Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/3/2020

Cự giải phải xem thái độ khi yêu của mình, đừng để tình trạng giận dỗi, khóc lóc đi quá xa nhé. Dù người ấy rất yêu chiều bạn nhưng tính tình trẻ con của bạn lại chỉ làm cho mọi chuyện rắc rối, lúc nào cũng có mâu thuẫn. Người ấy đã nhường nhịn bạn nhiều rồi đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch dương có một ngày không vui vì phải làm quá nhiều việc mà toàn là những công việc bạn không thích. Bạn chỉ thích ở nhà nghỉ ngơi, ăn chơi, đi đâu đó và tụ tập bạn bè. Tình cảnh này giống như tuần trước, cũng từng lặp lại ở bạn.

Cố gắng làm từng chút một, có thể nhờ bạn bè người thân nhé. Không còn cách nào khác ngoại trừ việc xin nghỉ hẳn nhé. Nên lời khuyên của 12 cung hoàng đạo là đừng chán nữa, làm cho xong đi còn đi hẹn hò buổi tối. Người ấy đang chờ đợi một buổi tối lãng mạn với bạn đó. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy quá mệt mỏi trong ngày thứ 5 này vì dù bạn có cố gắng đến cỡ nào công việc cũng không như ý, sếp không đánh giá cao bạn, thậm chí công việc còn do người khác hưởng. 

 

Bạn chán phải nói chuyện với ai đó, cứ giữ bộ mặt khó chịu thôi. Vậy thì ngày hôm nay bạn nên đeo tai nghe làm việc cho xong rồi về nhà nhé, đừng lãng phí thời gian ở công ty nữa.

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn có chút buồn. Vì thế hôm nay bạn hãy cố gắng làm mọi chuyện thật tốt đi, vì chỉ có tình bạn mới cứu dỗi được tình yêu. Nhớ chuyện cũ quá lâu không có tác dụng gì còn làm mình thêm đau khổ. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Cuộc tranh đầu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn mà đôi khi bạn không thể tự giải quyết nó. Mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra.

Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước, sao phải ru rú nhốt mình vào một góc. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để Song Tử bước ra tận hưởng cuộc sống mới. Sẽ có người đến và đưa bạn ra thế giới nhàm chán của mình, thế giới của bạn sắp xuất hiện người ấy, người mà bạn đem lòng yêu thương và tỏa nắng đến cõi lòng u tối của ban.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải phải xem thái độ khi yêu của mình, đừng để tình trạng giận dỗi, khóc lóc đi quá xa nhé. Dù người ấy rất yêu chiều bạn nhưng tính tình trẻ con của bạn lại chỉ làm cho mọi chuyện rắc rối, lúc nào cũng có mâu thuẫn. Người ấy đã nhường nhịn bạn nhiều rồi đó.

Công việc không có gì biến động. Bạn đi làm một ngày bình thường, gặp gỡ đồng nghiệp và thấy vui vẻ. Công việc nhà hạ, thi thoảng còn xem phim được nên cứ thế mà kết thúc một ngày gọn nhẹ rồi về nhà ăn uống nghỉ ngơi nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 26/3/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử với tính cách hơi ngang ngạnh nhưng trong nhiều trường hợp bạn lại là người có tình có lý. Trong công việc bạn là một con người nghiêm túc nhưng trong cuộc sống hàng ngày bạn là người hài hước và năng động. Bạn dễ dàng tạo niềm vui cho người khác và bạn biết quý trọng những người thân và những phút giây mà mà bạn đã có. Hôm nay, bạn đã làm mọi việc rất tốt vì vậy đừng áy náy vì những gì đã qua.

Sư Tử có một mối tình lâu bền, thời gian hai người ở bên nhau đã đủ để bạn hiểu thêm nhiều hơn về con người, tích cách của đối phương và mong muốn cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ. Có lẽ đây là thời gian để bạn suy nghĩ kĩ hơn và đưa ra quyết định để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc ngày hôm nay có chút trục trặc vậy nên bạn vô cùng khó chịu. Bạn cảm thấy chán nản không thiết đi làm, còn ngại đối diện với sếp vì nhiệm vụ sếp giao không thành. Cố gắng chứng minh cho sếp thấy sự nhiệt tình của bạn trong công việc để “lấy công chuộc tội” nhé.

