Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/8/2022

Bọ Cạp có vẻ như cởi mở hơn rất nhiều so với bình thường. Bạn có thái độ nhiệt tình giúp đỡ người khác, do đó mà bạn nhận được sự đáp lại thân thiện và yêu mến của mọi người. Bạn khẳng định được khả năng và vị trí của bản thân trong công việc.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương biết rằng bản thân cần phải làm gì và không nên làm gì. Bạn không sợ hãi khi mà đối diện với khó khăn, chính điều đó khiến mọi người xung quanh đều phải nể phục bạn.

Tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn rất dư dả và an toàn do vấn đề này luôn được bạn đặt lên hàng đầu, do đó mà chòm sao này sẽ không vội vàng đầu tư trong thời điểm này. Chính vì có tầm nhìn xa trông rộng số tiền mà bạn có đang nhân lên gấp 5, gấp 10 lần.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như chòm sao này rất hay áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, bắt họ phải làm theo mong muốn của mình. Bạn nên thay đổi nếu như còn muốn giữ mối quan hệ này.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người sống có nguyên tắc. Bạn tự lập và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, tuy nhiên bạn cần chú ý cởi mở hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp.

Kim Ngưu có thể sẽ chi tiền cho những nhu yếu phẩm trong ngày thứ 5 này. Nếu đó là các khoản chi không thể tránh thì chòm sao này cũng không nên quá tiết kiệm, hãy chọn những món đồ phù hợp với ví tiền của mình.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân, chòm sao này không để ý đến việc tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn muốn dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là bị ràng buộc trong một mối quan hệ.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người rất nhiệt huyết và chăm chỉ trong ngày hôm nay. Bạn thích tranh luận để có thể cùng nhau tìm ra phương án tốt nhất, tuy nhiên bạn là tuýp người dễ bị kích động. Do đó để đạt được hiệu quả cao, bạn cần học cách tiết chế và lựa lời để nói cho hợp hoàn cảnh thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt, do đó bạn là cung hoàng đạo luôn có được sự hấp dẫn khi yêu, tuy nhiên Song Tử không thật sự đem lòng yêu mến ai cả. Bạn đang giữ quan hệ mập mờ với nhiều người cùng lúc.

Về phương diện tài chính, chính các kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu sẽ khiến bạn phải chịu tổn thất một khoản tiền rất lớn. Bạn nên coi đó như là một bài học đáng giá và rút kinh nghiệm cho bản thân.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang rơi vào tình trạng bối rối khi mà không biết bản thân làm thế liệu đã tốt hay chưa. Bạn cần chia sẻ vấn đề của mình với những người có kinh nghiệm để nhận được lời khuyên bổ ích khi đưa ra quyết định.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải và nửa kia sẽ có những quan điểm trái chiều nhau về một số vấn đề trong cuộc sống. Nếu như bạn dung hòa được những điều này, tình cảm của cả hai sẽ càng thêm sâu sắc.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ rất dư dả, bạn có thể dùng tiền để mua cho bản thân vài món đồ yêu thích để cải thiện tâm trạng. Nhưng bạn nhớ đừng chi tiêu quá hoang phí.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cất giữ những cảm xúc mãnh liệt trong lòng. Bạn không muốn thể hiện cảm xúc cho người khác biết, do đó bạn luôn phải kìm nén và tỏ ra vô tư, vui vẻ. Sự căng thẳng khiến bạn dễ mắc lỗi hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử có thể sẽ đưa ra các phương hướng giải quyết tiêu cực về mội vấn đề nào đó tồn tại giữa cả hai. Trước khi làm việc gì, chòm sao này nên suy nghĩ thật kĩ, tránh khiến cho người ấy phải chịu tổn thương.

Sư Tử đang chi tiêu khá phóng tay trong ngày này, đây là lý do khiến cho ví tiền của Sư Tử lại bị mỏng đi nhanh đến thế. Có lẽ bạn cần bắt đầu thực hiện kế hoạch tiết kiệm ngay từ hôm nay.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy khó mà đưa ra được những quyết định dứt khoát trong hôm nay. Tình huống này có thể rất hiếm gặp với một người quyết đoán như bạn. Có vẻ như cảm xúc và lý trí của bạn đang trái ngược nhau.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ nên tâm sự với những người thân thiết của mình những gì mà bản thân đang giấu kín trong lòng, có như vậy thì bạn mới lấy lại được nhẹ nhõm. Biết đâu nửa kia còn đưa ra cho bạn những phương án giải quyết hữu ích thì sao?

