Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 24/2/2022

Ma Kết có thể sẽ ghi nhớ những sự việc diễn ra ngày hôm nay rất lâu. Ngoài những sự kiện khiến bạn cảm thấy bất ngờ thì ngày hôm nay cũng giống như bao ngày khác

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên sắc bén hơn bình thường, đặc biệt khi thực tế không diễn ra theo hy vọng và ước mơ của bạn. Có lẽ bạn nên dùng năng lượng tích cực của mình để góp phần biến môi trường xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Dù không thể kiểm soát hành động của người khác, Bạch Dương có thể chọn điều đúng đắn để làm theo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu nên dành sự ưu tiên cho các vấn đề trong gia đình. Một thành viên lớn tuổi có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của bạn, hoặc bạn sẽ phải đóng vai trò như một y tá để chăm sóc cho một người thân bị bệnh.

Buổi tối sẽ trôi qua mà không xảy ra bất cứ điều gì quá phiền phức. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho một ngày làm việc mới ở phía trước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi Thứ Năm ngày 24/2 khuyến khích Song Tử quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, vì xem chừng đã lâu bạn chưa đi khám tổng quát.

Muốn tiến xa hơn trong công việc, trước hết bạn cần đảm bảo sức khỏe. Vì nếu cứ tiếp tục đốt cháy ngọn nến từ cả hai đầu, Song Tử sẽ nhanh chóng suy kiệt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy dành thời gian hôm nay để tìm kiếm những người cùng chí hướng với mình. Lời khuyên này đặc biệt phù hợp với những ai đang muốn bắt đầu một dự án kinh doanh riêng, phát triển một doanh nghiệp hoặc có kế hoạch thực hiện một ý tưởng sáng tạo cá nhân.

Những cơ hội học hỏi được mở ra, những chuyến phiêu lưu được gợi ý và những mối quan hệ được bật đèn xanh. Biết đâu chính trong lúc tham gia các hoạt động này bạn sẽ gặp được người có chung sở thích, phù hợp về tính cách và hài hòa với các tiêu chuẩn của mình, tiến tới yêu đương và xa hơn nữa. Mọi chuyện đều có thể xảy ra mà nhỉ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 24/2/2022

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể gặp xung đột tại nhà trong một hai ngày tới. Dường như điều mà Sư Tử mong muốn và thực tế của mối quan hệ không đi cùng nhau. Phẩm chất bạn cần nhất lúc này là sự kiên nhẫn.

Thay đổi tích cực có thể xuất hiện sau giai đoạn khó khăn trong công việc của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tất cả những gì Xử Nữ cần phải làm ngày hôm nay là giữ bình tĩnh. Có khả năng một cuộc xung đột sẽ xảy ra giữa bạn và một người vô cùng gần gũi với bạn. Điều quan trọng là phải dừng lại kịp thời trước khi tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Thời gian còn lại của ngày hôm nay có thể sẽ mang đến cho bạn một số tin mừng. Có lẽ bạn sẽ có cơ hội làm tăng thu nhập của mình bằng cách đầu tư một khoản tiền nhỏ vào một công việc đầy hứa hẹn, hoặc cũng có thể bạn sẽ nhận được một món quà có giá trị.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên xem lại cách chi tiêu của mình vì Tử vi thứ năm ngày 24/2 dự báo rằng bạn có thể đối mặt với khó khăn tài chính trong vài tuần tới, hay ít nhất là không đạt được mục tiêu tiết kiệm mong muốn.

Từ đó, bạn cũng nên dời lại những quyết định đầu tư cho đến khi tình hình cải thiện.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp ngày hôm nay là đừng để cơ thể và tinh thần của mình rơi vào tình trạng mệt mỏi quá độ. Làm việc quá tải trong thời gian dài sẽ dẫn đến nguy cơ bị kiệt sức. Bạn có thể làm những công việc gia đình nhẹ nhàng hoặc trò chuyện với những đứa trẻ.

Buổi tối hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ Năm ngày 24/2 làm nổi bật phần cô độc trong con người Nhân Mã. Nhân Mã cảm thấy muốn ở một mình, và ngay cả khi ở giữa đám đông, bạn cũng không nên bình phẩm hay góp ý gì với người khác.

Nếu không, rất có thể chuyện hiểu lầm, hoặc tình huống khó xử sẽ diễn ra từ những câu nói rời rạc của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ ghi nhớ những sự việc diễn ra ngày hôm nay rất lâu. Ngoài những sự kiện khiến bạn cảm thấy bất ngờ thì ngày hôm nay cũng giống như bao ngày khác.

Bạn sẽ dành thời gian để lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai, trò chuyện với các thành viên trong gia đình, làm mới tủ quần áo của mình hoặc chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể Bảo Bình đang phải bảo vệ chính kiến của mình trước cấp trên hoặc một người có thẩm quyền. Hãy tiếp tục giữ vững lập trường trong dự án này và chờ đợi kết quả tốt đẹp xảy ra.

Bảo Bình cần chọn các trận đánh của bạn một cách khôn ngoan, thỏa hiệp khi cần thiết nhưng vững vàng khi nói đến những nguyên tắc, vấn đề quan trọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay sẽ đắm chìm và tan chảy trong sự quan tâm của người khác. Có thể bạn sẽ thu hút được chú ý của một người nào đó, và người đó muốn được “ghi điểm” trong mắt bạn. Tuy nhiên, trái lại, rất có thể sẽ xảy ra những mâu thuẫn nho nhỏ giữa bạn và những người thân hay bạn bè của mình. Có lẽ họ có một chút ganh tị với niềm hạnh phúc mà bạn đang có.

Đừng ngại mở lời khi cần sự giúp đỡ, Song Ngư cứ mạnh dạn đề nghị bởi trước đó bạn cùng từng giúp nhiều người nên sẽ không bị từ chối đâu. Bằng cách này bạn sẽ có sự kết nối với xã hội và giảm bớt áp lực, không còn phải tự loay hoay xoay xở một mình nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 24/2/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247