Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 17/6/2021

Cự Giải nên chú tâm hơn vào công việc của mình, việc của người khác để cho họ tự lo. Ai cũng có cuộc sống của mình, bạn đâu thể đi theo giúp cho người ta mãi được. Hãy để họ tự lập hơn và học cách tự giải quyết vấn đề của mình đi nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không vui vì chuyện gia đình hoặc có việc khiến bạn không hài lòng. Mấu chốt vấn đề chính là sự khác biệt trong quan điểm và cách hành xử, hãy cùng nhau giải quyết thay vì nổi nóng, đập phá. Tâm trạng của Dương cưu bị ảnh hưởng rất nhiều vì chuyện này, cả ngày bồn chồn không yên.

Trong chuyện tình cảm rất cần sự thấu hiểu và không nên vì thể diện mà buông lời xúc phạm nhau, tốt nhất nên tránh gặp mặt để khỏi sinh sự cãi vã. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện công việc của bạn đang vô cùng tồi tệ. Một mớ bòng bong mới có thể miêu tả chính xác hiện trạng bây giờ. Kim Ngưu thấy hoảng loạn vì cứ hết thứ này đến thứ khác quay ra phát sinh vấn đề, chẳng có dấu hiệu dừng lại.

Hãy bình tĩnh lại đi nào, bạn biết vấn đề nằm ở đâu chưa? Trước khi tìm ra nó thì tạm thời đừng làm gì cả, sẽ chỉ khiến cho chuyện tệ hơn mà thôi. Nếu cần, hãy xin sự trợ giúp của đồng nghiệp. Những người có kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý vấn đề hiệu quả hơn, hãy học hỏi thêm nhiều hơn nữa nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử trở nên cố chấp với ý kiến của mình, dù biết là sai nhưng vẫn không chịu thừa nhận. Bạn thà chết chứ không muốn bị mất mặt nên bị mọi người đánh giá thấp và thiếu thiện cảm. Đối với Song Tử thì bạn cũng chẳng thấy thoải mái chút nào trước tình huống này.

Dáng vẻ im lặng trước lỗi lầm cũng đủ cho thấy bạn hèn nhát và vô dụng như nào. Tốt nhất là hãy ra ngoài vận động để giải phóng năng lượng, tìm cách sửa chữa lỗi lầm này của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên chú tâm hơn vào công việc của mình, việc của người khác để cho họ tự lo. Ai cũng có cuộc sống của mình, bạn đâu thể đi theo giúp cho người ta mãi được. Hãy để họ tự lập hơn và học cách tự giải quyết vấn đề của mình đi nào.

Tính cả nể có ngày sẽ hại bạn mất thôi. Được thì nói là được mà không thì nói là không, đừng ậm ừ chẳng dám từ chối để rồi cuối cùng lại phải è cổ ra làm, trong khi việc của mình thì chồng cao như núi, chẳng ai làm hộ cho.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 17/6/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc hoặc chuyện học tập của Sư Tử gặp cản trở vì năng lực chuyên ngành không đủ. Lúc này bạn mới thấy tầm quan trọng của việc đọc sách, nghiên cứu và hối hận vì trước đây không làm sớm. Nhưng học tập chưa bao giờ là quá muộn, bạn có thể bắt đầu từ bây giờ.

Mất đi cơ hội này nhưng chắc chắn bạn sẽ còn có cơ hội khác, mới mẻ hơn trong tương lai. Kiến thức không bao giờ là thừa, hãy học để sau này không phải hối tiếc như hôm nay nữa nhé. Bắt đầu từ việc đăng ký một khóa học chuyên ngành cần thiết và cố gắng tiếp thu mọi kiến thức đi nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong khi người người đi chơi, nhà nhà nghỉ ngơi thì Xử Nữ vẫn ngập đầu trong hàng đống công việc. Tuy nhiên hiệu suất làm việc vẫn đang rất tốt và tiến triển tích cực nên cũng không quá đáng ngại.

Làm thêm một chút sẽ giúp giải quyết hết các vấn đề tồn đọng và tránh gây thêm những rắc rối không cần thiết. Một vài người cố tình gây cản trở nhưng đừng quá bận tâm. Xử nữ hãy cứ tập trung xử lý những nhiệm vụ được giao, sắp xếp công việc ổn thỏa thì mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo ngay thôi. Việc lớn thành công, việc nhỏ ắt cũng sẽ được giải quyết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ơi, công việc dạo này thế nào? Nếu có không được ổn lắm thì cũng đừng quá lo, hôm nay mọi chuyện sẽ được giải quyết cả thôi. Nhiều vấn đề tồn đọng tưởng chừng không thể nào xử lý xong xuôi thì thứ 5 này bỗng trôi chảy đến lạ, khiến bạn cũng phải bất ngờ.