Tuy công việc không tốt, có lúc bận rộn chán nản nhưng hôm nay không nên từ chối các cuộc hẹn nhé, nhất là cuộc hẹn với người ấy. Bạn phải biết đó là người yêu lý tưởng, là người mà bạn nên trân trọng giữ gìn. Đừng vì chút hiểu lầm nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn nha. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Qua đi mấy ngày đầu tuần với công việc dày đặc thì ngày 26/3/2020, bạn đã có một khởi đầu tốt đẹp hơn. Hôm nay, mọi thứ khá nhẹ nhàng với bạn, công việc cũng thuận lợi hơn với bạn. Mặc dù  có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đã giải quyết mọi việc đâu vào đấy. Thứ năm là một ngày vui vẻ với Thiên Bình.

Thiên Bình hôm nay Thiên Bình có một ngày làm việc hiểu quả nhưng tối về bạn lại đơn côi với những suy nghĩ của chính mình. Bạn chợt nhận ra bao lâu nay bạn thường chú ý đến những gì người khác nói về mình hơn là lắng nghe con tim mình muốn gì. Bạn luôn cảm giác mình đã bỏ lỡ điều gì đó ở lại phía sau. Nhưng Thiên Bình à, thanh xuân vẫn ở ngay đây thôi nên bạn cứ làm những gì mà bạn thích.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cẩn thận với những gì mình nói ra, có thể sẽ khiến cho bạn gặp họa thị phi đó. Chỗ đông người không nên xen vào.

Bạn là người trách nhiệm, làm việc luôn tốt và không bao giờ ý kiến gì về cấp trên nhưng hôm nay có người đưa bạn vào tròng, cẩn thận buông lời nói xấu sếp tổn hại bản thân đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã vốn là những người yêu thích sự tự do thoải mái, bạn không cảm thấy hài lòng khi cứ phải làm công việc nguyên tắc và khuôn khổ, bạn muốn làm những việc mang tính sáng tạo. Vì vậy bạn sẽ thích hợp làm những công việc mang tính sáng tạo. Cả ngày hôm nay bạn đã suy nghĩ về sự lựa chọn của mình trong công việc. Bạn đang muốn thay đổi.

Bạn thích những nơi đông người và vui vẻ nhộn nhịp bạn không thích cuộc sống cô đơn vì vậy sau những giờ làm việc bạn sẽ tự tìm cho mình niềm vui với bạn bè và những mối quan hệ xã hội khác. Nhưng khi ở một mình bạn suy nghĩ rất nhiều, sẽ có lúc bạn cảm thấy cô đơn vì vậy bạn không thích ở một mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo may mắn nhất vì hôm nay được trao cho nhiều cơ hội mới. Dù có khó khăn cũng đừng nản lòng nhé vì đây là cơ hội để bạn có được sự tín nhiệm của cấp trên. Thời gian tới phát huy tinh thần này bạn sẽ sớm được vị trí tốt đó.

Chuyện tình yêu có chút trục trặc nhưng đây là chuyện thường tình. Bạn không nên vì điều này mà đau lòng. Cố gắng chăm sóc người ấy chu đáo vì họ luôn luôn là người sát cánh bên bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình đang cố gắng thay đổi bản thân hiện tại, bạn không muốn cứ mãi làm công việc mà bạn không có chút đam mê. Nhưng đôi lúc bạn phân vân không biết sự lựa chọn của mình là đúng hay sai, bạn có chút e ngại khi bắt đầu một việc gì đó mới mẻ. Bạn có thể làm tốt nên cứ tin vào chính bản thân mình đi nhé, cứ thử sức với những lĩnh vực mới, cứ bay nhảy trên bầu trời của bạn, đừng ngại ngùng rồi đánh mất cơ hội.

Người yêu bạn là người luôn bên cạnh và chia sẻ  những khó khăn với bạn. Người ấy chính là nguồn động lực thúc đẩy bạn vươn lên và gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực giúp bạn. Đôi khi sẽ có những cãi vã nhưng cũng sau mỗi lần như thế hai bạn sẽ hiểu hơn về đối phương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có chút mệt mỏi vì công việc quá nhiều lại có phần khó khăn. Bạn thực sự không muốn làm nữa mà chỉ muốn có vài ngày nghỉ ngơi thôi. Cố lên nhé, sắp đến cuối tuần rồi bạn ạ. Bạn sẽ được nghỉ ngơi dài dài đó.

Chuyện tình cảm là điều mà 12 cung hoàng đạo muốn chúc mừng bạn nhất ngày hôm nay. Tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc, bạn nên trân trọng những điều này. Nếu muốn tiến xa hơn thì nên tính chuyện ra mắt đi là vừa nhé.

Tiền bạc khả quan. Hãy cố gắng chăm sóc tốt cho túi tiền nếu như cuối năm có kế hoạch lập gia đình.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!