Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/11/2020

Thiên Bình chú trọng tới đời sống tinh thần, bạn tới những nơi có khuynh hướng nghệ thuật đậm nét, tham gia các hoạt động giải trí tích cực để làm phong phú bản thân. Rủ bạn bè người thân cùng chơi đi, sẽ tăng thêm tình cảm gắn bó và xây đắp những kỉ niệm rất tuyệt vời đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/11/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có sức sống dồi dào, một nguồn năng lượng bất tận nhưng vẫn giữ được vẻ điềm đạm và bình tĩnh. Tuy có lúc vẫn không khống chế được bản thân và tạo ra một số sai lầm đáng tiếc nhưng nhìn chung mọi việc trong ngày vẫn khá ổn. Cũng nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà Bạch Dương cảm thấy hứng khởi, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, có lợi cho người theo đuổi ngành nghệ thuật, quảng cáo, sáng tác.

Hi vọng rằng bạn có thể phát huy tối đa năng lực, tập trung phát triển và đạt thành tựu cao. Bạch Dương có khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình rõ ràng, nên khi thích ai đó thì bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương, thế nhưng đừng cố chấp quá kẻo họ lại nghĩ bạn là kẻ bám đuôi phiền phức nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý. Thế nhưng khi Kim Ngưu an toàn quá thì lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân nhất là trong vấn đề chi tiêu, tiêu quá tay hoặc đầu tư không sáng suốt khiến nguồn thu bị hạn chế.

Là một trong những chòm sao mê tiền nhất thì điều này hẳn chẳng dễ chịu chút nào. Tình cảm không như ý vì tính yếu đuối, phụ thuộc của bạn nổi lên, Ngưu chan không làm chủ được mối quan hệ và bị nửa kia lấn lướt. Với kiểu lụy tình quá của bạn cũng là một cái tội đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích làm chủ mọi thứ nhưng bạn không thể áp đặt mọi người phải nghe theo ý mình, công việc như vậy và tình cảm cũng thế. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn để tìm ra tiếng nói chung thay vì cố gồng lên. Quan hệ giữa người với người không thể từ một phía, phải dung hòa đôi bên mới có kết quả tốt.

Địa điểm thư giãn lý tưởng của Tử nhi là thư viện, nơi yên tĩnh và chất chứa đầy sách này có thể giúp bạn bình tâm trở lại, tìm thấy thư thái trong tâm hồn và quan trọng nhất là thu nạp được những kiến thức hữu ích. Người có trí tuệ sẽ biết cách điều tiết cảm xúc và chung sống với người khác văn minh hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải hơi nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm. Về phần công việc thì hôm nay có phần hòa hoãn hơn, Cự Giải có thể nghỉ ngơi thoải mái vì mọi sự đều đã đâu vào đấy.

Điềm báo trong ngày là bạn sẽ nhận được tin vui do đồng nghiệp báo, các kế hoạch trong những ngày tới đã sẵn sàng và chỉ cần bắt tay vào thực hiện nữa mà thôi. Bạn là người có trách nhiệm nên cuộc sống rất quy củ nhưng có phần nhàm chán vô vị. Cự Giải hãy tranh thủ buổi tối ra ngoài thay đổi không khí, làm mới bản thân và hẹn hò với bạn bè để mình vui vẻ hơn nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 26/11/2020 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích tán tỉnh người khác để chứng tỏ sức hút của mình, đào hoa vượng vận nên số người bị bạn đưa vào tầm ngắm không hề ít. Nhưng phải coi chừng đấy nhé, biết đâu bạn cũng là đối tượng mà ai đó hướng tới để tham gia cuộc chơi ái tình, người gian dối sẽ gặp người dối gian mà thôi, hãy vui có chừng dừng đúng lúc, Luật nhân quả trong tình yêu thường đến sớm, đừng coi nhẹ

Dù thích chơi tới đâu cũng phải giữ gìn sức khỏe để mai còn đi làm nhé, đừng thức quá khuya kẻo lại mang gương mặt mệt mỏi tới công sở. Hãy yêu lấy bản thân một cách đúng đắn, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, khoa học.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày hết sức thú vị và vui vẻ với Xử Nữ. Nhờ tích cách độc lập, tự chủ cùng lối nói chuyện cuốn hút, bạn đã dưa ra những ý tưởng mới khiến người khác không thể rời mắt khỏi bạn. Những điều này đã mang tới quan hệ xã giao tốt đẹp cho Xử Nữ, không những tăng cường tình bạn gắn bó mà còn mở rộng thêm quan hệ khách hàng, đối tác.

Trong mọi hoàn cảnh, Xử Nữ lúc nào cũng biết cách để mình tỏa sáng, chiếm được thiện cảm của những người xung quanh. Điểm trừ trong ngày chính là sử khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Buổi sáng vẫn dồi dào sức sống nhưng từ trưa trở đi thì mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi. May cũng là ngày nghỉ nên thời gian của bạn cũng rất thoải mái, không cần phải gắng sức làm việc đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chú trọng tới đời sống tinh thần, bạn tới những nơi có khuynh hướng nghệ thuật đậm nét, tham gia các hoạt động giải trí tích cực để làm phong phú bản thân. Rủ bạn bè người thân cùng chơi đi, sẽ tăng thêm tình cảm gắn bó và xây đắp những kỉ niệm rất tuyệt vời đấy.

