Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 17/9/2020

Công việc trong ngày của Thiên Bình diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên tài năng của bạn vẫn chưa có nhiều cơ hội để thể hiện. Đã tới lúc, bạn tự chủ động trong việc tìm kiếm cho mình một chỗ đứng vững vàng rồi đấy. Đi theo người khác không phải là phương án hay nhất trong thời điểm này đâu. Con đường tình cảm đã trở nên dễ đi hơn rất nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 16/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay trong công việc bạn cần đặc biệt cẩn thận với những người xung quanh. Có những người vì ghen ghét đố kỵ mà tìm cách quấy phá bạn đấy. Nếu như không có phương án phòng trừ thì bạn rất dễ rơi vào bẫy của đối phương.

Phương diện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay đang duy trì ở chỉ số an toàn, tuy nhiên không có bất cứ sự đột phá nào cũng khiến cho bạn cảm thấy lo lắng. Tình hình tài chính không mấy khả quan, hầu như bạn phải sử dụng đến số tiền tiết kiệm của mình để chi tiêu hàng ngày.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Song Tử cần có trách nhiệm, nộp bài tập, báo cáo đúng hạn. Bất luận là thay đổi hay kéo dài thời gian đều ảnh hưởng tới sự đánh giá của thầy cô, cấp trên đối với bạn. Tùy hứng những việc khác không sao nhưng học tập, công việc là quan trọng, hãy chú tâm vào nhé.

Có vẻ như người nhà rất quan tâm tới Kim Ngưu, đặc biệt là mẹ của bạn. Chỉ cần bạn gặp bất cứ vấn đề nào khó khăn đều có thể tìm về gia đình, tìm kiếm lời khuyên hoặc sự giúp đỡ. Có đôi lúc tính khí bướng bỉnh nổi lên bạn sẽ chẳng nghe lời nhưng họ không bao giờ rời bỏ, tức giận mà luôn đón chào chòm sao này quay về.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bầu không khí xung quanh Song Tử ngày hôm nay có phần ngột ngạt khiến cho khả năng học tập và làm việc của bạn bị hạn chế đáng kể. Để thay đổi được tình trạng này thì bạn nên đổi mới phương pháp tiếp cận vấn đề cũng như nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn nhé.

Trong chuyện tình cảm thì những người thuộc cung hoàng đạo này cần phải quyết đoán và thẳng thắn với nhau hơn nữa, đừng bao giờ nghĩ tới chuyện đứng núi này trông núi nọ nhé, nếu không rất dễ làm cho người ấy hiểu nhầm và không còn tin vào tình yêu của bạn nữa đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận may của Cự Giải không tốt lắm, tự mình tìm đến phiền phức. Bạn dễ phát sinh tranh chấp, đối lập, bất đồng quan điểm với người lớn tuổi, lãnh đạo. Cần tiết chế cảm xúc, bớt để ý tới thái độ của những người xung quanh đi thì mới có thể bình an được.

Quan hệ giao tiếp có phần căng thẳng, chuyện bé xé ra to, vì chuyện nhỏ mà sinh sự cãi vã khiến Cự Giải trong lòng sầu não uất ức. Cự Giải có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm. Hãy biết cách bỏ bớt gánh nặng, giao việc cho người khác cùng làm thì mới nhẹ nhõm được.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 17/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử phương diện tình cảm đang bước vào giai đoạn lãng mạn, hai bạn trao cho nhau những cử chỉ tình tứ, dành cho đối phương những lời tốt đẹp nhất. Thần tình yêu cũng mang tới cho những người độc thân mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình đấy, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy, bạn nhé.

Tình hình tài chính khá tốt vì vậy bạn đừng ngại ngần chi tiền mua những món đồ bản thân đã thích từ lâu nhé. Túi tiền hiện tại của bạn cho phép bạn làm điều đó mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều đâu. Hãy gạt bỏ mọi muộn phiền sang một bên để tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc hiếm có này nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cảnh giác và có lòng nghi ngờ nên không dễ dàng tin tưởng vào con đường mới mẻ. Nếu có ai đó mời bạn cùng hợp tác hoặc đề nghị những việc có lợi lớn thì chắc chắn chòm sao này sẽ không tin ngay, bạn phải mất thời gian kiểm chứng kĩ càng, rà soát lại thông tin.

