Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/5/2018

Đừng nghĩ rằng quen rồi thì không cần cẩn thận nhé! Có vẻ hôm nay cảm xúc không ủng hộ Nhân Mã, bạn cứ tỏ ra nao núng, lưỡng lự. Cương quyết lên nào, đây đâu phải phong cách thường ngày của bạn?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc chậm trễ cộng thêm việc bị người khác làm phiền khiến Bạch Dương không thoải mái chút nào. Hôm nay, cảm xúc thất thường vì vậy bạn nên tránh để nó can thiệp quá sâu vào hành động, nếu không sẽ có rắc rối đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ bị tác động từ bên ngoài mà mâu thuẫn với nửa kia, hãy giữ khoảng cách an toàn để tránh tổn thương tình cảm. Sự nghiệp hơi kém, thái độ trì trệ và thiếu quyết đoán khiến bạn gặp khó khăn trong công việc. Tài vận trung bình, tốt nhất là giữ chặt hầu bao và không nên đầu tư.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay ước mơ không còn là ước mơ nữa rồi. Bắt tay biến nó thành hiện thực đi thôi. Những mối quan hệ mới đang chờ đợi bạn. Tham gia hoạt động xã hội cũng là một cơ hội tốt cho Song Tử đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên thận trọng trong lời nói để tránh gây tổn thương cho đối phương. Thái độ hợp tác tốt giúp bạn giải quyết khó khăn công việc thuận lợi và hiệu suất cao. Tài vận dao động, dễ có hiện tượng hao tài, bạn cần có kế hoạch quản lý thu chi khoa học hơn để tránh rơi vào khó khăn khi cần thiết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chớ hấp tấp trong chuyện đưa ra quyết định trọng đại! Bạn nên suy xét thật kỹ trước khi hành động nếu không muốn “xôi hỏng bỏng không”. Áp lực công việc và những phiền hà nơi làm việc cũng rất khó tránh khỏi ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ xung đột với nửa kia tuy nhiên sẽ nhanh chóng hòa giải và mối quan hệ củng cố gắn bó hơn. Công việc trì trệ do bạn thiếu tính hợp tác, cần thận trọng trong giao tiếp để tránh đắc tội người khác. Tài vận dồi dào, một khoản tiền không nhỏ chảy vào ngân khố giúp bạn củng cố nguồn tài chính.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khả năng giao tiếp linh hoạt được bạn tận dụng triệt để trong ngày hôm nay và quả không làm bạn thất vọng. Cấp trên đánh giá cao nỗ lực của bạn khiến bạn cảm thấy hài lòng. Thật là một ngày tươi sáng!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được nửa kia quan tâm và gần gũi, tình cảm nồng nàn và gắn bó. Công việc thuận lợi, hãy dành thời gian rảnh để củng cố các mối quan hệ xã giao. Hôm nay bạn dễ mua sắm theo sở thích nên khó tránh hao tài không ít.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng nghĩ rằng quen rồi thì không cần cẩn thận nhé! Có vẻ hôm nay cảm xúc không ủng hộ Nhân Mã, bạn cứ tỏ ra nao núng, lưỡng lự. Cương quyết lên nào, đây đâu phải phong cách thường ngày của bạn?

Tu vi 12 cung hoang dao thu nam ngay 17/5/2018

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khao khát yêu đương nhưng cần nhẫn nại chờ thời cơ, tránh nóng vội mà khiến đối phương phản cảm. Sự nghiệp tốt, thái độ tự tin và tích cực giúp bạn được đánh giá cao. Hôm nay cần lý trí khi mua sắm để tránh hoang phí.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trò chuyện thân thiện giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Bạn sắp chiếm được trái tim người ta rồi, sẽ không lâu đâu. Một công việc mới đang đón chờ bạn, và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành kế hoạch đúng hạn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần khéo léo trong giao tiếp để tránh gây hiểu lầm, ảnh hưởng tình cảm. Đầu óc thiếu sáng suốt dễ phạm sai lầm trong công việc, nên biết tận dụng các mối quan hệ xã giao để được hỗ trợ. Hôm nay không thích hợp đầu tư, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/5/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!