa mình. Hãy giải quyết từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, đừng quá tiêu cực nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn còn dính líu một chút công việc của ngày hôm qua nên tất nhiên sẽ mất thời gian dành cho nói. Tuy nhiên, vẫn giữ được lập trường và lạc quan trong công việc giúp ngày mới với những bộn bề được dọn sạch.

Hãy xem như đây là thử thách tinh thần cho bạn khởi động ngày mới năng động hơn nhé. Trong chuyện tình cảm, một chút thiếu hụt thời gian khiến cho các bạn có những hiểu lầm, trách móc. Đừng bực bội về những hàm oan của bạn mà nên dành thời gian lên kế hoạch cho buổi tối của bạn nhằm hàn gắn tình cảm thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Thiên Bình khá chông chênh với những cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Rõ ràng là tình cảm cuộn trào, muốn bày tỏ hết lòng với người đó nhưng lại không dám, cứ do dự chần chừ sợ mất mặt, sợ bị từ chối. Đắn đo nửa ngày mà Thiên Bình cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào, vì vậy hãy chấn chỉnh bản thân thật kỹ càng đi nhé, đừng để khi đứng trước người ấy lại ấp úng.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tham công tiếc việc và chằng bao giờ chịu ngồi không sẽ có một ngày phải vội vã hoàn thành công việc của mình. Sự linh hoạt và khả năng thích nghi của bạn sẽ khiến các bạn có được những vận may mới trong ngày.

Thêm vào đó, mặc dù không có nhiều thời gian dành cho chuyện riêng tư, gia đình của mình nhưng bạn vẫn nhận được sự thông cảm và sẻ chia từ người thân.

Đấy chính là hậu phương vững chắc để bạn tận tâm làm việc, xây dựng tương lại cho mình. Cuối ngày bạn nên tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình nhé. Chắc chắn sẽ không có gì hấp dẫn và sảng khoái hơn đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở từ hôm qua. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ. Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp.

Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quý Nhân hôm nay đến phù trợ cho Ma Kết xuất hành hanh thông, buôn may bán đắt. Lối tư duy và các kế hoạch dự định cũng được thực hiện dễ dàng và thuận lợi. Rất có thể vì vậy mà Ma Kết có chút “ngông” khiến cho người khác cảm thấy hơi khó chịu.

Tuy nhiên, nội bộ gia đình bạn có chút lục đục và bạn sẽ phải là người đóng vai trò hòa giải, giúp gây lại bầu không khí vui vẻ. Hãy cố gắng phát huy vai trò cầu nối của mình hôm nay nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống của Bảo Bình thứ 5 này toàn là công việc. Trong đầu cả ngày cứ quẩn quanh với công việc của mình mà thôi. Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm.

Nhưng hôm nay bạn đã làm rất tốt rồi nên cứ hãy vui vẻ và nghỉ ngơi thư giãn nhé. Thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song ngư hôm nay cho thấy bạn có chút đáng lo ngại về tài chính. Có thể do việc chi tiêu quá tay hoặc dự định chi vươt quá ngân sách nên cần ban xoay sở. Nếu bạn có ý định cho vay thì nên suy xét cần thận. Tóm lại,hôm nay các giao dịch liên quan tới tiền bạc đều không thuận lợi với bạn.

Bạn vẫn có chút bận tâm trong công việc và có chút căng thẳng, lo lắng cho công việc của mình. Hãy tự tin và giữ sự chủ động, tự giác giúp bạn có được tinh thần trách nhiệm cao nhất. Các bạn có thể nảy sinh những mâu thuẫn do nảy sinh những nghi ngờ.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/6/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!