Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 19/11/2020

Sự lạc quan và tích cực là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Ma Kết, và dường như vào thứ Năm này, bạn sẽ có xu hướng nhìn nhận mọi thứ thông qua lăng kính màu hồng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đừng uổng phí tâm tư với những việc không thực tế nữa, hãy biết chấp nhận sự thật, đối diện với khó khăn và nỗi buồn của mình cho dù việc đó không thể giải quyết được. Mạnh mẽ lên nhé, chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi. Nếu sự tình đã chắc chắn hoặc kết thúc phân thắng bại thì Bạch Dương buồn hơn nữa cũng đâu giải quyết được vấn đề, sẽ không thay đổi được gì.

Thay vì ủ rũ hãy đứng lên tự vượt qua nó, tìm hiểu nguyên nhân thất bại, rút kinh nghiệm cho lần sau và tự mình cố gắng hơn nữa để không mắc sai lầm tương tự. Tình cảm có biến động, những người độc thân muốn tỏ tình, sẵn sàng cho buổi thổ lộ nhưng cơ hội thành công không cao. Người đang yêu thì có trục trặc, hai người mâu thuẫn và dễ dẫn tới tranh cãi, không ai chịu nhường ai, nên biết cách kiềm chế cảm xúc nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay sẽ có nhiều thăng hoa. Người ấy sẽ có nhiều hành động lãng mạn và những lời nói ngọt ngào với bạn. Còn nếu bạn vẫn còn lẻ loi thì cũng đừng lo, cứ thật xinh tươi và hồn nhiên như bạn vốn có, người ta đã thầm để ý đến bạn rồi, chỉ là chưa tìm được cơ hội thổ lộ mà thôi.

Bạn có cái tôi khá mạnh, hay áp đặt suy nghĩ chủ quan của mình để phán đoán đúng sai, đôi lúc lại hơi lãng đãng, không phân biệt rõ ràng giữa tưởng tượng và hiện thực.

Tuy bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ, song cũng đừng vì thế mà ỷ lại, lời khuyên của họ có ích nhưng bạn vẫn là người quyết định sau cùng. Đừng mãi mơ mộng nữa, hãy sống thực tế hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cảm xúc là tất cả những gì mà Song Tử quan tâm vào ngày hôm nay, dường nhưng chúng chi phối tất cả kế hoạch, hành động của bạn, kể cả trong những tình huống không quá nhạy cảm.

Thế nhưng, Song Tử biết cách khuếch đại cảm xúc của mình, kết hợp cùng trực giác nhạy bén để thấu hiểu suy nghĩ của những người xung quanh. Đây là thời điểm tốt để Song Tử tập trung vào các mục tiêu trong dài hạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể thử sức ở một công việc cho phép phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bạn. Đừng nên lãng phí tiềm năng của mình. Quan hệ của Cự Giải với những người xung quanh rất tốt đẹp, bạn được mọi người yêu quý và tin tưởng thổ lộ tâm tình. Nhưng đừng quá mải mê hẹn hò với bạn bè mà bỏ rơi người ấy nhé. Tình cảm nếu không được hâm nóng thường xuyên thì cũng sẽ trở nên nguội lạnh đấy!

Các vấn đề khúc mắc tình cảm cũng nên được giải quyết trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn tâm lý và khéo léo hơn trong cách ứng xử, mọi chuyện sẽ êm đẹp cả thôi!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 19/11/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bất cứ điều gì liên quan đến sức khoẻ của Sư Tử đều được nhấn mạnh vào ngày thứ 5. Vì vậy, đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả các loại hoạt động có liên quan đến thể thao và cải thiện cơ bắp của bạn.

Mặt khác, Sư Tử sẽ cảm thấy vui vẻ, thích thú với kết quả từ những lựa chọn tốt như chế độ tập luyện, ăn uống lành mạnh; hoặc mệt mỏi vì gánh chịu hậu quả của một số quyết định tồi như thức khuya, nhậu say.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang thường xuyên ở nhà hơn là ra ngoài. Hãy lên lịch cho các cuộc gặp gỡ để thúc đẩy công việc hoặc hâm nóng quan hệ với những người bạn. 

