Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 29/8/2019

Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho một việc quan trọng của bạn trong ngày hôm nay nhé. Với thái độ chủ quan hiện thời có thể sẽ khiến cho Kim Ngưu gặp phải rắc rối không đáng có đấy. May mắn sẽ tạm thời mà rời xa trong dịp hiếm hoi vào thời điểm này, thế nên hãy đề cao cảnh giác nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có một ngày rất bận rộn với mọi thứ, nhưng bạn cần một khởi đầu hoàn toàn mới. Nhanh nhạy nắm bắt thời cơ để chứng tỏ bản thân mình trước mặt đồng nghiệp và cấp trên là điều cần thiết trong ngày hôm nay.

Nhưng đôi khi, càng kiên nhẫn, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn khi cuối cùng cũng có thể chờ đợi tới lượt của mình. Tình hình tài chính ổn định do bạn đã biết cách kiểm soát tốt các vấn đề có liên quan tới tiền bạc. Bạn cũng biết nên đầu tư tiền như thế nào để thu được nhiều lợi nhuận nhất, đây chính là nguyên nhân khiến cho tiền trong túi bạn không bao giờ hết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho một việc quan trọng của bạn trong ngày hôm nay nhé. Với thái độ chủ quan hiện thời có thể sẽ khiến cho Kim Ngưu gặp phải rắc rối không đáng có đấy. May mắn sẽ tạm thời mà rời xa trong dịp hiếm hoi vào thời điểm này, thế nên hãy đề cao cảnh giác nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc trước khi hành động hay quyết định làm bất cứ một việc nào đó, Song Tử cũng nên tìm hiểu thêm thông tin, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì tài thao lược giỏi giang của bản thân mình. Ngoài ra, hãy giữ bạn bè ở gần bên cạnh bạn, chính họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn trong quá trình làm việc.

Dường như Song Tử đang cảm thấy vô cùng hài lòng với các mối quan hệ hiện tại của mình. Tuy nhiên để duy trì chúng luôn hài hòa thì bạn cần phải chủ động và cố gắng hơn nữa. Ngoài việc dành nhiều thời gian quan tâm người ấy thì bạn cũng cần thể hiện thái độ chăm sóc với các thành viên trong gia đình nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 29/8/2019

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng để lại cho bạn những hậu quả khó lường đó. Cự Giải cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có nha. Nên nghĩ tới những tác hại xấu bởi một lần “cả giận mất khôn” của bạn nhé. Đừng cố gắng làm những gì quá đáng để khi nghĩ lại bạn mới thấy thật tiếc nếu như mình không xử lý như vậy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn sẽ có một ngày tương đối suôn sẻ. Bạn rất tự tin về năng lực bản thân. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có một chút may mắn. Chuyện tình cho dù có xảy ta chuyện gì thì cũng đừng xóa đi những kỷ niệm ngày hôm qua, chúng chính là động lực cho bạn tiến bước và đủ mạnh mẽ để bắt tay với những thay đổi của đời sống hiện tại của bạn. 

Tình hình sức khỏe của Sư Tử trong hôm nay có phần hơi trở ngại, đi ra đường cần che chắn cẩn thận không dễ bị cảm nắng, và tuyệt đối chấp hành luật lệ giao thông, tránh nhứng vật đầu nhọn, kim loại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi mới và đặc biệt là trong cách nói năng của bạn. Dù cho có bồ kết đến đâu thì hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ ra cho người ấy để họ có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơn khó nghe một chút nhưng chắc chắn họ sẽ hiểu ra và cảm ơn Xử Nữ rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay đối với Thiên Bình bạn sớm nắm bắt được nguồn cảm hứng trong công việc, sáng tạo và nhanh chóng giải quyết được vấn đề đang khúc mắc bấy lâu nay. Có lẽ hôm nay bạn nên tận dụng triệt để ngày tốt ngày để có thể thực hiện và hoàn thành tốt công việc của mình. Về tài lộc thì ngày hôm nay bạn cũng không nhận được những niềm vui lớn.

Có chăng chỉ là những dự định về tài chính sắp tới khiến bạn tin tưởng về nói mà thội. Chuyện tình yêu tình báp cá nhân của cung Thiên Bình có một chút rắc rối bởi sự nóng vội nên nhảy sinh những hiểu lầm và mâu thuẫn nhỏ nhưng nó sẽ sớm được giải quyết thôi bạn nhé! 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống sẽ trở nên căng thẳng hơn khi mà bạn không đạt được theo những kỳ vọng của gia đình. Một chút cảm giác hẫng hụt sẽ khiến cho bạn chỉ muốn ở một mình và tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng Bọ Cạp vốn là người rất lạc quan, nỗi buồn rồi sẽ qua mau như gió thoảng vậy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có nhiều chuyện xảy ra trong công việc khiến cho Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người, Hãy chủ động mở lời, họ sẽ nhiệt tình trợ giúp cho bạn đấy.

Tuy nhiên, những chuyện có liên quan tới tiền bạc thì bạn đừng nên kéo họ vào nhé. Bạn có vẻ ngoài thu hút và tài ăn nói khéo léo nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người. Hãy mạnh dạn và bản lĩnh hơn để mang về những mối quan hệ tốt đẹp, Nhân Mã nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong một số vấn đề có thể xảy ra, chỉ một mình bạn mới có thể giải quyết được nó mà thôi. Vì thế Ma Kết đừng kỳ vọng vào bất cứ ai. Bởi bạn phải biết rằng, chẳng ai có thể hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm ngày hôm nay của Ma Kết cũng đang được tiến triển khá tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là thứ 5 cho nên sẽ có khá nhiều nhiệm vụ không tên được giao cho bạn đấy. Khi mà khối lượng công việc tăng lên theo thời gian thì bạn cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành chúng, đấy là một cách để bạn có thể ghi điểm với cấp trên của mình. Mọi nỗ lực của bạn đều được ghi nhận nên có thể nói đây chính là cơ hội tốt để bạn vươn lên trong sự nghiệp.

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Tuy không có chuyện gì xảy ra nhưng bạn lại tự gây áp lực cho bản thân mình. Trong trường hợp này, bạn nên đi ra ngoài giao tiếp với mọi người, tránh giam mình một chỗ để xua đi những suy nghĩ tiêu cực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ơi, ngày mới tuy có nhiều căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Tuy nhiên bạn đừng có quá lo lắng nhé. Dù có khó khăn như thế nào đi chăng nữa, hãy tham khảo những lời khuyên từ những người xung quanh chắc chắn bạn sẽ dễ dàng giải quyết. Quan trọng nhất đó chính là biết lắng nghe và chắt lọc các thông tin quan trọng sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn đó.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 29/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!