Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 24/9/2020

Trong công việc đến tận bây giờ bạn mới nhận ra sự quan trọng của tập thể, bạn biết rằng bản thân sẽ không thể thành công nếu như không được mọi người hỗ trợ. Chính vì vậy bạn luôn biết cách lắng nghe cũng như phối hợp tốt với mọi người trong quá trình làm việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 24/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc đến tận bây giờ bạn mới nhận ra sự quan trọng của tập thể, bạn biết rằng bản thân sẽ không thể thành công nếu như không được mọi người hỗ trợ. Chính vì vậy bạn luôn biết cách lắng nghe cũng như phối hợp tốt với mọi người trong quá trình làm việc.

Trong quan hệ bạn bè và gia đình hôm nay là ngày tốt để bạ có thể bắt đầu tháo gỡ những khúc mắc, hiểu lầm trước đây với mọi người. Vấn đề tư tưởng của bạn sẽ được đả thông và giúp bạn giảm bớt căng thẳng, có một ngày nghỉ vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có sự quan tâm đặc biệt tới những vấn đề tâm linh, trừu tượng hay chiêm tinh học, ví dụ như những điều bí ẩn trên trái đất, những lời tiên trì về thế giới trong tương lai… bạn bất ngờ nhận ra có rất nhiều điều trùng khớp với suy nghĩ của mình.

Trong thời tiết giao mùa nhiệt độ giữa ngày và đêm và thất thường, và đây có thể là nguyên nhân chính khiến chòm sao này mắc nhiều bệnh nếu không biết chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình. Lời khuyên cho Ngưu chan hãy nhớ chăm sóc cơ thể kỹ hơn trong điều kiện thời tiết này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song tử trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, năng lực của bạn cũng được mọi người ghi nhận, điều này khiến cho tâm trạng bạn rất tốt. Bạn không những chăm chỉ mà còn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo nên được cấp trên ưu ái cũng là điều dễ hiểu. Nhưng trong chuyện tình cảm của Song tử hôm nay có chút bất an.

Mặc dù, bạn vẫn thể hiện sự bình thản nhưng thực tâm trái tim bạn muốn được sưởi ấm. Bỏ qua đi cái tôi quá lớn của bạn để bắt đầu giải quyết những hiểu lầm nhỏ giúp bạn có được niềm vui thực sự.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy bồn chồn, lo lắng, bất an hơn mọi ngày nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Do không bao quát được mọi vấn đề, thiếu tầm nhìn xa và không biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác đã khiến bạn lâm vào tình trạng bế tắc như này.

Đôi khi Giải Giải cần có những hành động cởi mở, thiện chí với người khác thì họ cũng sẽ đối đãi lại với bạn tương tự như vậy, dần dần bạn sẽ có nhiều người yêu mến hơn. Dù chưa biết chắc một ai đó có cảm tình với mình hay không, nhưng hãy cứ hành động như thể bạn rất yêu quý họ và rồi bạn sẽ nhận được những gì mình đã cho đi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 24/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử lấy tâm trạng trong công việc để đối đáp với mọi người trong nhà là việc không nên làm đâu Sư Tử nhé. Đừng biến ngày nghỉ của mọi người thành một ngày đau đầu và chán nản nhé. Những xích mích xảy ra trong quan hệ gia đình chỉ là nhỏ và bạn có thể bỏ qua nó để bảo vệ hòa khí gia đình.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên gắn bó hơn. Sau một khoảng thời gian ở bên nhau hai bạn ngày càng thấu hiểu tính cách, sở thích của đối phương nên cảm thấy rất dễ chịu mỗi khi gặp nhau. Do đó nếu cảm thấy khó khăn trong cuộc sống thì bạn hãy tìm tới nửa kia của mình để tìm lại sự thanh thản trong tâm hồn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, chỉ cần Xử Nữ tập trung hơn nữa thì mọi việc đều được hoàn thành một cách xuất sắc. Bạn cũng có đủ sáng suốt để đưa ra được những quyết định chính xác. Một điều cần lưu ý là bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc, nếu không rất dễ bị mất phương hướng đấy.

Tài chính không ổn định cho nên trong ngày hôm nay bạn không làm chủ được bản thân trong vấn đề chi tiêu, lỡ tiêu quá tay, đầu tư không sáng suốt cho nên bạn cần phải hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm từ trước nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, lo lắng về những chuyện chưa xảy ra và điều này khiến bạn trở nên cô độc hơn. Nếu cảm thấy nỗi buồn của mình quá lớn và gây ảnh hưởng tới công việc thì nên bình tĩnh lại để không bị cảm xúc không chi phối mình quá nhiều.

