Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 28/1/2021

Đây không phải là thời gian thích hợp cho những dự án đầu tư vì vậy bạn nên thận trọng nhé. Với những Bảo Bình chuẩn bị kết hôn thì các bạn bắt đầu lên ý tưởng cho tiệc cưới, đừng nghĩ nhiều về vấn đề tài chính và hãy thử cảm giác một lần đi du lịch nước ngoài xem sao nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay giữa bạn và người ấy có chút hiểu lầm, có thể ảnh hưởng cả tới độ bền vững của mối quan hệ nhưng không sao, chỉ là chuyện nho nhỏ và sẽ nhanh chóng được giải quyết thôi. Chỉ cần hai người bình tĩnh, ngồi lại cũng trò chuyện để thấu hiểu nhau thì chẳng có gì đáng ngại cả. 
 
Bạch Dương cho thấy sự lựa chọn đúng đắn trong những tình huống quyết định, bạn cảm thấy bản thân không nên do dự và cứ làm theo những gì mình cho là chuẩn xác. Và chính sự tự tin đó đã mang tới thành công, giúp chòm sao này có kết quả đúng với mong muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy một số người cư xử có vẻ trẻ con và cố chấp. Bạn không cần lúc nào cũng cố gắng đáp ứng những nhu cầu, thói quen ngớ ngẩn của họ đâu nhé, nhiều lúc phải để cho một số người thấy cần biết nghĩ cho cảm xúc, tâm trạng của người khác nữa.

Thoát được một số phiền phức khiến cho Kim Ngưu cảm thấy rất thoải mái. Vừa vặn hôm nay là ngày cuối tuần, còn chần chừ gì nữa mà không đi ra ngoài hưởng thụ hả Kim Ngưu. Nhớ đừng mang theo quá nhiều tiền trong người là được nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm của Song Tử ngày hôm nay có dấu hiệu tốt hơn một chút. Người ấy sau bao ngày bỏ mặc bạn trong bộn bề suy nghĩ thì giờ cũng đã quan tâm bạn hơn rồi. Mặc dù vậy, trong lòng Song Tử vẫn không thực sự an nhiên. Có lẽ bạn đã bị ám ảnh quá nhiều bởi những tổn thương người ấy gây ra rồi.

Sức khỏe của Song Tử có thể nói là không có dấu hiệu tiến triển, thậm chí bạn còn gặp nhiều vấn đề nhỏ nhặt hơn như đau đầu, đau xương khớp. Tinh thần đã không tốt rồi, tốt nhất là bạn nên ở nhà thay vì miễn cưỡng đi chơi với đám bạn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xác suất Cự Giải gặp lại “người cũ” là rất cao, nhưng điều này thực sự không tốt cho bạn, nếu tránh được thì tốt nhất là bạn nên tránh, đều không bạn sẽ rơi vào những tình huống khóc dở mếu dở đó.

Công việc cũng xuất hiện một vài rắc rối nho nhỏ, nếu có thể, đừng ngại mở lời nhờ đồng nghiệp giúp đỡ. Hãy để bản thân mình được nghỉ ngơi và thư giãn trước khi trời tối và chỉ làm những việc bạn thật sự yêu thích. Đừng quá nặng nề với những vấn đề mình gặp phải mà quên mất việc tận hưởng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 28/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc tự thưởng cho mình sau những ngày tháng cố gắng nỗ lực rồi Sư Tử ạ. Chuyến du lịch chỉ trong 1 ngày ngắn ngủi không làm bạn thỏa mãn và giải tỏa bớt áp lực, hãy mạnh dạn chọn chuyến đi vài ba ngày nhé. Những ngày phép bạn còn thừa, hãy sử dụng đi đừng để lãng phí nhé, sắp hết năm rồi.

Chuyện tình cảm hãy cứ để tự nhiên, nếu thực sự có duyên, bạn sẽ chẳng lo bị lạc đường. Người ấy nếu chân thành yêu thương bạn, sẽ không để mất bạn một cách chóng vánh như vậy. Hãy tin rằng trong cuộc đời này lấy đi của ai một cái gì đó mãi mãi đâu nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có phần hơi theo chủ nghĩa hoàn hảo nên có những việc và có những người khiến bạn bất mãn, bạn vẫn nên bình tĩnh một chút. Nếu lỡ có mâu thuẫn vời người nhà thì bạn nên nhún nhường một chút để giữ hòa khí gia đình nhé, bạn sẽ có cơ hội giải thích hiểu lầm sau đó.
 