Tiền bạc cũng nhờ đó mà theo về. Đúng là niềm vui nhân đôi, việc thì xong mà tiền cũng rủng rỉnh, còn gì đâu mà phải lo lắng nữa. Thế đó, đừng vội tuyệt vọng khi thấy bế tắc nhé, chỉ là chưa đến lúc vấn đề được giải quyết mà thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khác với ngày trước đó, hôm nay Bọ Cạp gặp nhiều vấn đề cần xử lý luôn trong ngày, bạn phải vạch ra hướng đi đúng đắn mới thuận lợi được. Nếu cần hãy xin lời khuyên từ bạn bè, người thân để có cái nhìn toàn diện, tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Thứ 5 này công việc của Bọ Cạp không quá hanh thông, thậm chí còn bận bịu hơn vì phải tranh thủ hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Khả năng là hôm nay bạn sẽ phải ôm lấy đống việc dang dở, không còn thời gian mà đi chơi hay tận hưởng thú vui riêng rồi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, hãy đọc một cuốn sách mà bạn thấy tâm đắc nhất. Nó không chỉ là hình thức giải trí nhàn nhã mà còn giúp Nhân Mã tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ, giúp tinh thần phấn chấn hơn và mang tới vận may, cơ hội tốt trong cuộc sống.

Thực ra bạn cũng đang gặp khá nhiều áp lực nên hãy coi việc đọc sách này như cách giải tỏa tâm trạng. Mà khi người khác thấy bạn có hứng thú với sách cũng có ấn tượng tốt, đặc biệt là cấp trên của bạn, người ham học hỏi thì đều có tinh thần cầu tiến và nhiều ý tưởng trong công việc mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết không may mắn lắm trong chuyện tiền bạc. Tất cả chỉ vì cái thói hứng lên là mua sắm bất tận của bạn. Ngày đi làm không sao, cứ nghỉ ở nhà là lại xách xe ra đường lượn lờ, thấy cái gì hay hay là sà vào mua. Mấy món nho nhỏ thôi nhưng gộp vào thì cũng thành khoản lớn đó.

Bạn và người ấy thì vẫn vậy thôi, chẳng lạnh lùng mà cũng không nồng nhiệt. Sao thế nhỉ? Thử đốt tí lửa bùng cháy lên nào. Ngày xưa hẹn hò vui biết bao nhiêu, giờ cứ mỗi người một góc ôm cái điện thoại, như thể điện thoại là người yêu 24/7 ấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn khảng khái nên khi gặp những chuyện ngang tai trái mắt là không thể bỏ qua. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải dẹp bỏ cái tính này của mình lại, chủ động không tham dự vào, nhưng việc này không mấy hiệu quả và chẳng thể duy trì lâu dài được. Tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình khá hài hòa,

Bảo Bảo hãy trò chuyện cùng cha mẹ để tăng thêm tình cảm. Hơn nữa sau những cuộc nói chuyện, bạn sẽ nhận ra nhiều việc tưởng chừng khó giải quyết mà lại rất dễ dàng đấy. Cuối ngày, bạn nên ở nhà cùng dọn dẹp, ăn cơm với người nhà, bàn bạn chuyện quan trọng sẽ thấy ấm áp, trưởng thành hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải học được chữ nhẫn trong mọi việc. Bản thân sốt ruột nhưng không nên làm liều hay lo lắng quá, cứ thuận theo tự nhiên, để sự tình tiếp tục diễn biến, chậm mà chắc còn hơn nhanh mà hỏng. Bạn làm việc có trước có sau thì dẫu chậm vẫn tốt, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Ngư nhi mà vội vàng hấp tấp thì vừa mệt vừa tốn công mà kết quả chưa chắc đã tốt đẹp.

Chỉ cần học được chữ nhẫn là bạn đã chạm được tay vào thành công rồi đấy. Hôm nay bạn bỗng trở nên xinh đẹp lạ thường, đi đâu cũng có người yêu mến, chiếm trọn cảm tình của người khác phái, chẳng mấy chốc mà tìm được một nửa ưng ý cho mình. Nhưng lưu ý là hấp dân quá thì cũng dễ vướng vào thị phi, không khéo léo sẽ to chuyện, ảnh hưởng tới danh dự của mình đấy.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 17/6/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!