Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 27/6/2019

Bảo Bình nên cân nhắc kĩ trước khi phát biểu hoặc trình bày ý kiến hoặc bài thuyết trình, vì những đồng nghiệp khó tính có thể sẽ phản bác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cảm thấy bề ngoài của mình thật kinh khủng, và đó là nguyên nhân khiến bạn muốn bước ra ngoài và làm điều gì đó để thay đổi bản thân. Nếu có thể, hãy mua cho mình một vài bộ quần áo mới và tham gia những hoạt động xã hội mà bạn cảm thấy thích thú. Nó sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe, cũng như tăng cường sự tự tin của bản thân. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu cứ khư khư giữ nguyên tắc một cách bảo thủ, các kế hoạch sẽ chẳng thể diễn ra suôn sẻ như bạn mong muốn, vì thế hãy cố gắng thích ứng và tùy cơ ứng biến nhé!

Kim Ngưu tỏa ra một sức hấp dẫn lớn, khiến nhiều người bị thu hút dù bạn chẳng cố ý. Bạn nên quen dần với việc từ chối một cách khéo léo và dứt khoát nếu không muốn họ nuôi hi vọng và bám theo dài dài.

Bạn có thể vô tình làm tổn thương lòng tự trọng của đồng nghiệp. Để tránh tình cảnh đáng tiếc này, bạn nên cố gắng ngồi yên ở vị trí làm việc nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Kế hoạch tụ tập với bạn bè có thể bị trì hoãn lại bởi những trách nhiệm mà bạn cần gánh vác vào hôm nay. Điều này ảnh hưởng không hề nhẹ tới mối quan hệ của bạn, đặc biệt là khi một người bạn trong nhóm đang gặp phải một số rắc rối và rất cần tìm đến bạn để chia sẻ và nhận được một vài lời khuyên. Nếu có thể, hãy tranh thủ thời gian, chủ động bắt chuyện để người ấy bớt đi phần nào lo lắng bất an bạn nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang đứng giữa những sự lựa chọn, khiến bạn không biết làm thế nào cho đúng. Mọi thứ như có một lớp màn sương che mắt và bạn khó lòng nhận định. Hãy kiên nhẫn chờ thêm vài ngày để mọi chuyện rõ ràng hơn.

Một người quen bỗng dưng tò mò về chuyện tình cảm của Cự Giải, không rõ động cơ ra sao. Bạn có thể từ chối tiết lộ thông tin riêng tư nếu bạn không thích.

Hãy đối xử thật nhẹ nhàng và thận trọng với đồng nghiệp. Trong ngày này, nếu bạn làm hỏng một mối quan hệ, thì nó sẽ khó lòng khôi phục.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang bị máu phiêu lưu và “hoang dã” chi phối. Nếu có những ý tưởng thú vị và điên rồ, hãy cứ thoải mái trình bày vì nó sẽ rất tuyệt đấy.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rắc rối nếu cao hứng mà tranh giành làm chuyện sở trường của người yêu. Hãy nhường nhịn đúng lúc để mọi chuyện được êm thấm.

Bỗng nhiên trở nên rộng rãi hào phóng với đồng nghiệp, bạn sẽ ghi điểm “đậm” trước mặt họ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 27/6/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những thông tin đáng thất vọng về tình hình thế giới sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng bạn vào hôm nay. Và đó cũng là điểm khởi đầu cho những lo lắng cho chính bản thân mình trong thời điểm bất ổn như hiện giờ. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, tất cả sẽ lại quay trở về bình thường thôi. Bởi vậy, bạn không nhất thiết phải quá sốt sắng mà hoàn toàn có thể bình thản đối mặt. Con số may mắn của Xử 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần gạt bỏ những cảm xúc cũ, chuyện cũ đã qua mà bạn còn vấn vương. Nên nhớ hiện tại, bạn còn nhiều trách nhiệm với công việc và gia đình.

Hãy hỏi thăm một người bạn hoặc anh/chị em mà bạn cảm thấy họ đang gặp rắc rối. Nếu tất cả đều ổn, bạn có thể yên tâm vui vẻ với chuyện tình cảm của mình.

Về công việc, luôn có nhiều cách để truyền đạt cùng một nội dung. Bạn nên tìm ra cách thích hợp nhất để nói với các đồng nghiệp với tính cách khác biệt.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn thực sự lo lắng khi nhìn những cây cảnh mình trồng ở nhà có chút thiếu tươi tắn, cho dù bạn chăm sóc chúng không hề tệ. Và bởi thế, cả ngày hôm nay của bạn rất có thể chỉ dành để cứu sống chúng mà thôi. Bạn chấp nhận tất cả mọi rắc rối dù chúng không thực sự đáng vậy. Thêm vào đó, chuyện này chỉ có thể ảnh hưởng tới bạn thêm một chút thời gian ngắn nữa thôi, trước khi mọi thứ quay trở lại bình thường. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã đã rất hứng khởi ngay từ khi tỉnh giấc. Cảm xúc hạnh phúc này sẽ được nhân lên khi bạn liên tục nhận được những bất ngờ ngọt ngào trong suốt ngày dài.

Bỗng nhiên, bạn nảy ra một ý tưởng độc đáo để bày tỏ tình cảm của mình. Một đồng nghiệp bỗng nhiên bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tài năng và thành tựu của Nhân Mã. Điều này đối với bạn thực sự bất ngờ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những trách nhiệm mà bạn phải gánh vác trong gia đình tăng lên đáng kể vào hôm nay, khiến bạn có cảm giác bất công và khó hiểu một chút. Và nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, bạn hoàn toàn có thể tỏ thái độ, nhưng đừng để chuyện này kéo dài quá lâu. Tốt hơn hết, hãy giải quyết lần lượt từng thứ một, cho tới khi xong tất cả. Đó là cách tốt nhất để tự kéo mình ra khỏi quãng thời gian chẳng hay ho gì này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 27/6/2019 Bảo Bình khá cương quyết trong quan điểm. Bạn chỉ nên làm việc hoặc trò chuyện cùng những ai có cùng thế giới quan giống bạn.

Bạn nên hạn chế đề tài mà bạn trao đổi cùng người yêu. Hai bạn rất dễ xảy ra tranh cãi, nên hãy “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Bảo Bình nên cân nhắc kĩ trước khi phát biểu hoặc trình bày ý kiến hoặc bài thuyết trình, vì những đồng nghiệp khó tính có thể sẽ phản bác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đã thể hiện rất tốt trong khoảng thời gian vừa rồi. Và giờ là lúc bạn tự cho phép mình nghỉ ngơi thư giãn, có một chút xao nhãng khỏi công việc. Dù sau này, rất có thể bạn sẽ phải chăm chỉ cật lực để bắt kịp trở lại với nhịp độ công việc, nhưng điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú hơn nhiều so với những nỗ lực dài đầy nhàm chán và không có hồi kết.

 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 27/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!