Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/7/2019

Tận dụng khả năng đặc biệt này trong công việc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin và không còn lúng túng khi phải tự xử lý vấn đề.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang nắm giữ trong tay tất cả sự quyết tâm và tham vọng đủ để giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều. Chỉ cần dành thời gian để tìm ra con đường ngắn nhất để đi đến mục tiêu, bạn sẽ tiết kiệm cho mình được khối thời gian và công sức.

Càng về cuối ngày, đầu óc bạn càng sáng suốt và sắc bén. Bởi thế, công việc dù chi tiết tới đâu cũng được bạn hoàn thành trơn tru và sáng tạo không ngờ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi khi Kim Ngưu ngờ vực vào khả năng của mình, nhưng ở một khía cạnh khác, bạn lại chính là chỗ dựa tinh thần cho mọi người xung quanh. Đừng bi quan, hãy mạnh mẽ lên một chút để làm tốt những gì bạn có thể, chỉ thế thôi. Ngày hôm nay Kim Ngưu phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhờ giác quan sắc bén của mình, Song Tử sẽ không quá khó khăn khi giải quyết tình huống mà bạn phải đối mặt. Bạn còn tinh tế trong việc nhận biết thái độ, suy nghĩ của người đối diện nữa.

Tận dụng khả năng đặc biệt này trong công việc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin và không còn lúng túng khi phải tự xử lý vấn đề.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay là ngày thuận lợi để Cự Giải thể hiện tài ngoại giao bẩm sinh của mình. Tài ăn nói sẽ giúp bạn ghi điểm đấy! Tại sao không tham gia vào 1 lớp hùng biện hay xung phong trả lời bài luận cực “khoai” của lớp hay thử làm nhà thương thuyết thuyết phục 1 ai đó nhỉ? Tuy thế, hãy chú ý đến “tác hại” có thể có của những lời phát ra. Sự sắc sảo của bạn có thể làm tổn thương 1 số người.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 18/7/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xử Nữ đừng nản lòng hay cảm thấy cay đắng nếu phạm sai lầm, bởi đó chính là cách bạn rút ra bài học hiệu quả nhất cho mình.

Sau vài lần thất bại nho nhỏ, mọi thứ sẽ trở nên trơn tru và thuận lợi hơn nhiều vì bạn đã có kinh nghiệm. Thành công sẽ nằm ở cuối con đường, rải hoa chờ Xử Nữ bước đến, chỉ cần bạn thật kiên trì mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phải chăng Xử Nữ thực sự không có tâm trạng để học tập/làm việc vào lúc này? Mọi việc sẽ tốt hơn thôi, có lẽ bạn hơi bị áp lực trong công việc thôi mà. Xử Nữ đừng lo lắng gì cả, cuối tuần này hãy chơi thật thoải mái đi và nhớ phải quay lại với công việc bắt đầu từ tuần sau đấy.

Tiền bạc chiếm trọn mối bận tâm của Xử Nữ trong ngày thứ năm này, dường như bạn khó lòng xoay sở được khoản tiền cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình. Tại sao không nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, họ sẵn sàng giúp bạn mà?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đã chuẩn bị đón nhận một ngày đầy may mắn chưa? Những rắc rối tài chính sẽ được dẹp bỏ, thêm vào đó, bạn còn có nhiều cơ hội tốt trong công việc, còn chuyện tình cảm thì thăng hoa hơn hẳn.

Nếu nghĩ ra ý tưởng hay ho, đừng quên ghi lại chúng để sau này có thể suy nghĩ kĩ càng hơn và áp dụng vào thực tế!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định thay đổi bất kì điều gì. Mọi việc ở hiện tại đang ở mức bình thường, nếu bạn sửa khác đi, chưa chắc đã tốt hơn nhưng khi bạn muốn mọi việc quay trở lại như cũ thì không dễ đâu.

Đây là ngày mà Bọ Cạp được sự hậu thuẫn của những vì sao may mắn, không khó để bạn đạt được những thành tích trong công việc, kiếm thêm khoản nho nhỏ nào đó để bổ sung vào quỹ tài chính của mình. Đừng bỏ qua dịp may hiếm có này.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dạt dào cảm hứng sau buổi trò chuyện với người lạ. Bạn không cần phải nói những điều to tát hay quá sâu sắc, mà chỉ những câu chuyện nho nhỏ, vui vẻ cũng đủ làm chất xúc tác gắn kết hai người.

Cách giải khuây cuối ngày, không có gì tốt bằng buổi cà phê tám chuyện với nhóm bạn để xua tan áp lực công việc đeo bám bấy lâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Những gì bạn đã cố gắng vẫn chưa đủ thì phải lên dây cót tinh thần gấp đôi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù có bị so sánh với ai đi nữa, Bảo Bình cũng hãy tự tin rằng bạn vẫn hết sức nổi bật. Chỉ cần có niềm tin vào bản thân, bạn sẽ có vô khối cơ hội để thể hiện.

Hạ thấp Bảo Bình hiện giờ gần như là không thể, sức phản kháng bên trong con người bạn đang rất mạnh mẽ. Kẻ nào dại dột gây sự với bạn sẽ chỉ chuốc lấy ưu phiền mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiều vấn đề xảy đến ngày hôm nay khiến tâm trạng Song Ngư không tốt chút nào, dường như bạn đang bị những sức ép vô hình tác động. Hãy bình tĩnh lại và cho mình thời gian cân nhắc mọi việc thì hơn.

 

Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự hiện diện của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi.

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!