Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 22/8/2019

Những người thân hôm nay sẽ cần tới sự giúp đỡ của Bọ Cạp, nếu như việc này nằm trong khả năng của bạn thì bạn hãy trợ giúp nhiệt tình nhé. Giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn cũng giúp cho tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Năm này một vài bất ngờ sẽ sớm đến với Bạch Dương, hãy nhớ cho mình sự linh hoạt nhé. Tuy nhiên, thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều Bạch Dương nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cho biết tình hình sức khỏe của Kim Ngư hôm nay không ổn cho lắm, bạn ôm đồm quá nhiều việc nên mọi chuyện cứ rối tung hết cả lên. Để không chìm sâu vào những rắc rối thì tốt nhất là bạn nên giải quyết từng việc một nhé và nhớ cho mình thời gian nghỉ ngơi.

Công việc diễn ra thuận lợi, nếu như bạn cố gắng hơn nữa thì có thể tạo ra bước đột phá lớn trong sự nghiệp của mình. Vận trình tình cảm trong khoảng thời gian này diễn ra không được như ý, hai bạn vì những nguyên nhân vụn vặt mà thường xuyên cãi vã. Tốt nhất thì cả hai nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ những suy nghĩ trong lòng với nhau hơn để có sự thấu hiểu về tâm hồn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy bị phân tán tập trung do sự thay đổi thất thường của thời tiết. Vì thế, hãy đảm bảo bạn sẽ nạp đủ năng lượng cần thiết để có thể bền bỉ suốt ngày dài.

Cuối ngày, bạn có thể sẽ được mời tham gia một vài cuộc vui. Nhưng nếu cảm thấy quá mệt, bạn cũng có thể từ chối để nghỉ ngơi. Sức khỏe hiện là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu tâm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải thì phương diện tài chính trong khoảng thời gian này không được tốt, vì vậy bạn đừng chi tiêu, mua sắm quá nhiều nhé. Bạn nên tuân thủ tuyệt đối phương châm tiết kiệm để cho bản thân mình không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Một lời khuyên có thể giúp cho Cự Giải trong ngày hôm nay để tránh được những rắc rối không đáng có đó là đừng nên đưa ra bất kỳ nhận xét nào về một người mới chỉ gặp lần đầu tiên nhé. Có nhiều khả năng có một người bất ngờ bước vào cuộc sống của bạn nhưng bạn đừng nên tỏ vẻ gì ngay mà hãy tìm hiểu từ từ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 22/8/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy đề cao cảnh giác trước những lời đường mật của người khác bởi ẩn sau những câu nói phỉnh nịnh đó có thể là động cơ không trong sáng.

Bạn cần hết sức đề phòng, tỉnh táo và tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc. Dù vậy, đa nghi quá cũng là không tốt, nhất là với những người bạn thân thiết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bạn đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được tận hưởng tình yêu một cách trọn vẹn. Bạn cho rằng đây là những xúc cảm tuyệt vời nhất trong cuộc sống và thấy mình là người may mắn khi được trải nghiệm sự mãnh liệt của nó. Hãy biết cách trân trọng những gì mà bạn đang có nhé.

Bạn không thể tập trung trong quá trình làm việc nên dễ bị cấp trên khiển trách. Thay vì mất thời gian thời gian biện minh thì bạn hãy lên kế hoạch để sửa chữa sai lầm nhé. Bạn cần phải tập trung hơn trong quá trình làm việc vì có nguy cơ bị sếp soi nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hóa ra, điều Thiên Bình lo lắng bấy lâu lại chỉ là những hiểu lầm nho nhỏ chẳng đáng có. Bạn có thể thoải mái thư giãn và quên đi những lo lắng bấy lâu rồi nhé.

Trong ngày, bạn nên dành thời gian để ở bên gia đình, chia sẻ những buồn vui cùng họ. Nỗi buồn sẽ nhanh chóng tan biến, trong khi niềm vui nhân lên gấp bội.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những người thân hôm nay sẽ cần tới sự giúp đỡ của Bọ Cạp, nếu như việc này nằm trong khả năng của bạn thì bạn hãy trợ giúp nhiệt tình nhé. Giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn cũng giúp cho tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong ngày hôm nay có nhiều biến động nhưng may mắn là mọi việc đều được xử lý nhanh chóng, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải mà không để lại bất kỳ hậu quả gì, bởi vì 2 bạn dường như đã hiểu nhau nhiều hơn. Điều bạn cần ghi nhớ là không được phán xét bất kỳ ai nếu như bạn không thực sự hiểu về họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất cần sự trợ giúp của ai đó nếu như muốn hoàn thành kế hoạch của mình một cách nhanh nhất. Để làm được điều này, bạn cần trình bày rõ tình trạng của mình, nhất là khi bạn đã cố gắng nỗ lực suốt thời gian qua.

Duy chỉ có điều, bạn cần tìm được đúng người vào đúng thời điểm. Bởi nhờ cậy sai người có thể khiến công việc trở nên “xôi hỏng bỏng không”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dự báo công việc có chút chục trặc. Sẽ có một chút bất ngờ xảy đến và bạn tương đối lúng túng. Tốt hơn hết hãy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và tĩnh tâm tìm phương án giải quyết. Tránh vội vàng sẽ khiến mọi chuyện trở nên phức tạp và áp lực hơn.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết hôm nay cần có động thái để hâm nóng tình cảm của mình. Các bạn hãy cố gắng dành thời gian cho nhau thêm nhiều thời gian hơn nữa để giúp mang lại sự ấm áp. Đối với người độc thân thì đừng quá dành nhiều thời gian cho những thú vui chơi. Hãy bắt đầu cân nhắc một đối tượng thích hợp cho mình đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần đảm bảo rằng mọi chuyện diễn ra vẫn nằm trong sự kiểm soát của bản thân, nhất là khi bạn đang hợp tác cùng người khác trong một dự án công việc.

Dù có thân thiết đến cỡ nào, bạn cũng không nên đặt hoàn toàn niềm tin vào người khác mà chẳng có chút chủ động nào cả. Hãy tập quen với điều đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tiền bạc chiếm trọn mối bận tâm của Song Ngư trong ngày thứ Năm này, dường như bạn đang khó lòng xoay sở được khoản tiền cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình. Tại sao không nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Có lẽ tình yêu của Song Ngư không còn quá nhiều ngọt ngào mà thay vào đó là những cuộc tranh cãi không ngừng giữa 2 bạn, biết bao giọt nước mắt đã rơi, biết bao nhiêu nỗi tổn thương khó bề hàn gắn. Hãy bỏ qua tất cả để mọi chuyện trở nên bình lặng hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 22/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!