Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/9/2019

Hôm nay bạn đang đứng trước rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Việc bạn cần làm là lựa chọn công việc thích hợp cho bản thân mình và có khả năng sinh lợi lớn nhất mà vẫn an toàn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, con thuyền sự nghiệp của Bạch Dương dường như đang trôi lềnh bềnh trên biển rộng mênh mông mà chưa có bến đỗ kiên định. Lời khuyên cho bạn là phải tìm lại động lực và cả những dự định, ước mơ của chính mình thì công việc tương lai mới có thể tiến triển tốt được nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần chú ý đến vấn đề sức khỏe trong ngày hôm nay. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, giảm stress và cố gắng suy nghĩ thật tích cực.

Tử vi thứ 5 ngày 26/9 cho thấy, thay vì la cà quán xá, bạn nên tự nấu và ăn ở nhà cho an toàn, kẻo gặp vấn đề về tiêu hóa!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử nên cố gắng làm việc, đừng để những áp lực tâm lý, đặc biệt là về mặt tài chính tác động quá nhiều đến mình nhé. Mặt khác, những phát ngôn vội vàng của bạn có thể gây hiểu nhầm cho người khác. Vậy nên, hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi nói ra những suy nghĩ của mình. Vào cuối ngày, Song Tử sẽ nhận được tin vui về kết quả học tập, hãy chia sẻ nó cho mọi người nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải đang ở mức báo động, xích mích có thể bị đẩy lên đến đỉnh điểm, bạn rất dễ mất bình tĩnh mà buông lời chia tay, tạm biệt…Đừng vội vã nhé Cua, lời nói thốt ra thì dễ nhưng không bao giờ rút lại được, nên trước khi phát ngôn hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng, đừng để đôi bên đều chịu tổn thương nặng nề như vậy.

Công việc lại trái ngược hoàn toàn với chuyện tình cảm của Giải. Bạn vẫn tập trung làm việc cao độ, đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới mẻ khiến đồng nghiệp và cấp trên vô cùng hài lòng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 26/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ 5 cho thấy, bạn đang đứng trước rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Việc bạn cần làm là lựa chọn công việc thích hợp cho bản thân mình và có khả năng sinh lợi lớn nhất  mà vẫn an toàn.

Để xử lý, bạn có thể hỏi xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm cũng như chuyên môn hơn. Nhờ đó, bạn sẽ vỡ ra nhiều điều hay ho.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Xử Nữ trong ngày hôm nay. Vì thế, bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giải pháp thích hợp nhất cho mình nhé. Còn nếu không thể tự mình giải quyết, bạn cần nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hơn bởi họ chính là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở ra mọi cánh của mình cần đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần làm việc của Thiên Bình hôm nay bỗng phấn chấn hẳn lên. Bạn sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không sợ khó khăn, vất vả. Đương nhiên là sự chăm chỉ này của bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng, cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình. Với các Thiên Bình còn đang đi học, áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm.

Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng “giấu dốt”, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé. Cố gắng phấn đấu là sẽ tiến bộ nhanh thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm của Bọ Cạp đang trải qua một số thay đổi. Nhưng điều này chỉ có thể tự bạn cảm nhận được mà thôi, bởi lời nói sẽ không thể hiện được hết.

Về chuyện công việc, mọi thứ đang diễn ra khá suôn sẻ như dự tính. Nhưng khối lượng công việc quá nhiều có thể gây ra stress và áp lực cho bạn. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy tìm đến sự an ủi bên người thân, gia đình nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, chiêm tinh dự đoán đường tài vận của Nhân Mã đang có dấu hiệu đi xuống đấy. Vì thế, hãy hạn chế tối đa chi tiêu trong ngày hôm nay và lập cho mình một kế hoạch tài chính cho những ngày sắp tới để quản lí dòng tiền một cách khoa học hơn nha. “Tiêu tiền” cũng là một nghệ thuật mà Nhân Mã còn phải học hỏi nhiều đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là ngày Ma Kết nên chủ động đứng ra tạo sợi dây liên kết giữa mọi người với nhau đấy. Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay tiến triển như thế nào phần lớn cũng tùy thuộc vào bạn, có mâu thuẫn hay bức xúc gì đi chăng nữa cũng nên giữ bình tĩnh, đừng vội trút giận lên đối phương nhé. Hãy dành thời gian chia sẻ với nhau để hiểu nhau hơn Kết nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận được lời khen và phần thưởng nhờ sự cố gắng, chăm chỉ của bạn trong công việc. Hơn nữa, cấp trên còn đang có dự định đề bạt bạn lên vị trí cao, cùng với đó là tăng lương!

Nhưng cũng đừng vội mừng và tiêu xài hoang phí. Kẻo đến cuối tháng, bạn sẽ rơi vào cảnh “tiền khô cháy túi” và lại phải đi vay mượn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ mang đến cho Song Ngư cơ hội để thể hiện trình độ đối đáp tài ba của mình đấy. Tuy nhiên, hãy biết nhún nhường người khác một chút nhé. Cho dù bạn có nắm chắc phần thắng trong tay thì cũng đừng quá huênh hoang nha. Hãy luôn giữ sự tôn trọng nhất định với đối phương, có thế thì bạn mới có một chiến thắng “”fair-play” chứ đúng không nào!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!