Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 29/7/2021

Xử Nữ nuông chiều sở thích của mình quá, tự làm mọi thứ theo ý mình bất chấp hậu quả và việc này khiến mọi người muốn xa bạn đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày cuối tuần, để tự thưởng cho bản thân sau những áp lực công việc Bạch Dương lên dây cót tinh thần từ sáng sớm sẽ có một buổi tối đi quẩy thả ga với đám bạn vào tối nay nhé.

Vận tài chính của Bạch Dương trong ngày hôm nay có biến động vào buổi tối. Bạn đã dự tính khoản tiền bỏ ra để đi chơi với bạn bè rồi, nhưng có vấn đề phát sinh trong chuyện xe cộ, nên lại mất thêm một số tiền nữa tuy không quá lớn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng, vì vậy hãy chọn niềm đam mê của bạn một cách khôn ngoan. Đừng xem tiền bạc là mục tiêu duy nhất trong cuộc sống của bạn kẻo có ngày bạn sẽ lạc lối đấy nhé.

Trong thực đơn hàng ngày, bạn nên ưu tiên các loại ngũ cốc nguyên hạt như gạo nâu, bột yến mạch rất giàu chất xơ và các chất dinh dưỡng thiết yếu. Chúng giúp bạn cảm thấy no lâu trong thời gian dài. Ngoài ra, những loại thực phẩm này rất ít calo nhưng lại giàu carbs lành mạnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử hả hê tận hưởng một giấc ngủ nướng mà bạn đã "ao ước"từ lâu. Công việc đã giải quyết xong nên bạn hãy tận dụng ngày nghỉ để cân bằng lại cảm xúc đi nhé.

Vận đào hoa của Song Tử hôm nay có dấu hiệu đi lên. Mặc dù đã có người yêu, nhưng bạn vẫn được một vài bạn khác giới để ý, họ còn chủ động mời bạn đi ăn trưa. Tuy nhiên, vì không muốn người ấy phải suy nghĩ bất cứ điều gì, Song Tử sẵn sàng từ chối, bằng những lí do hết sức khéo léo.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chớ nên để trí tưởng tượng của mình đi quá xa, đôi khi sự nhạy cảm của bạn là phù hợp nhưng nếu bạn hoàn toàn tin tưởng vào nó sẽ có lúc đi sai đường.

Rõ ràng là bạn rất thích được nổi bật, được mọi người quan tâm chú ý nhưng không phải ai cũng cùng quan điểm sống với bạn, vì thế, thay vì cố thể hiện bạn hãy cứ nghĩ là làm cho chính bạn thấy vui là đủ rồi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 29/7/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và áp lực bạn vẫn dành thời gian để bên cạnh người ấy. Sư Tử là mẫu người yêu mà nhiều người mong muốn có được.

Bạn có các mối quan hệ hữu hảo, nhiều bạn bè tốt, vậy nên hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn nhé biết đâu khi thảo luận với họ sẽ tìm được lời khuyên bổ ích. Đừng ngại học hỏi từ đồng nghiệp hay bạn bè vì nó có thể giúp bạn tiến bộ nhanh hơn, giúp đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra sớm hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ nuông chiều sở thích của mình quá, tự làm mọi thứ theo ý mình bất chấp hậu quả và việc này khiến mọi người muốn xa bạn đấy.

Không có điều gì là hoàn hảo, vậy nên, trong mọi hoàn cảnh đừng vội kết luận ai đúng ai sai. Mỗi sự việc khi xem xét dưới khía cạnh khác nhau sẽ cho ra kết luận khác nhau. Giận dữ, nóng vội chỉ đẩy mâu thuẫn lên cao trào. Bình tĩnh và giải quyết vấn đề mới là người khôn khéo.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay lại lười đi ra ngoài, bạn chỉ muốn ở nhà và ngủ lười thôi. Nhưng tối đến bạn sẽ phải ra ngoài vì những người bạn sẽ không bao giờ để bạn yên nếu không đi chơi cùng họ đâu.

Vậy là buổi tối bạn lại cùng bạn bè hòa vào bữa tiệc vui vẻ, bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận khi dành thời gian để đi chơi với những người bạn của mình đâu. Thiên Bình dạo này lười tiếp xúc với mọi người. Ngoài công việc và bạn bè thân thiết ra bạn hầu như không muốn tiếp xúc với ai khác.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trực giác của Thiên Bình lúc này khá nhạy bén. Hãy tận dụng điều này cho công việc, có những thứ bạn cảm thấy “có gì sai sai” thì đúng là sai thật đấy.

Đừng ngại học thêm những kỹ năng mới, việc gặp phải khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua được những khó khăn này, con đường đi tới thành công của bạn sẽ không còn bao xa nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã độc thân ngày hôm nay có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong phương diện tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Các Nhân Mã đã có nửa kia tuy có chút mâu thuẫn với người yêu nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy hoang mang, quyết định không dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ Nhân Mã cần thêm thời gian để xem xé kỹ mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cần biết cách kiểm soát luồng suy nghĩ. Đừng để những chuyện tiêu cực làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn. Suy nghĩ tiêu cực như thuốc độc cứ ngấm dần trong cơ thể và dần dần hủy hoại chúng ta từ lúc nào không hay, bạn có thể áp dụng 5 cách để chiến thắng những suy nghĩ tiêu cực.

Xem bói tình yêu cho thấy, có nhiều người cứ liên tục đặt mình trong những mối quan hệ yêu đương không ngừng nghỉ chỉ vì họ sợ cô đơn, họ sợ cảm giác một mình. Thế nhưng, ở một khía cạnh tích cực khác, cô đơn dạy bạn trưởng thành hơn, đừng lo sợ khi bạn đang một mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn khảng khái nên khi gặp những chuyện ngang tai trái mắt là không thể bỏ qua. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải dẹp bỏ cái tính này của mình lại, chủ động không tham dự vào, nhưng việc này không mấy hiệu quả và chẳng thể duy trì lâu dài được. Tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình khá hài hòa,

Bảo Bảo hãy trò chuyện cùng cha mẹ để tăng thêm tình cảm. Hơn nữa sau những cuộc nói chuyện, bạn sẽ nhận ra nhiều việc tưởng chừng khó giải quyết mà lại rất dễ dàng đấy. Bạn nên dành thời gian ở nhà nhiều hơn cùng dọn dẹp, ăn cơm với người nhà như thế bạn sẽ thấy ấm áp, trưởng thành hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cho thấy bạn là người có trực giác tốt, bạn có thể làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm. Bạn có biết ngoại cảm là gì và hầu hết chúng ta ai cũng có khả năng ngoại cảm?

Tình yêu không phải là tất cả, hãy sắp xếp thứ tự ưu tiên của các mối quan hệ và trân quý những người bạn mình đang có. Đừng để một ngày phải hối tiếc khi đánh mất người mình yêu quý chỉ vì không biết cách giữ gìn.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 29/7/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!