Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/2/2020

Hãy nhớ người thành công sẽ luôn làm việc có trọng tâm và chăm chỉ hơn người khác để đạt được những thứ họ muốn, hành động nhỏ hàng ngày nhưng mục tiêu lớn trong tâm trí. Thói quen sử dụng quá nhiều đường có thể làm giảm quá trình hấp thụ protein và dưỡng chất, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của não bộ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương muốn trở thành người nổi bật, được tỏa sáng trên sân khấu chứ không phải là sự lu mờ như trước đây. Nếu là con gái thì bạn nên cẩn thận vì nó có thể mang đến rắc rối cho bạn đó nhé. Với khối lượng công việc quá nhiều, Dương cưu nên sắp xếp theo chế độ ưu tiên.

Hãy phân ra việc gì cần làm trước và việc gì có thể làm sau và thực hiện nó theo kế hoạch. Có như vậy bạn mới có thể dồn toàn tâm trí vào đó, luôn theo sát kế hoạch đề ra và kiểm soát thời gian khắt khe nữa. Những cuộc nói chuyện đòi hỏi tư duy sẽ giúp não bộ tăng cường hoạt động hiệu quả.

Vì thế Bạch Dương hãy đi lại và gặp gỡ đồng nghiệp để trao đổi với họ thay vì nói chuyện qua điện thoại, máy tính nhé. Điều này vừa giúp bạn giảm cân mà vừa có lợi cho não bộ đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn khám phá những điều mới lạ, những chủ đề về chiêm tinh học, tâm linh, trừu tượng đều khiến bạn cảm thấy hứng thú.

Đừng vì quá lo sợ mà đánh mất niềm tin vào cuộc sống. Hãy tin vào thế giới chung quanh và làm cho thế giới ấy tin tưởng vào mình. Từng có câu nói khá hay: “Nếu không tin Trời thì phải tin người. Nếu không tin người thì phải tin mình”.

Dù việc gì xảy ra, hãy biết giữ gìn sức khỏe và trân trọng bản thân mình, đừng để tới khi cơ thể biểu tình, tinh thần suy sụp, lúc ấy có hối hận cũng đã muộn rồi.

Kim Ngưu coi những sự kiện diễn ra ngày hôm nay giống như những trò bông đùa thú vị. Tuy nhiên, những vấn đề trong công việc lại cần đến sự nghiêm túc và không phải trò đùa. Hãy cố gắng khám phá những ẩn ý trong hành động và lời nói của người khác. Những người độc thân hãy tích cực trong việc tìm kiếm “nửa kia” cho mình bằng cách chủ động làm quen và tán tỉnh những người khác giới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu của Song Tử hôm nay bắt đầu rơi vào giai đoạn trầm lắng, có lẽ hai bạn sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để tìm hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được nuôi dưỡng từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tâm lý không ổn định, chòm sao này dễ trở nên nản lòng và có xu hướng hành động nóng vội, điều này có thể vấp phải sự phản kháng của người khác. Bạn nên kiềm chế bản thân, giảm bớt sự kích động nếu không muốn người khác xa lánh mình. Việc thiếu ngủ hay mất ngủ có thể làm suy yếu bộ nhớ và gây bệnh mất trí nhớ.

Nếu một người không được ngủ đủ giấc, nó sẽ tàn phá các tế bào não, vì vậy Song Tử nên tìm cách ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe, không nên sử dụng điện thoại, máy tính trước khi ngủ khoảng hai tiếng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 20/2/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải đang có những thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe. Có thể là do bạn nuông chiều bản thân nên để nhiều việc trở nên trì trệ. Bạn nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tránh tốn công tốn sức vào những việc ít quan trọng. Ngày hôm nay Cự Giải có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong việc giao tiếp với những người thân yêu ngày hôm nay. Nguyên nhân có thể là bởi giữa bạn và những người đó chưa thực sự thấu hiểu hay biết rõ về nhau.

Hãy biết cân bằng giữa thu và chi để có thể có một cuộc sống hài hòa, tốt đẹp nhất. Những rắc rối liên quan đến tài chính thường rất khó giải quyết, chính vì vậy, hãy tránh xa nó nếu có thể.