Những suy nghĩ linh hoạt và sắc bén của Xử Nữ là lợi thế đặc biệt cần phát huy để giải quyết những tình huống khó khăn trong cuộc sống trong ngày thứ 5. Công việc của Xử Nữ có vẻ không được như ý. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đừng nóng vội, có thể bạn còn chút sai sót nhỏ nào đó thôi. Hãy học hỏi thêm từ đồng nghiệp, có nhiều chuyện đâu phải ngày một ngày hai là thành thạo, kiên trì rồi sẽ có được thành công.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phương diện tình cảm cũng có khúc mắc khó giải quyết, hiện nay bạn và người ấy đều chưa thể tiếp thu được suy nghĩ của nhau, cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Nhân cơ hội này Thiên Bình hãy xem xét thấu đáo các vấn đề khó khăn của hai người và phương án giải quyết để bàn bạc, cùng nhau hướng tới tương lai.  

Sức khoẻ hôm nay có vẻ ổn định hơn, bạn thích các hoạt động thể thao ngoài trời, dã ngoại và đặc biệt là hướng tới thiên nhiên. Nếu ngại tới những vùng ngoại ô thiếu tiện nghi vào mùa nắng nóng thì hãy đặt chân tới các khu resort ở biển, trên núi hoặc biệt thự sân vườn thoáng đáng, vừa thoải mái lại sẵn chỗ vui chơi

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần cẩn thận kẻo mắc phải một số vấn đề giao tiếp vào ngày thứ 5 này, vì dường như bạn đang trong trạng thái bốc đồng và rất dễ nói ra những điều thiếu suy nghĩ.

Thêm vào đó, đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng, nhất là khi bạn chưa nắm rõ vấn đề và xem xét kỹ mọi kết quả có thể xảy ra. Vì thế, bạn cần tập trung mọi nguồn lực để thu thập thêm thông tin và cải thiện cảm xúc của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người đã đi làm luôn có thiên hướng nghiên cứu sách vở để tìm ra con đường giải quyết công việc một cách tốt nhất, đấy là một lựa chọn khá thông minh đấy Nhân Mã nhé! Nhân duyên của Nhân Mã đang diễn ra rất tốt đẹp, được bạn bè giới thiệu, tác thành cho mối lương duyên, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội này đi nhé.

Bạn thực ra cũng có ấn tượng không tồi với người ấy nên cứ tự nhiên tiến tới làm bạn, tìm hiểu nhau nhiều hơn, còn nếu cảm thấy phù hợp thì phát triển thành tình yêu cũng là lẽ thường tình, không cần e ngại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự lạc quan và tích cực là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Ma Kết, và dường như vào thứ Năm này, bạn sẽ có xu hướng nhìn nhận mọi thứ thông qua lăng kính màu hồng.

Ma Kết đừng tự giới hạn các lựa chọn của bản thân về một dự án, kế hoạch mà bạn đang thực hiện ở nhà. Dù lo lắng trước những điều không hay có thể xảy ra, bạn vẫn nên liều lĩnh đôi chút để tạo ra hướng đi mới cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vui vẻ và tràn đầy sức sống, tạo cảm hứng cho rất nhiều người. Hôm nay Bảo Bình có rất nhiều cơ hội thể hiện năng lực làm việc của mình, được cấp trên và đồng nghiệp tán thưởng. Tuy có chút không như ý nhưng về cơ bản, bạn đã làm rất tốt, thế nên đừng lo lắng nữa nhé.

Hôm nay Bảo Bình hãy cùng người ấy trải qua một buổi tối lãng mạn. Hãy thử làm những điều mới mẻ để người ấy bất ngờ, hâm nóng tình cảm. 

Đừng vội vàng nghe theo bạn bè mà làm những điều không phù hợp với mình. Hơn ai hết, bạn mới là người hiểu mình muốn gì, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song ngư nên thận trọng hơn với những mối quan hệ khác phái, đừng vội vàng tin tưởng người khác hay cao hứng bất chấp tất cả vì tình yêu mà thiếu sáng suốt, rước hoạ vào thân. Song Ngư đừng cho rằng chuyện tình một đêm sẽ lãng mạn như truyện ngôn tình như trong tiểu thuyết, thực tế phũ phàng lắm đấy, giữ mình là hơn, tránh xa phiền phức.

Bên cạnh đó quan hệ với bạn bè cũng đang đi xuống do cái tôi cá nhân của bạn quá cao, không chịu lắng nghe và hài hoà với người khác. Gia đình là chốn để về và giúp bạn dãi bày tâm sự những khúc mắc trong lòng. Bạn nên yên ổn ở gia đình để tránh cho bản thân sa ngã vào những chuyện tồi tệ. Hơn nữa, bồi dưỡng tình thân cũng là một việc mà Ngư nhi nên quan tâm, bạn đang hướng ngoại nhiều mà bỏ quên người trong nhà đấy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 19/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!