Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/6/2020

Cung Sư Tử hôm nay dù mong muốn đi chơi nhưng lại không muốn trò chuyện với người lạ. Nhưng không vì thế mà bạn từ chối thẳng thừng nhé, khéo léo và lịch sự sẽ giúp bạn có được hình ảnh đẹp trong mắt mọi người hơn đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/6/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Từ vi hàng ngày báo rằng bạn và người nhà có chuyện không vui, có nhiều việc khiến chòm sao này không hài lòng. Mấu chốt của vấn đề là sự khác biệt trong quan điểm và cách hành xử, nhất định phải cùng nhau giải quyết chứ không thể chỉ nổi nóng, đập phá và buông lời xúc phạm nhau cho hả giận.

Chuyện này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm tình của Bạch Dương, cũng khiến bạn bồn chồn không yên. Trong tình cảm riêng nên hài hòa, thấu hiểu và tuyệt đối không giận cá chém thớt để tránh vì thể diện mà đánh mất nhau. Tâm trạng căng thẳng thì tránh gặp mặt chứ đừng gặp rồi sinh sự cãi cọ nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện sức khỏe có phát sinh vấn đề, gặp va chạm hoặc bị đâm chém, gặp họa huyết quang. Nếu không thì Kim Ngưu sẽ bị đau đầu, không nên tham gia các hoạt động quá mạnh và không làm việc căng thẳng kéo dài, dễ dẫn tới suy nhược thần kinh, để lại hậu quả nghiêm trọng.

Tình yêu tốt đẹp, nhiều cơ hội phát triển, nhiệt tình và nồng nàn nhưng cần tránh kích động mà gây ra sự việc đáng tiếc. Nếu hai bạn mới bắt đầu, hãy cho nhau thời gian làm quen, thích ứng dần đàn, vội vàng sẽ làm hỏng mối quan hệ một cách nhanh chóng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với ý kiến của mình bạn quá cố chấp, dù phát hiện sai sót cũng nhất quyết không thừa nhận. Quan điểm thà chết chứ không để mất mặt này khiến cho bạn bị mọi người đánh giá thấp và thiếu thiện cảm. Dáng vẻ ngồi im trước lỗi lầm quả thật không đáng tự hào chút nào.

Mà bản thân Song Tử cũng không hề thoải mái trước tình huống này, thân thể cứng ngắc, đầu óc trống rỗng, cảm thấy mình vô dụng và hèn nhát. Tốt nhất là hãy đứng dậy vận động để giải phóng năng lượng, suy nghĩ nhiều hơn cách thức để cải thiện khuyết điểm này của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi kế hoạch và dự định mới đều không thực sự thuận lợi nếu thực hiện trong ngày hôm nay. Do đó, bạn nên tạm gác công việc lại và dành tất cả cho bản thân mình. Với cung Cự Giải, tử vi hôm nay cho thấy tính khí bốc đồng của bạn bột phát.

Chính điều này dẫn đến việc bạn sẽ dành trọn ngày để vui chơi cùng bạn bè. Tất nhiên, kèm với đó là những hình thức chi tiêu không ngại ngần nên hầu bao của bạn cũng giảm đi kha khá. Tốt hơn hết bạn nên có kế hoạch cụ thể để tránh ngẫu hứng mà quên đường về nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 18/6/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc vui chơi của mình từ trước đó. Nhưng nhiều khả năng nó sẽ bị trì hoãn hoặc gián đoạn bởi những phát sinh trong công việc khiến bạn phải xử lý và mất khá nhiều thời gian với nói.

Đừng vì thế mà trở nên cáu kỉnh, bạn nên bình tĩnh và tập trung giải quyết để dành thời gian còn lại cho kế hoạch dang dở của mình nhé!

Cung Sư Tử hôm nay dù mong muốn đi chơi nhưng lại không muốn trò chuyện với người lạ. Nhưng không vì thế mà bạn từ chối thẳng thừng nhé, khéo léo và lịch sự sẽ giúp bạn có được hình ảnh đẹp trong mắt mọi người hơn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có người cố tình gây cản trở nhưng Xử Nữ đừng quá bận tâm, chuyên tâm xử lý các nhiệm vụ, kế hoạch lớn mà cấp trên giao phó, sắp xếp ổn thỏa công việc, biết phân biệt nặng nhẹ thì tất cả sẽ đi vào quỹ đạo mà thôi. Việc lớn thành công, ắt việc nhỏ cũng chẳng có ai để ý tới nữa.

