Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 2/4/2020

Cự Giải là một cung hoàng đạo may mắn trong ngày hôm nay. Hôm nay bạn đã được mọi người đánh giá cao về những nỗ lực và trách nhiệm trong công việc. Một chức vụ mới dành cho bạn chính là phần thưởng cho những cố gắng và suy nghĩ tích cực của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay khá nhiều nhưng nhờ sự nhiệt tình, năng động của mình mà bạn đã sớm giải quyết được. Bạn làm việc với tinh thần tập trung cao độ, cuối ngày thảnh thơi được về nhà sớm. Cứ phát huy tinh thần này thì chẳng có việc gì là khó khăn với bạn nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều thứ không như ý. Bạn đang hết sức ngại ngần nên có thể cơ hội sẽ tuột khỏi tay bạn. Nếu thực sự thích người ấy, hãy mạnh dạn đi nhé. Không mạnh dạn chính là bạn đang làm không cho mình cơ hội đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu hôm nay có thể bị xáo trộn vì sự xuất hiện của một ai đó. Có thể là một vị sếp mới, một người đồng nghiệp với và điều này làm bạn hơn khó chịu vì họ sẽ làm thay đổi cách làm việc bấy lâu nay của bạn. Bạn cảm thấy mình mất dần vị trí trong nơi làm việc và mọi sự chú ý không còn dành cho bạn.

Kim Ngưu hôm nay, ngày 2/4, dễ dàng nổi nóng, bực bội với mọi thứ. Trong cuộc sống có hàng tá thứ có thể kiến bạn bực bội, dù là vô tình hay bất cẩn của chình mình thì điều đó vẫn làm bạn không vui. Vì vậy đừng ôm bực dọc vào người nhé. Bạn cứ an nhiên và thả lỏng suy nghĩ của mình đi. Những lúc thế này bạn cần một thanh kẹo ngọt, một tách trà thơm thì rất có ích để cải thiện tâm trạng của bạn đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử được 12 cung hoàng đạo cảnh báo là không như ý. Hai người yêu nhau nhưng thường xuyên xảy ra những bất đồng, khó chịu. Nếu bạn không chịu thay đổi thì sớm muộn tình yêu này cũng rạn nứt.

Có lẽ vì vậy mà công việc bị ảnh hưởng nhiều. Bạn không có tinh thần mà tập trung, chỉ muốn nghỉ ngơi rồi về nhà. Nếu hôm nay bạn không cố gắng làm việc, hoàn thành kế hoạch sếp giao thì những công sức của bạn bấy lâu nay sẽ bị xuống sông xuống biển hết đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một cung hoàng đạo may mắn trong ngày hôm nay. Hôm nay bạn đã được mọi người đánh giá cao về những nỗ lực và trách nhiệm trong công việc. Một chức vụ mới dành cho bạn chính là phần thưởng cho những cố gắng và suy nghĩ tích cực của bạn. 

Hôm nay, ngày 2/4. bạn thực sự rất vui và cảm thấy đáng tự hào về chính bản thân mình. Nhưng bạn cũng tự hứa với bản thân mình cần cố gắng hơn nữa để vươn lên những vị trí cao hơn. Cung Cự Giải thích một cuộc sống độc thân hơn. Sau một vài cuộc tình không được như ý thì cuộc sống độc thân là lựa chọn của bạn.

Bạn cảm thấy độc thân sẽ không bị ràng buộc, muốn đi đâu cũng được, làm bất kì thứ gì bạn muốn, đi với ai cũng đuợc mà không sợ bị ghen, không phải giải thích và cũng chẳng lo cãi cọ với ai.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 2/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc đồ sộ đè lên vai bạn nên bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, chẳng thiết tha gì với công việc. Không thay đổi được gì đâu, bạn làm như vậy chỉ khiến cho bạn thêm khổ mà thôi. Rồi sếp sẽ đánh giá thái độ làm việc của bạn. Tốt nhất là nên chấp nhận và làm cho xong nhiệm vụ của mình. 

Thật may là những lúc khó khăn luôn có những người bạn tri kỉ ở bên cạnh. Bạn là người tín nghĩa nên bạn bè cũng rất trọng dụng bạn. Họ chơi với bạn và đối đãi với bạn bằng sự chân thành, không hề giả dối.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ hôm nay khá thuận lợi vì bạn đã thực hiện thành công những ý định của mình và bạn được nhiều người chấp nhận vì những cố gắng của mình. Tuy nhiên bạn cũng đã gặp một khó khăn vì sự phản đối của một vài người đồng nghiệp khác. Nhưng mọi việc đã êm thấm khi bạn có được sự đồng thuận của lãnh đạo. Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp một số rắc rồi.

