Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 15/8/2019

Tin vui bất ngờ là Song Tử có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình trong ngày thứ năm này! Nhưng vì quá sốt sắng, bạn có thể sẽ quá vội vàng và làm người ấy hơi hốt hoảng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trong công việc sẽ có nhiều lời tán thưởng. Bạn sẽ tiên phong trong công việc đã được giao trong đó và mang lại rất nhiều ý tưởng khá hay và độc đáo cho cuộc sống của mình. Công việc của bạn hôm nay có chút bận rộn, bạn phải thật tập trung vào công việc để có thể hoàn thành tốt nó, có thể hôm nay bạn sẽ phải ra đường để gặp đối tác làm ăn.

Về tình yêu bạn luôn có cảm giác bất an, thậm chí bị cô lập về chuyện tình cảm vì phải đối mặt với vấn đề liên quan đến tình yêu và tình bạn. Nhưng ngày hôm nay có những dấu hiệu cho thấy mọi cảm xúc này đều là vô căn cứ. Cho nên bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay báo Kim Ngưu chú ý có điềm mất tiền vì bạn không cẩn thận. Cũng chỉ có thể tự trách thôi, bạn không tìm hiểu kĩ thông tin trước khi đầu tư nên thất bại. Cũng có thể là quá tin tưởng người khác mà nhắm mắt đưa tiền, chưa cân nhắc cho chín chắn, giờ hối cũng không kịp.

Khiêu chiến với người khác không phải là ý hay đâu Kim Ngưu nhé, bạn đang làm mình trở nên xấu tính hơn trong mắt những người xung quanh. Bản tính hiền hòa, bao dung thường ngày đi đâu mất rồi ấy nhỉ. Nên giữ bình tĩnh, khiêm tốn và biết đặt mình vào vị trí của người khác.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tin vui bất ngờ là Song Tử có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình trong ngày thứ năm này! Nhưng vì quá sốt sắng, bạn có thể sẽ quá vội vàng và làm người ấy hơi hốt hoảng.

Đừng quá nóng ruột bởi hành động vồn vã sẽ phải tác dụng. Không nhất thiết cứ phải dùng những món quà đắt tiền hay lời nói hoa mỹ, tán tụng mới là thể hiện được sự chân thành đâu. Hãy dùng thành ý và thể hiện bản chất tốt bụng của mình, người ta sẽ xiêu lòng trước bạn thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần của những người thuộc cung Cự Giải trong hôm nay rất tốt, bạn hãy nhân dịp này để tăng cường sự gắn kết của mọi người lại với nhau nhé. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và phấn chấn tinh thần hơn rất nhiều khi được trò chuyện cùng người khác đấy. Nếu như tiếp tục thể hiện sự nhiệt tình của mình thì bạn sẽ chiếm được sự tin tưởng của mọi người.

Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay cũng trở nên dễ thở hơn rất nhiều khi mà bạn đã biết hiểu cho suy nghĩ của đối phương, càng không ép buộc họ làm những gì mà bản thân bạn cho là đúng nữa. Do đó mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên thân mật hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình sức khỏe của Sư Tử đang không ổn lắm, bạn ôm đồm nhiều việc và mọi chuyện thì cứ rối tung lên khiến mệt mỏi kéo đến. Do chìm sâu vào rắc rối nên bạn cảm thấy như vậy thôi, hãy giải quyết từng việc một và cho mình thời gian nghỉ ngơi nữa.

Đang trong quá trình chuẩn bị gấp rút cho công việc, thi cử thì Sư Tử phải giữ mình, đừng kiêu ngạo, tự mãn mà hỏng việc. Cố gắng, nỗ lực, tập trung vào công việc chính, ki có kết quả rồi khoe khoang cũng chưa muộn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 15/8/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên chọn lựa các công việc thiên về sáng tạo và trí óc, bởi bạn đang có nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển khía cạnh này của bản thân. Vấn đề tài chính của bạn cũng đang rất ổn định và có nhiều dấu hiệu tốt đẹp.

Điều bất lợi là dường như gia đình đang can thiệp quá sâu vào công việc của bạn, khiến Xử Nữ cảm thấy khá khó chịu. Hãy tìm cách hạn chế sức ép từ gia đình để làm việc thoải mái hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ được chìm đắm trong cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc bên tình yêu của mình. Bạn cần phải biết cách trân trọng hơn nữa những giây phút hiếm hoi như thế này nhé, nếu như muốn kéo dài thêm khoảnh khắc này thì bạn cần phải biết cách chủ động hơn nữa, đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào người ấy.