Nhưng cần quan tâm hơn tới thân thể, vì làm việc nhiều và gặp áp lực nên bạn ốm yếu tiều tụy đi trông thấy. Dù bận đến đâu cũng đừng quên ăn đúng bữa, ngủ đúng giấc, không nên làm việc quên ăn quên ngủ mà đổ bệnh mất. nếu không thể tự nấu ăn, hãy chọn nhà hàng tốt, có thực đơn phong phú một chút nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bất luận là công hay tư biểu hiện của bạn cũng phải thận trọng vì đang có nhiều người chú ý. Ngồi mà nói không bằng đứng dậy hành động, chứng minh bản thân bằng thành quả thì sẽ được nể trọng và cũng tránh được không ít lời gièm pha, thị phi từ bên ngoài.

Ý kiến của Thiên Bình nhận được nhiều tán đồng, có tính khả thi nên cứ mạnh dạn mà trình bày, mọi người sẽ bất ngờ vì sự sáng tạo của bạn đấu. Nếu chưa có ai đưa được ý tưởng nào tốt thì bạn dẫn đầu đi, tự nhiên lãnh đạo, chắc chắn thu hút được không ít người đi theo.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới của cung Thần Nông hôm nay được bạn lập trình khá kỹ lưỡng để làm việc. Tuy nhiên, nó khó mà có thể thực hiện được trọn vẹn bởi những câu chuyện tình cảm. Bạn sẽ dành thời gian cho mối lương duyên của mình mà quên đi công việc.

Nhân duyên tăng lên và cho phép bạn có thể theo đuổi hạnh phúc của mình. Hôm nay vận đào hoa lên cao nên khả năng bạn sẽ có sức hút khá tốt với người khác giới đấy.  

Lưu ý nên tránh xuất hành đi xa và đề phòng rủi ro trên đường đi nhé Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đọc sách sẽ mang tới một ngày đại cát cho bạn, không tin ư, cứ thử đi. Hình thức giải trí nhàn nhã mà lại thanh cao thâm thúy này không những giúp Mã Mã tiếp thu được kiến thức mới mẻ, phấn chấn tinh thần mà còn rất có thể sẽ mang tới cho bạn vận may, cơ hội tốt trong cuộc sống đấy.

Thực ra Nhân Mã đang gặp khá nhiều áp lực trong công việc nên hãy coi đọc sách như một cách để giải tỏa. Mà người khác thấy bạn có hứng thú với sách cũng sẽ cảm thấy có ấn tượng tốt, nhất là lãnh đạo, cấp trên, người ham học hỏi thì đều là người cầu tiến và có nhiều ý tưởng trong công việc mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn đi dạo chơi thì nhất định phải đi cùng đồng bọn kiên định, có thể kiềm chế khả năng vung tay quá trán của bạn. nếu như bất hạnh kéo theo một tên cuồng mua sắm giống mình thì thôi xong rồi, cả hai xách túi lên túi nhỏ về nhà ăn thay cơm tới cuối tháng nhé.

Tính khí của bạn với người yêu không tốt lắm, thấy người ta nhường nhịn thì lấn tới, sắp bùng nổ rồi đấy. Dẫu đối phương hiền lành cũng không thể bắt nạt như vậy được, tiến ba bước thì cũng phải lùi một bước để người đó còn vui vẻ, tiếp tục nhường bạn chứ, phải không nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau những cố gắng và thay đổi thói quen sinh hoạt dạo trước. Do đó, tốt hơn hết hạn chế các cuộc tụ tập vui chơi mà nên dành thời gian chăm lo cho mình một chút nữa nếu không tình trạng mệt mỏi của bạn sẽ kéo dài hơn vào tuần mới.

Chú ý hơn tới các mối quan hệ gia đình, bạn nên gọi điện cho người thân để hỏi thăm tình hình. Việc này giúp mọi người gắn kết với nhau hơn và cũng có thể giúp bạn vui vẻ thoải mái như chút đi được gánh nặng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày này bạn nhất định phải học được chữ nhẫn, do có sao thổ áp chế nên công việc chậm chạp, không mấy tiến triển. Bản thân sốt ruột nhưng không thể vì thế mà làm liều, cũng đừng lo lắng quá, cứ thuận theo tự nhiên, để sự tình tiếp tục diễn biến, chậm nhưng chắc là được, nhanh mà hỏng thì cũng không hay.

Làm việc có trước có sau, thận trọng thì dẫu chậm cũng vẫn tốt, có thể đúng thời hạn hoàn thành nhiệm vụ, tận hưởng cảm giác làm việc tinh tế. Song Ngư mà hấp tấp thì vừa mệt lại tốn công tốn sức, kết quả chưa chắc đã tốt đẹp. Học được nhẫn nại là bạn đã chạm một tay vào thành công rồi đấy.

 

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/6/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!