Thói quen để sự lười biếng kiểm soát tất cả là một trong những thói quen xấu mà bạn cần tìm cách loại bỏ ngay lập tức. Khi bạn còn trẻ, đừng bao giờ để bản thân mình an nhàn, sống một cách vô vị, không mục tiêu. Nếu bạn cứ trì hoãn cuộc đời mình, rất có thể cuộc đời cũng sẽ bỏ qua bạn mà đi đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Đừng giữ suy nghĩ mặc kệ và cho rằng mọi thứ đều không đáng tin như vậy. Bạn mới chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà chưa tìm hiểu sâu bên trong nên mới không nhận ra những điểm tốt của đối phương mà thôi. Biết cách để tiến tới thành công nhưng bạn lại không biết thực hiện như thế nào.

Hãy nhớ người thành công sẽ luôn làm việc có trọng tâm và chăm chỉ hơn người khác để đạt được những thứ họ muốn, hành động nhỏ hàng ngày nhưng mục tiêu lớn trong tâm trí. Thói quen sử dụng quá nhiều đường có thể làm giảm quá trình hấp thụ protein và dưỡng chất, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của não bộ.

Vì thế Sư Tử nên dần loại bỏ những thực phẩm chứa nhiều đường, uống nhiều nước lọc và ăn hoa quả tươi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ nảy sinh một số ý tưởng tuyệt vời về việc kinh doanh kiếm lời. Bạn có khả năng sẽ đạt được thành công trong việc sử dụng những ý tưởng này làm lợi thế của mình ngay bây giờ. Ngoài việc tăng thu nhập, ngày hôm nay bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với những cuộc trò chuyện thú vị và tuyệt vời.

Bởi vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính. Đây là lý do bạn cảm thấy lạc lõng, khó mở lòng với người khác dù đó là người thân, nếu để tình trạng này kéo dài bạn sẽ rất dễ bị stress nặng nề, do đó nên tìm một góc yên tĩnh để nhìn nhận lại chính mình trước khi quay lại guồng cuộc sống ồn ã.

Chỉ với một tâm trí tĩnh lặng và thông suốt, bạn có cơ hội nhận ra những niềm vui đơn giản của cuộc sống mà thông thường đã bị che lấp bởi nỗi lo thái quá. Trong hoàn cảnh chịu nhiều giới áp, hạn lực thì tinh thần tích cực chính là “liều thuốc” có thể khai thác vô tận. Và nó cũng ảnh hưởng đến việc điều hành kinh doanh rất rõ rệt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên nổi bật hơn vì tính cách hòa đồng, năng lực vượt trội và tâm trạng rất tốt. Bạn không ngại thể hiện mình nên thu hút được sự chú ý của người khác, điều này rất có lợi cho công việc hoặc muốn khẳng định bản thân.

Ngoài sự thông minh, lanh lợi và lòng quyết tâm cao độ thì chòm sao này còn rất thực tế, hợp lý trong khi giải quyết công việc nên chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả đáng nể. Bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào những thành tích mới trong những ngày tiếp theo.

Bình nhi cũng có một lợi thế khác nữa chính là sự nhạy cảm và trọng tình nghĩa, luôn được lòng đồng nghiệp và những người liên quan. Dù có tài nhưng không kiêu căng, đức tính tốt đẹp khiến ai cũng muốn hợp tác chung, nếu tiếp tục phấn đấu thì thành tựu trong năm nay sẽ vượt xa mục tiêu đã định.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ bị cuốn vào những tình huống không thể tránh khỏi. Cách đơn giản nhất là hãy học cách chấp nhận và tự nắm giữ số phận cũng như hoàn cảnh của mình. Hãy tạm gác lại mọi thứ liên quan đến công việc và tận hưởng sự thư giãn của ngày hôm nay. Bạn có thể tự chăm sóc bản thân, dọn dẹp nhà cửa một chút, sắp xếp tài liệu hoặc đến thăm một người họ hàng xa.

Bạn gặp vấn đề trong việc giữ bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Bạn nên giữ bình tĩnh và biết lắng nghe ý kiến người khác hơn trước khi đưa ra ý kiến chủ quan của mình.