Tinh thần khoa học và trực quan giúp Xử Nữ làm tốt những việc có tính logic, theo đuổi thành công những ngành nghề đòi hỏi sự cẩn trọng và thực tiễn như tài chính, nghiên cứu khoa học, kĩ thuật, công nghệ thông tin,… Ngay trong ngày cuối tuần bạn cũng không ngừng làm việc và cố gắng hoàn thành mục tiêu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc trong ngày của Thiên Bình diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên tài năng của bạn vẫn chưa có nhiều cơ hội để thể hiện. Đã tới lúc, bạn tự chủ động trong việc tìm kiếm cho mình một chỗ đứng vững vàng rồi đấy. Đi theo người khác không phải là phương án hay nhất trong thời điểm này đâu. Con đường tình cảm đã trở nên dễ đi hơn rất nhiều.

Nếu như có ai đó chủ động đứng ra mai mối cho bạn thì đừng vội vàng từ chối nhé. Hãy thử một lần gặp gỡ và nói chuyện với đối tượng được giới thiệu xem sao nhé, biết đâu mối nhân duyên này sẽ mang tới cho bạn nhiều bất ngờ đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn thích sáng tạo và đổi mới nên ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất cũng muốn là nó theo cách hoàn toàn khác biệt. Ví dụ như muốn nói với người ấy “Em nhớ Anh” cũng phải bất ngờ thả một quả bóng bay có mang theo lá thứ ghi dòng chữ lãng mạn ấy mới chịu cơ.

Đối với chòm sao lạnh lùng bên ngoài như Hổ Cáp thì đây quả là thay đổi đáng kinh ngạc, chắc chắn những người xung quanh sẽ vô cùng thích thú đấy. Tiếp tục phát huy nhé, nhất là trong chuyện tình cảm. Ngoài ra áp dụng vào công việc thì bạn cũng nhận được kết quả rất tốt, cuối tuần cũng có thể gặp được linh cảm tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã vẫn muốn tiết kiệm một khoản tiền để thực hiện kế hoạch của mình. Tuy nhiên dường như điều này không còn thích hợp với bạn nữa đâu, bạn hãy thay đổi để tìm cho mình hướng đi mới nhé.

Trong chuyện tình cảm bạn luôn muốn đối phương phải toàn tâm toàn ý với mình nhưng lại không thể làm điều tương tự. Chính vì vậy mà bạn luôn nghi ngờ và hướng suy nghĩ của mình tới những điều tiêu cực nên bầu không khí giữa hai bạn lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao điển hình của kiểu trong nóng ngoài lạnh, trong mềm ngoài cứng, nhiều khi rất mệt rồi vẫn không dám bày tỏ, tự mình chống đỡ. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, yêu không dám lên tiếng, quan tâm người ta mà lại lặng lẽ vậy. Chịu thiệt thế đâu có lợi ích gì, yêu phải nói luôn, cho bản thân cơ hội đi chứ.

Cẩn thận với khuynh hướng kiêu ngạo, trịch thượng để che giấu bản chất nhé. Kết Kết cần học cách nhẹ nhàng, mềm mỏng và bộc lộ bản thân rõ ràng hơn. Bạn sợ người khác ngó lơ mình, không sao, quan trọng là bản thân mình tự tìm được niềm vui và cảm giác an toàn, đúng không nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong chuyện tình cảm, bạn có cảm giác đang bị đối phương bỏ rơi, họ chẳng quan tâm gì tới bạn nhưng thực ra bạn đang quá ảo tưởng rồi nhé, họ vẫn coi bạn là người quan trọng nhất chẳng qua là không muốn bạn phải lo lắng mà thôi. Bạn cần phải xem xét lại bản thân mình trước khi lên tiếng trách móc đối phương nhé.

Tình hình tài chính tuy vẫn ổn định nhưng để cho bản thân không bao giờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì bạn nên chủ động tìm kiếm thêm những nguồn thu nhập mới cho mình. Đừng vội bằng lòng với những gì bản thân đang có, bạn có khả năng làm tốt hơn những gì bạn nghĩ đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Vì thế hãy hẹn người đó đi nghe hòa nhạc, xem triển lãm tranh hoặc cùng nhau tới nơi vườn cây mát mẻ, yên tĩnh để trò chuyện nhé. Trong hoàn cảnh lãng mạn như thế, hai người sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mặt đáng yêu của mình.

Ngư nhi ơi, đừng quên cái này cái kia nữa, người khác toàn phải đi theo sau hốt giùm thôi. Như thế phiền phức mà lại dễ mất mát tài sản nữa đấy. Trước khi rời đi nhất định phải kiểm tra kĩ càng chỗ ngồi xung quanh mấy lượt, bỏ gọn đồ vào túi nhé. Chòm sao đuểnh đoảng này, nhiều khi vẫn còn vụng về như trẻ con ấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 17/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!