Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 16/4/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui cho Sư Tử. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bằng sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cũng như năng lực của mình, Sư Tử đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bạn thực sự là người có tố chất lãnh đạo đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương vô tình đọc được một vài bình luận trên mạng xã hội. Bạn thấy hứng thú với việc này và cũng tham gia sôi nổi vào việc đóng góp ý kiến của mình. Nhưng đừng quên bạn vẫn còn công việc đấy nhé. Mặc dù có nhiều việc khác làm bạn phân tâm đôi chút nhưng công việc vẫn là quan trọng. Cẩn thận không sẽ có những ánh mắt soi mói bạn đấy.

Ngày 16/4 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương hãy cẩn thận với những gì mình nói ra nhé, nếu không cẩn thận bạn sẽ trở thành người “ ba hoa” trong nơi làm việc của mình, và như thế bạn sẽ bị mất điểm trong mắt mọi người đấy.

Hãy cẩn thận và suy tính khi nói ra điều gì, nhưng tố nhất là không nên nói hay tham gia vào những câu chuyện bên lề công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 5 ngày 16/4 Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày không may mắn với nhiều phiền phức. Hơn nữa, sức khỏe của bạn lại đang khá kém. Nếu có nhận được lời mời ăn chơi nào, chắc bạn cũng phải cáo từ mà thôi.

May mắn là bên cạnh vẫn có những người bạn tốt sẵn sàng hỗ trợ Kim Ngưu bất cứ lúc nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử được 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay vô cùng khởi sắc. Bạn nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh lại có các khoản phụ thu khiến bạn vô cùng vui sướng. Cố gắng phát huy tinh thần làm việc này nhé, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ gặt hái được thành công đâu.

Chỉ là tham công tiếc việc quá làm cho sức khỏe của bạn bị sa sút. Bạn cần phải có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thoải mái hơn. Cố gắng chăm lo cho mình đừng chỉ quan tâm tới người thân xung quanh. Đến khi đổ bệnh là mệt đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay đã làm việc rất căng thẳng. Có vẻ như bạn lại bị ép việc thêm rồi. Bạn đã làm việc cả giờ hành chính mà vẫn chưa thể hoàn thành khối lượng công việc được giao. Bạn cảm thấy hơi chán nản vì điều này, nhưng bạn vẫn đã hoàn thành tất cả mọi việc dù hơi muộn.

Hôm nay Cự Giải cũng rất cô đơn, sau giờ tan làm bạn bon chen giữa dòng người ồn ào, xe cộ nhộn nhịp khói bụi nhưng chợt nhận ra sau bao năng gắng bó giữa chốn phồn hoa này bạn vẫn chưa thể nào quen được cảm giác lạc lõng, xa lạ đến ngỡ ngàng.

Có lẽ lâu lắm rồi bạn vẫn chưa gọi điện cho bố mẹ, cho ngươi thân và những lúc như thế này bạn chỉ muốn về cạnh mẹ cha thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 16/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui cho Sư Tử. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bằng sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cũng như năng lực của mình, Sư Tử đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bạn thực sự là người có tố chất lãnh đạo đó.

Tuy nhiên chuyện tiền bạc cần phải cẩn thận nhé. Hôm nay sẽ có người lợi dụng bạn về tiền nong. Tốt nhất không nên cho ai vay tiền, người thân cũng khéo léo từ chối đợi sang ngày hôm khác nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 16/4, Xử Nữ có cơ may về vấn đề tài chính. Nếu đang làm viêc trong lĩnh vực kinh doanh, tài lộc sẽ đến với bạn thật dồi dào.

Nhờ có sự linh hoạt khi quản lý tài chính, bạn càng tích lũy được thêm nhiều tiền bạc hơn nữa. Đây là điều rất đáng mừng đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, ngày 16/4 Thiên Bình dễ xảy ra xung đột với người khác, có thể là vì mâu thuẫn tiền bạc, quan điểm, hệ giá trị tư tưởng… Điều này tác động rất lớn đến tâm trạng của bạn, mặt mày cau có, bực bội, làm người khác không dám tới gần.

Những lúc như thế này bạn nên đi ra ngoài hít thở chút không khí ở một không gian yên tĩnh và nghe một bản nhạc thì mọi chuyện sẽ ổn hơn thôi. Hôm nay Thiên Bình không muốn nói chuyện với bất kì ai. Đôi lúc cuộc sống này mệt mỏi đến mức khiến bạn lười nói chuyện, lười ăn, lười yêu, lười thở…

Chỉ muốn lẳng lặng một mình đi dưới mưa để bản thân mình bớt trống trải. Khi nhìn đằng sau hay phía trước chỉ thấy một đám mây mịt mờ thì hãy cứ bước tiếp, bước từng bước một, đi về phía trước rồi mưa sẽ tạnh, nắng sẽ soi chiếu ở phía cuối con đường.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không nên thay đổi công việc liên tục mà không có suy tính gì cụ thể. Bạn vẫn chưa thể tìm cho mình một công việc ưng ý.

Đừng nên nóng vội, hãy cho bản thân chút thời gian để tìm ra được hướng đi mà mình thực sự hướng đến nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khó khăn trong công việc mà không biết giải quyết bằng cách nào. Đừng ngại hỏi ý kiến của đồng nghiệp có kinh nghiệm và sếp nhé. Cứ mạnh dạn, bày tỏ sự hòa đồng và sẻ chia, sẽ lấy được cảm tình của nhiều người.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động. Bạn đang quá tập trung trong công việc nên quên mất người ấy. Tối nay là dịp tốt để lấy lại tình cảm và bày tỏ lòng xin lỗi đó nhé. Quan tâm tới người yêu là điều nhất định phải làm dù công việc có bận thế nào đi chăng nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, ngày 16/4 áp lực công việc lớn khiến Ma Kết cảm thấy rất mệt mỏi, gánh nặng theo đuổi trầm trọng khiến bạn không làm sao tìm ra được phương hướng giải quyết thỏa đáng.

Đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp để vượt qua khó khăn này. Bọn vốn là người tốt bụng cho nên bạn sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác thôi. Ma Kết trong tình yêu vẫn luôn chung tình và tin tưởng người yêu của mình.

Có lẽ vì bạn yêu ai đó quá nhiều nên cho dù người ấy có làm bạn tổn thương như thế nào thì bạn cũng hiển nhiên chấp nhận nó như đó là điều đương nhiên. Nhưng Ma Kết à tình yêu mà luôn đau khổ thì bạn sẽ  không cảm nhận được hạnh phúc thực sự sau này đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không thật sự ưng ý trong chuyện công việc, học tập trong những ngày qua. Mọi việc vẫn đang khá trì trệ và ít đạt được bước tiến mới nào.

Giải pháp dành cho bạn là hãy tập trung hơn thay vì bị xao lãng bởi những thứ xung quanh, kẻo chỉ mất thời gian mà kết quả lại không được như mong muốn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy quá mệt vì đã làm việc một cách miệt mài suốt thời gian dài. Dường như bạn không quan tâm tới mọi thứ xung quanh. Hãy biết sắp xếp thời gian ăn chơi, ngủ nghỉ và làm việc nhé. Không cẩn thận tiền làm ra không đủ tiền thuốc đau đó.

Tối nay không nên ra ngoài mà hãy về nhà ăn cơm cùng bố mẹ, tận hưởng không khí gia đình và nghỉ ngơi thực sự nhé. Đừng có ham vui, ham chơi nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 16/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!