Hai người xảy ra cãi vã vì bất đồng quan điểm. Mặc dù hai người đã yêu nhau được một thời gian nhưng thỉnh thoảng hai người vẫn có những cuộc cãi vã như thế. Nhưng khi cả hai bình tĩnh lại thì một chuyện lại được giải quyết. Tình yêu mà giận hờn, cãi vã là chuyện bình thường, và nó như một hương vị của tình yêu vậy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sức khỏe của Thiên Bình được cảnh báo gần đây không tốt. Bạn cần phải tích cực chăm sóc bản thân hơn nhé. Nếu để tình trạng này, bạn sẽ không làm được việc. Hôm nay cần phải hoàn thành công việc sớm và dành một buổi tối nghỉ ngơi thực sự. 

Chuyện tình cảm dù đang suôn sẻ cũng không bao giờ vừa ý bạn. Bạn luôn nghi ngờ người ấy, ngay cả khi họ vô cùng yêu thương bạn thì bạn vẫn đặt câu hỏi vì sao, có vấn đề gì không. Vì điều này mà bạn chẳng bao giờ bền vững được đâu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bò Cạp hôm làm việc tốt hơn hôm qua. Bạn đã không còn để cảm xúc cá nhân xen vào công việc. Bạn trở lại làm một người nguyên tắc và hơi lạnh lùng trong công việc.

Bạn vẫn luôn như thế khuôn mặt không bao giờ bộc lộ cảm xúc. Chính vì vậy mặc dù hôm nay Bò Cạp thực sự không vui nhưng cũng không ai biết điều đó. Trong tình yêu Bò Cạp vốn yêu chân thành nhưng tình yêu mà cạp đang trải qua là một tình yêu cô đơn nhất.

Yêu một người không yêu mình chắc hẳn bạn đã chịu tổn thương rất nhiều. Tự bản thân mình thuyết phục mình tự bỏ, mà trên con đường buông bỏ ấy làm sao có thể dễ dàng như thế được. Bạn luôn tự mình phải đấu tranh với chính mình. Và cuối cùng kẻ đau lòng nhất cũng chỉ là bạn mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vì quá nhiệt tình mà hôm nay bạn làm việc quên giờ giấc. Bạn chỉ muốn có gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Người khác làm vì lương thì bạn ngoài điều đó còn có đam mê và nhiệt huyết hết lòng. 

 

Chuyện tình yêu ngọt ngào càng làm bạn có thêm động lực. Yêu thương là khiến con người ta thay đổi. Bạn đã có một tình yêu đẹp và nếu thực sự nghiêm túc với chuyện tình này thì tính chuyện tương lai đi là vừa nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có một ngày làm việc nhàm chán, không có gì mới mẻ với công việc mà bạn đang làm. Bạn cảm thấy cả ngày hôm nay thật uể oải và không có gì thu hút và bạn mất tập trung.

Có lẽ vì thế mà hiểu quả công việc không tốt lắm. Bạn cần một chế độ tập rèn luyện cơ thể vào mỗi buổi sáng thì nó sẽ giúp ích cho bạn và làm tinh thần của bạn tốt hơn đấy. Trong tình yêu bạn không ai có thể đảm bảo bạn và người ấy không bao giờ xảy ra cãi và hay chiến tranh lạnh với nhau. 

Không phải cứ cãi nhau là sẽ chia tay, có những lúc cãi nhau ta mới biết trân quý tình cảm của nhau. Bạn vốn là người biết tiết chế sự tức giận của mình vì thế mỗi khi xảy ra cãi vã bạn luôn tìm ra phương hướng để giải quyết tốt hơn tránh gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm hai người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo cho Bảo Bình ngày hôm nay là không nên tham gia vào các cuộc tám chuyện. Những lời dị nghị của người khác cứ mặc kệ đi nhé. Đừng cố gắng làm cho mọi chuyện rối tung lên vì những ý kiến trái chiều của bạn. 

Chuyện tìnhcảm không như ý càng khiến bạn bực dọc. Bạn và người này thực sự không hợp nhau. Soi mói quá khứ, kiểm soát hiện tại là điều mà người ấy hay làm với bạn. Còn bạn lại là người ưa tự do, phóng khoáng. Nếu không thể tiếp tục thì nên xem xét nghiêm túc nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay, ngày 2/4 cuộc sống của Song Ngư vẫn thật bình lặng. Vẫn làm công việc hàng ngày như thế, những công việc quen thuộc. Rồi cùng nói chuyện phiếm với bạn bè, đồng nghiệp.

Mọi thừ dường như không có gí khác với ngày hôm qua, rất bình yên và nhẹ nhõm. Song Ngư nhận thấy rằng từ khi người ấy xuất hiện trong cuộc đời của bạn, người ấy cho bạn khoảng bình yên, một khoảng bình yên khác biệt. Nó không giống như cảm giác âm áp của gia đình mà nó thật sự khó diễn tả.

Trong khoảng ấy bạn không chỉ được là chính mình mà còn là là nơi bạn được ngả mình dựa dẫm. Sẽ có những lúc bạn mỉm cười mà chẳng hiểu lý do, rồi mọi ưu tư phiền muộn của cuộc sống hiện tại được trả thôi đi khi ở cạnh người ấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 2/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!