Công việc của bạn trong ngày hôm nay sẽ diễn ra thuận lợi hơn nếu như bạn tỏ ra hợp tác với các đồng nghiệp của mình. Sức lực của một mình bạn không đủ để tạo ra thành công đâu mà hãy tận dụng sức mạnh của tập thể để mang lại lợi ích về cho mình. Không những vậy mà nó còn giúp cải thiện mối quan hệ giữa bạn và mọi người đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khoan dung là phẩm chất tốt nhưng khó học, nhất là với người thù dai như Bọ Cạp. Bạn cần sống thoáng và nhẹ lòng hơn, đừng để những rắc rối đáng tiếc làm bạn thêm áp lực. Tha thứ cho người khác cũng là cách để bản thân vui vẻ hơn, không cần mãi ôm thù hận, bực bội vào người làm gì cho mệt.

Không cần cân nhắc hay lên kế hoạch quá nhiều, để bản thân có những trải nghiệm mới mẻ và phiêu lưu một chút cũng rất tốt. Chỉ cần chuẩn bị hành trang đơn giản và lịch trình cơ bản là bạn đã có thể lên đường ngay rồi. Hôm nay vận trình dịch chuyển, xuất hành của bạn có nhiều may mắn lắm đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã ngày hôm nay khời động ngày mới với nhiều vấn đề tích cực hơn, đặc biệt là trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Thêm vào đó, tài ngoại giao của bạn sẽ giúp quan hệ trong công việc tốt hơn, giúp đỡ bạn nhiệt tình khi gặp bất cứ khó khăn.

Vì thế, bạn hoàn toàn có đủ năng lượng để giải quyết mọi khó khăn trong công việc một cách nhanh chóng và được mọi người và cấp trên ghi nhận vấn đề thật tốt. Ngày mới hôm nay thực sự là một ngày rất thuận lợi và may mắn của Nhân Mã, nhất là trong chuyện tình cảm. Tình yêu của các bạn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và thèm khát. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhờ khả năng quản lý thời gian hiệu quả, Ma Kết dễ dàng cân bằng được công việc và cuộc sống riêng tư. Nhưng hãy đề phòng bởi sự nóng vội, hấp tấp có thể sẽ gây ra nhiều rắc rối khó kiểm soát được. Với sự giúp đỡ của vài người bạn thân, Ma Kết sẽ đưa mọi chuyện trở lại guồng quay của nó. Chớ nên lo lắng quá nhé! 

Càng chăm chút cho ngoại hình Kết Kết sẽ càng nhận ra vẻ đẹp của bản thân. Hãy chăm lo và chú ý nhiều hơn nữa nhé, vì bất cứ ai cũng muốn mình trở nên bắt mắt và nổi bật mà. Cứ rạng ngời đi, vận may sẽ ngay lập tức mỉm cười với bạn, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ cả gia đình lẫn bạn bè. Khởi đầu ngày mới của bạn sẽ diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên, cuối ngày, chút rắc rối sẽ xảy ra. Chìa khóa vượt qua nằm ở cách sắp xếp, tư duy mọi việc sao cho thật logic. Để tránh khỏi những chuyện ngoài ý muốn, bạn nên lên kế hoạch thật cẩn trọng vào đầu ngày. 

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn liên quan tới công việc. Để có thể giải quyết hết mọi chuyện thì bạn cần phải tăng ca. Tuy khó chịu nhưng dù sao đây cũng là trách nhiệm của mình nên bạn đừng than vãn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bon chen của xã hội hiện nay, bản thân bạn chẳng còn sức để chiến đấu và chống chọi với nó nữa. Không những vậy bạn thấy mình dường như không còn là chính mình nữa. Trong tình huống này, bạn nên đi ra ngoài để cải thiện tâm trạng, đừng ngồi yên một chỗ nếu không trong đầu bạn sẽ xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực đấy.

Trong ngày hôm nay bạn cũng phải đối mặt với khá nhiều rắc rối về chuyện tình cảm. Trong khi bản thân bạn đang phải giải quyết nhiều áp lực trong cuộc sống thì đối phương lại không biết thông cảm, thậm chí còn tỏ thái độ không tốt với bạn nữa đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 15/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!