Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 23/1/2020

Thiên Bình đang có chuyện tình cảm tốt đẹp nhưng lại rất hay nghi ngờ đối phương. Vì thế, bạn lúc nào cũng thích thử thách lòng chung thủy của người khác. Nếu không bỏ tính này đi, người ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi vì yêu bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không có gì biến động trong công việc ngày hôm nay. Bạn làm việc hăng say, tinh thần tốt, đúng tiến độ. Có lẽ vì niềm vui phấn khích của bóng đá chưa hết nên bạn khá là thích thú với công việc và vui vẻ với đồng nghiệp của mình. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cần một câu nói nghiêm túc rồi đó. Nếu hai người tiến xa hơn nữa, hãy đưa nhau về ra mắt gia đình để có người lớn chứng kiến là vừa. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tính tình điềm đạm, có phần lạnh lùng của Kim Ngưu hôm nay lại “bốc hơi” đi đâu mất. Bạn cư xử thân thiện hơn với đồng nghiệp trong công ty, khiến một số người không khỏi nghi ngờ rằng bạn có ý đồ nhờ vả. Tâm trạng Kim Ngưu đang tốt nên bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu đó.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày 23/01 có thể nói là viên mãn. Hai bạn trải bao nhiêu sóng gió thì hôm nay cũng quyết định tính đến chuyện dọn về chung một nhà. Trước hết, hãy cân nhắc thời gian tổ chức cũng như việc thông báo, ra mắt gia đình hai bên nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với bạn bè trong ngày thứ 5 này. Nguyên nhân bắt nguồn từ quan điểm, suy nghĩ khác nhau của mỗi người.

Nếu tình trạng này kéo dài thì khả năng rạn nứt tình bạn khăng khít bấy lâu có thể sẽ xảy ra đấy. Vậy thì hãy dẹp bỏ sự tự ái cá nhân để cố gắng hòa hợp nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không vui vì hôm nay tự nhiên lại nhớ người cũ. Tình yêu của bạn và người ấy đang đẹp thì nên trân trọng. Quá khứ dù có thế nào thì bạn và người ấy cũng chia tay rồi. Đừng mãi sống với hoài niệm. 

Sức khỏe của bạn gần đây có dấu hiệu thuyên giảm. lời khuyên cho bạn là nên ăn uống điều độ, đừng thức khuya, đừng tự hủy hoại bản thân mình bằng chất kích thích khiến cho da dẻ không những xấu mà bệnh dạ dày càng tái phát nhé. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 23/1/2020

Tử vi ngày 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày 23/01 nên tập trung làm việc ở công ty hơn là quan tâm đến những dự án bên ngoài. Chỉ với việc xử lý toàn bộ số giấy tờ bạn phụ trách thôi là đã đủ khiến cho bạn đau đầu rồi, dành thời gian để làm việc bên ngoài nữa thì bạn phải xác định là mất giấc nghỉ buổi trưa đấy.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử hôm nay không thực sự tốt. Bạn nên ăn uống đầy đủ, đặc biệt là ăn nhiều vào buổi sáng, để có sức chiến đấu với công việc. Buổi tối, thay vì đi ra ngoài chơi thì Sư Tử nên ở nhà nghỉ ngơi, xem một bộ phim ngắn hoặc đọc truyện.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 23/1, Xử Nữ sẽ say mê trong sự ngọt ngào, thăng hoa của tình yêu. Với những gì người ấy làm cho bạn, bạn không khỏi cảm thấy bất ngờ.

Đối với những Xử Nữ còn độc thân, bạn có cơ hội chạm mặt với một người vô cùng thú vị và có tiềm năng trở thành một nửa trong tương lai đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có chuyện tình cảm tốt đẹp nhưng lại rất hay nghi ngờ đối phương. Vì thế, bạn lúc nào cũng thích thử thách lòng chung thủy của người khác. Nếu không bỏ tính này đi, người ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi vì yêu bạn. 

Công việc hơi ảm đạm. Bạn chán làm, chỉ thích ngồi chơi, xem phim. Có lẽ cảm giác vui sướng của bóng đá ngày hôm trước vẫn còn khiến bạn chưa xuống cảm xúc chăng?

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông ngày hôm nay được khuyên nên thẳng thắn phản ứng lại với những người thích tọc mạch chuyện riêng tư của người khác. Bạn đã kiềm chế rất nhiều rồi mà những người đó vẫn không biết điều thì tốt nhất là nên lên tiếng, nói thẳng để cho họ “sáng mắt ra”.

Chuyện tình cảm của Thần Nông ngày 23/1 có thể nói là êm đẹp. Người ấy thông cảm cho áp lực trong cuộc sống của bạn, vì thế mà không nhõng nhẽo, đòi hỏi bạn phải đi chơi, hẹn hò. Hai bạn chỉ cần gặp nhau, cùng nhau ăn cơm tối, thế là đủ rồi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu muốn được trân trọng, Nhân Mã không nên xem tình cảm như một thú vui hay một trò đùa khi nhàn rỗi.

Khi chưa thực sự có tình cảm với ai đó hay chắc chắn về lựa chọn của mình, bạn cũng không nên quyết định hoặc đưa ra lời hứa với ai đó đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết có chút biến động. Người ấy dù đang yêu bạn nhưng người cũ của họ lại cứ quấy nhiễu mối quan hệ này làm bạn không yên. Bạn đang ghen tuông và làm lớn chuyện. Cần tìm hiểu và xác định rõ thực sự hai bạn có thuộc về nhau, người kia có chung tình với bạn hay không.

Sức khỏe ổn định, Ma kết cần phát huy tinh thần thể dục thể thao như hiện tại. Bạn đang rất có ý thức chăm sóc mình đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khởi đầu ngày mới với những tin vui về tài lộc. Dự án mà bạn nghĩ rằng chỉ có tác dụng duy trì và bổ trợ cho những dự án khác lại chính là dự án hiệu quả nhất và nó bắt đầu sinh lời đáng kể. Tài chính nở rộ như vậy, tinh thần làm việc của Bảo Bảo dường như được đẩy lên mức tối đa.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá êm đẹp. Đã lâu rồi hai bạn không cùng nhau đi du lịch dài ngày ở đâu. Nhân dịp tài lộc về nhiều như thế, tại sao lại không tự thưởng cho bản thân một kì nghỉ phép để hưởng thụ cùng người ấy chứ Bảo Bình nhỉ?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính ổn định, công việc làm thêm thu lời lớn đó là ưu điểm của cung song Ngư trong ngày hôm nay. Bận cần phát huy tinh thần này hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm của hai bạn đang trên đà phát triển. Cả hai nên chăm sóc mối quan hệ này nữa nhé. Thi thoảng gặp nhau, đi ăn, đi du lịch chung là cách vô cùng tốt để có được không gian riêng và những kỉ niệm đáng nhớ đó. 

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 23/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!