Bạn là một trong những cung hoàng đạo tốt bụng và giàu đức hy sinh nhất, sẵn sàng giúp đỡ, cống hiến hết mình vì mục đích cao đẹp. Nhưng trong chuyện tình cảm cá nhân, nếu bạn chỉ cho đi mà không nhận lại gì, bạn có thể nản chí đấy. Hãy tạo ra ranh giới nhất định từ đầu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đã bắt đầu nhận ra khoảng cách trong tình cảm mà người tạo ra không ai khác chính là bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Cùng người ấy bước tiếp thì hãy toàn tâm toàn ý hướng về họ, nếu không… bạn cũng không còn tư cách để đau lòng khi thấy họ khóc nữa rồi.

Sức khỏe của Thiên Bình những ngày này không được tốt vì thời tiết thay đổi thất thường. Người ấy rất lo lắng cho tình trạng của bạn nhưng lại không dám gọi điện, chỉ dám nhắn tin, vì sợ phải nghe những lời mắng nhiếc của bạn như lần trước.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn không mạnh mẽ đấu tranh bảo vệ cho ý kiến của mình thì chẳng bao giờ bạn có thể chạm tới được ước mơ cả. Hổ Cáp cần nắm tốt thời cơ và lựa chọn những người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mình. Bạn cũng cần lạc quan hơn nhé, khi bạn cởi mở thì tự khắc mọi người cũng sẽ cởi mở với bạn.
 
Hôm nay, Hổ Cáp rất dễ xúc động. Cách sống tình cảm sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ, có xu hướng trò chuyện, tâm sự nhiều với bạn bè xung quanh. Nhưng ngược lại tình yêu không như ý khi hai người nảy sinh mâu thuẫn và không muốn cùng nhau giải quyết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp sẽ thành công nếu bạn làm việc có kế hoạch, trình tự nhất định. Tuy nhiên, bạn có phần cứng nhắc, thiếu linh hoạt và không thực sự hào hứng với mọi việc, chỉ nên tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất thôi, đừng quá quan tâm tới việc bên lề.
 
Bên cạnh đó Mã Mã hãy tận hưởng thời gian gặp gỡ những đối tác của mình đi nhé. Chẳng dễ dàng gì khi nói về những chủ đề khó nhằn và khiến mọi người tập trung chú ý vào những chủ đề chán ngắt. Lúc này bạn sẽ có cơ hội xem xét lại những ý tưởng mà bạn đã đưa ra trước đây đấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cả ngày dài, Kết Kết có cơ hội làm việc trong không khí vô cùng thoải mái, nếu cảm thấy mệt mỏi hoặc  không thích công việc đang làm, thì thay đổi phương thức tiến hành hoặc dừng lại một chút, không sao cả. Cố gắng theo đuổi thứ làm mình chán nản thì sẽ không có hiệu quả đâu.
 
Tình hình tài chính bạn có biến chuyển, nhưng chưa rõ tốt hay xấu, có những ý tưởng táo bạo giúp tăng thu nhập song nếu không tìm hiểu kĩ sẽ bị mất mát. Bạn cần kiên nhẫn nếu muốn tìm hiểu thông tin liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây không phải là thời gian thích hợp cho những dự án đầu tư vì vậy bạn nên thận trọng nhé. Với những Bảo Bình chuẩn bị kết hôn thì các bạn bắt đầu lên ý tưởng cho tiệc cưới, đừng nghĩ nhiều về vấn đề tài chính và hãy thử cảm giác một lần đi du lịch nước ngoài xem sao nhé.
 
Hầu hết các mối quan hệ thân thiết của Bảo Bảo đều được bạn duy trì khá tốt, cứ sống và cư xử theo cách bạn cảm thấy thoải mái nhất. Cuối ngày, bạn hoặc những người thân thiết của mình có thể phải đảm nhiệm vài nhiệm vụ khó khăn đấy nên chuẩn bị tinh thần nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một độ tập trung cao độ trong công việc, dù vậy công việc quá nhiều khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Nếu bạn muốn gặt hái được nhiều thành công hơn thì bạn cần kiên trì hơn nữa nhé, bên cạnh đó, đừng quên dành thời gian cho người ấy và gia đình.
 
Tiếp tục mơ mộng lớn, có mục tiêu cao trong sự nghiệp nhưng đồng thời, bạn cũng luôn cảm thấy tự ti, cho rằng mình không đủ năng lực để hoàn thành. Bạn nên thử đi từng bước một, đừng quá quan trọng những tác động từ bên ngoài mà phải vững vàng, tin vào chính mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 28/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!