Bình nhi hãy dành thời gian để xây dựng những mối quan hệ có thể tin tưởng và tin cậy lẫn nhau, điều này cũng rất có lợi cho việc làm ăn của bạn. Khi bạn có thể chia sẻ những thông tin thật về chính con người mình thì mọi người cũng sẽ gần gũi bạn hơn và có xu hướng tin tưởng bạn trong nhiều chuyện.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi kế hoạch và dự định mới đều không thực sự thuận lợi nếu thực hiện trong ngày hôm nay chưa có biến động nhiều nên bạn cũng nhàn hạ hơn rất nhiều. Do đó, bạn nên tạm gác công việc lại và dành tất cả cho bản thân mình.

Tài vận của Bọ Cạp cũng chẳng có vẻ gì là khởi sắc trong ngày hôm nay đã thế lại còn thêm điềm mất của. Hôm nay tài lộc có vẻ bị hao hút, khi tới những nơi đông đúc như trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe cần hết sức lưu ý tư trang đồ đạc kẻo có khả năng bị kẻ gian móc túi, trộm cắp tài sản, lấy mất những vật dụng đắt tiền như điện thoại, ví tiền.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hành động xúc nổi bốc đồng hơn thường lệ, bạn dễ ghen tuông khi thấy đối phương có biểu hiện khác lạ. Có lẽ bạn nên học cách xử lý cảm xúc của bản thân vì nếu không thấu hiểu và khoan dung cho đối phương thì mối quan hệ giữa hai người khó mà duy trì được lâu dài.

Hãy nói lời khen ngợi với người khác nhiều hơn, bởi mọi người thường có xu hướng nhận định về con người bạn thông qua những tính từ mà bạn dùng để mô tả người khác. Nếu không thể nói những lời tốt đẹp thì cũng đừng nói ra những nhận xét tiêu cực vì có thể ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nên trấn tĩnh lại, không nên gắt gỏng tránh đôi bên phát sinh mâu thuẫn làm bầu không khí trở nên căng thẳng kéo dài hơn, chẳng có lợi cho bất cứ ai cả. Tính ngoan cố của bạn cũng phải kiềm chế bớt, không thể lúc nào cũng muốn chăm chăm theo ý mình được.

Một tình yêu đơn phương là thứ tình cảm vừa ngọt ngào vừa cay đắng, vừa hạnh phúc vừa khổ đau, đời người. Ma Kết đang thể hiện một bề ngoài mạnh mẽ nhưng luôn có nội tâm yếu đuối, chỉ cần nhớ tới người đó thôi là bạn đã cảm thấy vô cùng bứt rứt song bảo bạn mạnh dạn đi tỏ tình thì không bao giờ vì chòm sao này sợ ngay cả cơ hội đơn phương mình cũng không còn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi cung Bảo Bình trong ngày hôm nay cho thấy bạn có chút đáng lo ngại về tài chính. Có thể do việc chi tiêu quá tay hoặc dự định chi vươt quá ngân sách nên cần ban xoay sở. Nếu bạn có ý định cho vay thì nên suy xét cần thận. Tóm lại,hôm nay các giao dịch liên quan tới tiền bạc đều không thuận lợi với bạn.

Chuyện tình cảm của bạn có chút chầm lắng, dễ cáu giận và mâu thuẫn do cảm thấy nhàm chán. Bạn nên chủ động hâm nóng nó để giúp bạn có được những giây phúc lãng mạn. Bạn có thể huy động tới sự giúp sức của gia đình để cải thiện mối quan hệ của mình tốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ năm này Song Ngư có thể bị thất vọng khi những kỳ vọng của mình không đạt được. Bạn nên làm quen với thực tế là có rất nhiều việc không đi theo kế hoạch đã đề ra từ trước, trong tình huống này tốt nhất là nên tìm cách xử lý nhanh chóng. Không ít lần Ngư nhi cảm thấy như mình đang phải vác cả thế giới trên vai, bản thân thấy thực sự quá tải.

Khi bạn buồn chán vì có quá nhiều áp lực, hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi, tạm rời công việc và trân trọng những gì bản thân có ở thời điểm hiện tại. Hệ miễn dịch của con người dễ bị suy giảm trong thời điểm giao mùa nên rất dễ bị cảm lạnh.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 24/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!