Trong vấn đề tài chính, cung hoàng đạo này không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày thứ 5 này. Tốt nhất bạn nên kiên nhẫn và chờ đợi những cơ hội khác thích hợp đến với mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 25/8/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang tự đặt ra các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe với chính bản thân. Bạn mong muốn mình phải ngày càng xuất sắc hơn trong mắt mọi người xung quanh. Tuy nhiên những điều đó lại đang vô tình khiến cho bạn cảm thấy rất mệt mỏi và ngột ngạt.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình tỏ ra rất “kén cá chọn canh”, vì thế bạn sẽ khó mà có thể tìm được một người ưng ý. Có lẽ chòm sao này nên hạ tiêu chuẩn xuống một tí, bởi trên đời này không có ai quá hoàn hảo như những gì bạn nghĩ.

Cung hoàng đạo này có kế hoạch tiết kiệm tiền để từ đó đầu tư vào những món đồ hoặc là những mục đích lớn lao hơn trong ngày hôm nay, vì thế mà túi tiền của bạn đang tương đối dư dả.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có vẻ như cởi mở hơn rất nhiều so với bình thường. Bạn có thái độ nhiệt tình giúp đỡ người khác, do đó mà bạn nhận được sự đáp lại thân thiện và yêu mến của mọi người. Bạn khẳng định được khả năng và vị trí của bản thân trong công việc.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp dần để ý nhiều hơn đến mọi người xung quanh mình, do đó mà vận đào hoa cũng dần nở rộ xung quanh bạn. Có người chân thành yêu mến bạn đang muốn tiến đến và tán tỉnh bạn.

Khoản đầu tư trước đó của chòm sao này đang đem đến cho bạn một khoản lợi nhuận rất lớn. Bọ Cạp có thể dùng khoản tiền đó để tiếp tục đầu tư, giúp thu về cho bản thân một số tiền lớn.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang nói một đằng, nhưng làm một nẻo. Nhiều khi, bạn cảm thấy bực chính bản thân mình vì đã không thực hiện theo đúng suy nghĩ ban đầu. Bạn gặp xung đột với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Trước khi biết mọi chuyện đúng sai ra sao, bạn cũng không nên có thái độ quá gay gắt như vậy.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và nửa kia sẽ khắc phục được sự mâu thuẫn trước đấy. Hai người đang dần hiểu nhau và bao dung hơn cho đối phương. Vì thế mà tình cảm của hai bạn cũng trở nên bền chặt và dài lâu.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền lương hay tiền thưởng rất hậu hĩnh trong ngày hôm nay bởi vì những cống hiến mà bạn đã bỏ ra cho cả nhóm.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người có tự trọng. Bạn nghiêm túc làm việc, bởi vì không muốn phạm sai lầm, và bị mọi người phải cười chê. Bạn xác định được đích đến cho mình và không bao giờ từ bỏ nếu chưa đạt được thành công.

Về phương diện tài chính, Ma Kết không thiếu tiền trong ngày hôm nay, hơn nữa nếu như thích, bạn có thể sẽ chi tiêu rất thoải mái mà không cần phải quá lo lắng về khoảng thời gian sau đó chi tiêu ra sao.

Về phương diện tình cảm, chính sự kiêu ngạo sẽ khiến cho bạn không thể là người chủ động xuống nước trước, khi mà cả hai đang gặp phải mâu thuẫn căng thẳng. Bạn và nửa kia đang ở trong cuộc chiến tranh lạnh mà chưa có hồi kết.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người mơ mộng một cách viển vông, tuy nhiên thực ra bạn lại đang sống rất thực tế trong ngày hôm nay. Bạn luôn biết khả năng của mình tới đâu và đặt mục tiêu phù hợp với năng lực. Chính vì biết lượng sức mình mà bạn đang không ngừng chạm tới thành công.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác và suy nghĩ cho đối phương. Nếu hai người xảy ra mâu thuẫn, chòm sao này không nên coi cảm xúc của mình là duy nhất, còn đối phương thì không ra gì.

Về tình hình tài chính, chòm sao này có thể mở lối đi riêng và làm giàu theo cách ấn tượng. Bảo Bình sẽ thu được khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn trong ngày hôm nay.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có những cảm xúc mãnh liệt, ẩn chứa trong vỏ bọc trầm lạng. bạn không muốn nói ra những gì mà mình đang giấu kín trong lòng. Bạn đang khẳng định được vị thế của mình nhờ vào tài năng và sự sáng tạo vượt trội mà ít người có được.

Về mặt tình cảm, chính những cảm xúc bùng nổ bất chợt của Song Ngư đang làm cho nửa kia phải cảm thấy ngạc nhiên, hơn thế nữa là sợ hãi. Bạn cần cư xử một cách lý trí hơn, đừng khiến cho nửa kia phải chịu sự tổn thương.

Song Ngư có lẽ không nên thể hiện thái độ ganh tị khi mà nhìn thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn mình. Điều bạn cần làm lúc này là hãy cố gắng làm việc tốt nhất để cấp trên chủ động thăng chức, tăng lương cho bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/8/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247