Khi bạn không bằng lòng với ý kiến của ai đó cũng nên im lặng và tin tưởng một điều rằng, cho dù bạn đúng thì người khác cũng có quyền có quan điểm của riêng họ, dù có thể nó trái ngược với quan điểm của bạn. Đừng bao giờ quyết định vội vàng bất cứ điều gì nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ ghi được ấn tượng tốt với người thân của mình vì sự nhiệt tình và tháo vát trong công việc. Bạn luôn sẵn sàng gánh trách nhiệm mà không nề hà chút nào, không nói về tiền bạc mà riêng tình cảm như vậy là rất đáng quý rồi.

Chòm sao này khá vui vẻ, cởi mở và duy trì tinh thần tích cực trong cả ngày, cảm giác nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Nhờ vậy nhân duyên khác giới tốt lên trông thấy, có thể kết giao được thêm bạn bè hoặc phát triển tình cảm riêng tư.

Tuy tài chính không dư dả là mấy nhưng Nhân Mã lại hay gặp may khi mua sắm như có thể mua được đồ tốt với giá hời. Vì vậy hôm nay bạn có thể rủ ai đó đi cùng để mua một vài thứ cần thiết cho mình, nhưng không nên mang theo quá nhiều tiền mặt đề phòng mất mát hoặc trộm cắp nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay tỏ ra không hài lòng với bản thân mình. Nhiều khả năng, nguyên nhân khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tiêu cực như vậy là bởi một vài kí ức khó chịu trong chuyện tình cảm bị khơi gợi lại, hoặc bởi sự thờ ơ, lạnh nhạt từ một người vô cùng quan trọng đối với bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy khách quan với bản thân và những gì đang xảy ra.

Ma Kết là người chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Có thể nói, khả năng cùng thái độ làm việc của bạn truyền cảm hứng cho những người khác vì thế, cố gắng phát huy và duy trì thế mạnh này.

Rất nhiều người trong chúng ta luôn sợ hãi phải bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình ra ngoài, vì sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương… Thế nhưng, việc giấu giếm cảm xúc chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực mà thôi. Chi bằng cứ có vấn đề gì hãy thẳng thắn nói ra để được thấu hiểu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tìm hiểu những điều mới mẻ và có thêm trải nghiệm khác biệt. Ban đầu có thể sẽ còn khó khăn nhưng hãy coi đó là thử thách giúp bạn trưởng thành và nhanh chóng tích lũy được những điều bổ ích.

Chòm sao này cũng nhận được lời động viên của bạn bè, người thân nên ra ngoài nhiều hơn, hòa nhập với sự đa dạng, phong phú quanh mình. Những người mà bạn gặp sẽ mở rộng cả sự hiểu biết và văn hóa sống cho bạn, nên nếu có dịp ra ngoài thì nhất định phải đi nhé. Trong ngày có điềm báo va chạm, bị thương nên hãy giữ tinh thần tập trung khi tham gia giao thông hoặc các hoạt động thể chất.

Bảo Bình đôi khi hay bất cẩn mà bị ngã hay va chạm, do đó nên tránh tới nơi đồng người hoặc những nơi địa hình hiểm trở.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay có thể sẽ là một ngày định mệnh đối với Song Ngư. Công việc và cuộc sống cá nhân của bạn sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Đối với những người chưa sẵn sàng cho những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình, hãy giữ bình tĩnh và thả lỏng tinh thần. Những người có tính cách mạnh mẽ chớ nên giới hạn những sáng kiến và giấc mơ của mình. Vào buổi tối, khi được quây quần bên những người thân yêu của mình, hãy chia sẻ với họ những kế hoạch trong tương lai của bạn.

Song Ngư càng muốn chứng tỏ bản thân mình bạn càng dễ để người khác làm bạn bị tổn thương. Thành công của người có góc hợp này đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính mình nên bạn đừng quá mong đợi sự hỗ trợ từ ai đó.

Là con người, mấy ai không thích được khen? Có đôi khi, việc tô bóng chính mình chỉ là cách bạn tạo ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, sự thật sớm hay muộn cũng sẽ được tiết lộ và lời nói dối dù rất nhỏ ngày xưa rất có thể sẽ phá hỏng mọi nỗ lực bạn cố gắng xây dựng thời gian qua. Vì thế, tốt hơn hết là sống thật với chính mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!