Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 19/9/2019

Hôm nay Thiên Bình sẽ có khá nhiều vấn đề phải lo lắng, nhất là khi bạn phải phối hợp với tập thể, bởi vì ý kiến và suy nghĩ khác biệt của Thiên Bình sẽ nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn so với mọi người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, những hoạt động xã hội hay từ thiện sẽ làm cho cuộc sống của Bạch Dương trở nên ý nghĩa hơn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội nữa đấy. Mặt khác, vào ngày thứ năm này, một tranh cãi nhỏ với người ấy cũng có thể là lý do khiến hai bạn bùng nổ xung đột nên hãy hạ hỏa và kìm chế nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc hôm nay bạn triển khai rất tốt. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, bạn dồn tâm sức mình vào công việc và làm hết khả năng để đạt được mục tiêu mình mong muốn. Có điều hãy chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, đừng ép mình làm việc quá sức, sẽ dễ gây mệt mỏi mà vẫn không đạt hiệu quả cao trong công việc.

Vận trình tình yêu của bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được từ những rắc rối nhỏ biến thành những rắc rối càng lớn hơn. Bạn cho mình là đúng và người ấy cũng vậy. Không ai chịu nhún nhường, cái tôi cá nhân được đặt lên cao hơn so với tình yêu mà hai người đang có.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử không nên dính quá sâu vào những buổi “ bà tám” nha. Nếu như không cẩn thận thì đến một ngày nào đó bạn sẽ trở thành nạn nhân của những câu chuyện đàm tiếu và tin đồn nhảm từ người khác đấy. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn đầu tư thời gian vào những việc thực tiễn hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay luôn tràn đầy sức sống, tuy khá bận rộn với công việc nhưng mà trong mắt người khác bạn vẫn quyến rũ vô cùng, có sức hấp dẫn đặc biệt. Chình vì thế mà công việc của bạn cũng có phần thuận lợi hơn. Phương diện tình cảm của Cự Giải không được như bạn mong muốn, giữa hai người xảy ra điềm đấu khẩu với nhau.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 19/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người khá giỏi trong các mối quan hệ ngoại giao, đặc biệt là với những người có chức có quyền. Điều đó nói rằng, nếu bạn cần nói chuyện với một nhà chức trách về bất cứ một vấn đề nào đó thì bây giờ là thời điểm chắc chắn rồi đấy. Có thể bạn không có khả năng giải quyết vấn đề ngay có khi có sự giúp đỡ của họ nhưng ít nhất bạn sẽ thấy mọi chuyện không đến mức “tuyệt vọng” như đã nghĩ trước đó. Điều này mới thực sự quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của bạn hôm nay hơi bị thất thường! Một mặt bạn muốn được mọi người đánh giá cao nhưng phải theo ý của bạn, một mặt bạn muốn được tự do bay nhảy, nhưng không muốn mọi người bỏ bê mình. Điều này khiến đầu óc bạn rối tung lên. Thử nhìn ngắm chăm chú vào một bức pha lê có thể giúp bạn tìm ra hướng đi đúng cho mình đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có khá nhiều vấn đề phải lo lắng, nhất là khi bạn phải phối hợp với tập thể, bởi vì ý kiến và suy nghĩ khác biệt của Thiên Bình sẽ nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn so với mọi người xung quanh. Tuy vậy, đừng quá khắt khe với người khác quá nhé, ai cũng có khi phạm lỗi mà, nếu là chuyện nhỏ thì cứ bỏ qua để giữ một không khí thoải mái và hòa bình nha.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc thuận lợi, Bọ Cạp làm việc nhàn nhã, thong thả vì công việc không quá nhiều nên bạn đang cảm thấy một ngày trôi qua thật nhàm chán, không có gì thú vị cả. Chính vì vậy, bạn muốn tạo nên một sự thay đổi và muốn người khác tham gia cùng với mình.

Tuy nhiên, bạn đừng nên để chuyện này ảnh hưởng tới công việc hiện tại nhé. Hôm nay trí nhớ của bạn rất kém, nhiều khi quên đồ hay là quên một việc gì đó cần phải làm, quên các đồ vật trong nhà. Tốt nhất bạn hãy lên một danh sách những việc cần thực hiện cũng như để đồ đạc ở vị trí dễ tìm thấy nhé, như vậy thì đỡ mất công tìm kiếm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích những kế hoạch mang tính mạo hiểm cao nhưng lại thiếu kinh nghiệm để thực hiện chúng? Vậy thì hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè, họ sẽ giúp đỡ bạn hết mình đó. Hơn nữa, hôm nay là một ngày may mắn và khả năng tài chính sẽ được đảm bảo, vì thế, bạn nên mạnh dạn thực hiện ngay những dự định mà mình mong muốn đi nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy cố gắng tránh biểu lộ mọi cảm xúc trên khuôn mặt của mình. Thay vào đó, bạn hãy thử tìm kiếm những gì có thể giúp bạn thay đổi những cảm nhận hiện giờ. Nếu như bạn không muốn để người khác lo lắng hay phải trả lời những câu hỏi của họ thì điều đó thực sự cần thiết và có hiệu quả để trốn tránh đấy Ma Kết à. Hãy cười và nói với mọi người rằng bạn cần thời gian để suy nghĩ khi có ai đó nhận ra những điều bất ổn của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay muốn thành công thì bạn cần phải làm thêm rất nhiều việc hơn, dù là ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Hãy cố gắng hết sức để bản thân luôn cảm thấy mình rất bận rộn bạn nhé, bởi công việc chính là thứ sẽ mang tới nụ cười, niềm vui cho bạn, thậm chí nhiều khi bạn chỉ muốn ở lại cơ quan chứ không hề muốn đặt chân về nhà.

Đối với chuyện tình cảm của Thiên Bình thì đây là thời điểm bạn cần đánh giá lại mối quan hệ này. Tuy nhiên, hôm nay bạn không nhất thiết phải đưa ra quyết định vì đã có một ngày khá mêt mỏi. Chờ đợi và xem động tĩnh của đối phương như thế nào rồi đưa phương án giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay thích sự yên tĩnh hơn là những buổi party náo động. Nhưng ngược lại, tụi bạn rất nhiệt tình muốn rủ bạn đi cùng chúng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ và tùy vào tình trạng sức khỏe, nếu cần hãy lấy lí do việc nhà để từ chối tụi bạn cũng sẽ là một giải pháp hữu hiệu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 19/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!