Bình nhi lao tâm vì cái gì thì hỏng cái đấy, bạn cứ thuận theo tự nhiên vạn sự tùy duyên là được. Nhất là trong tình yêu, càng ráo riết truy đuổi thì càng không nắm bắt được, dù phấn chấn tới mức nào cũng nên tiết chế mình một chút nhé, đừng đẩy mọi việc đi quá xa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những cảm xúc dè dặt ẩn sâu bên trong Bò Cạp sẽ được khơi dậy trong hôm nay. Bạn vốn dĩ không phải là người giỏi thể hiện bản thân nên hôm nay lại càng muốn né tránh đám đông, không thích tụ tập và chỉ muốn ở riêng, không bị ai làm phiền. Yêu đơn phương luôn mang lại thứ cảm xúc vừa ngọt ngào vừa cay đắng.

Bên ngoài bạn tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối, chỉ cần nhớ tới người đó thôi là Hổ Cáp cảm thấy vô cùng bứt rứt. Tuy nhiên nếu bảo bạn tỏ tình đi thì thật là khó vì chòm sao này lúc nào cũng sợ hãi cả. Công việc có phần ổn định hơn nên phần nào cũng khiến bạn phấn chấn. Những kế hoạch trong tương lai đã được bạn sắp xếp yên ổn đâu vào đó, kế hoạch cũng rất khả thi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không thể nằm lười được, muốn nạp đầy năng lượng và thư giãn hoàn toàn thì bạn nên tập thẻ dục nhẹ nhàng hoặc đi dạo phố. Nằm hoặc ngủ quá nhiều chỉ khiến bạn thêm mệt thôi, ngủ một giâc thật sâu rồi sau đó chạy bộ một vòng, tình hình sẽ khả quan hơn đấy.

Hôm nay bạn tiêu tiền khá nhiều để xả stress mà không để ý rằng cuối tháng rồi, số tiền trong ví của bạn chẳng còn lại bao nhiêu đâu. Cứ vung tay quá trán như thế những ngày kế tiếp Mã Mã phải gặm bánh mì trừ bữa rồi, hãy tiết chế lại đi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chào đón ngày mới với nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn hăng hái, vui chơi hay làm việc đều thuận lợi, buổi chiều hãy ra ngoài để thay đổi không khí nhé nhừng vùi mình ở nhà làm thêm cả ngày. Bạn đang có một công việc thuận lợi với nguồn thu nhập tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một món đồ yêu thích như đôi giày mới?

Nó không chỉ mang tới niềm vui mà còn là động lực khiến bạn yêu đời và chăm lo cho bản thân tốt hơn. Dù vận trình cả ngày tốt như vậy nhưng Ma kết cũng khó tránh khỏi có điềm buồn về tình cảm, hãy lưu ý nhé. Dù sự thật và lời bạn nói rất đúng nhưng nó có thể khiến đối phương bị tổn thương, nói giảm nói tránh được bao nhiêu tốt bấy nhiêu, đừng thẳng thừng quá mà khiến quan hệ hai người trở nên xấu đi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là kẻ ngốc trong tình yêu, lúc nào cũng chậm hơn người khác một bước nên nhiều khi bỏ lỡ mất người mình thương. Không thể trách bạn được, bản tính ngây thơ và vô tư bẩm sinh vậy rồi, có trách là trách duyên số chưa tới nên có tiếc cũng đành chịu thôi, coi như kỉ niệm đẹp vậy.

Bị bạn bè rủ rê chơi bời là Bảo Bảo dễ sa đà, quên mất tình hình tài chính hiện tại của mình. Với những khó khăn về tiền bạc như lúc này bạn hoàn toàn không đủ khả năng chi trả cho những cuộc vui vẻ tụ tập hẹn hò đâu, hãy học cách từ chối khi được rủ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày tinh thần lên cao, Song Ngư muốn thử thách bản thân với những việc chưa từng làm trước đây. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và mang tính kích thích. Tự mình thể nghiệm sẽ có những ấn tượng sâu đậm và vô vàn bài học quý giá. Ngư nhi tin tưởng vào tình yêu nhưng đáng tiếc là niềm tin của bạn không phải lúc nào cũng đặt đúng chỗ.

Hôm nay sẽ có những bí mật được chôn giấu sẽ bị lộ ra và bạn phải chịu tổn thương. Thực tế, đau ngắn còn hơn đau dài, chi bằng biết sớm hơn một chút sẽ càng tốt hơn. Song Ngư cần một nơi để giải tỏa tâm trạng và công việc chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn lúc này. Đừng ngồi một chỗ khóc lóc kêu gào mà hãy tiến về phía trước, tự hoàn thiện bản thân và đạt được thành tựu khác trong cuộc sống.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!