Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 3/9/2020

Hôm nay, sẽ là một ngày tuyệt vời của Cự Giải. Cảm xúc thăng hoa, bạn chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn yêu họ đến nhường nào, hạnh phúc ra sao khi có được người ấy ở bên chia sẻ và yêu thương mỗi ngày.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Năm ngày 1/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong mối quan hệ tình cảm, Bạch Dương rất có máu ghen cao, nhưng bạn hãy đừng để lộ bản chất đấy ra, thể hiện thái độ khoan dung độ lượng thì sẽ nhận được ấn tượng tốt đẹp hơn từ đối phương. Cho dù có ghen thì cũng nên khéo léo thì sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Tài chính có chút thâm hụt dù mới đầu tháng do bạn mua sắm quá tay, khiến tiền hao đi quá nhanh. Hãy hạn chế cơn cuồng mua của bản thân và chỉ mua vì cần chứ không mua vì thích. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày đầu tuần khá yên bình. Công việc vẫn tiến hành trôi chảy, các hạng mục còn dang dở được hoàn thành. Bạn cũng có những người đồng nghiệp dễ mến, môi người làm việc dễ chịu nên chẳng phải mong ước gì thêm.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm Ngưu chan cần mềm dẻo hơn, đừng lúc nào cũng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao như vậy. Bạn cá tính và điều đó thu hút người khác, nhưng chính sự cứng nhắc, bảo thủ đã khiến cho đối phương cảm thấy mối quan hệ của hai người ngày càng ngột ngạt hơn. Kim Ngưu dễ hài lòng với bản thân nhưng lại hay đòi hỏi khắt khe ở người khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên xử lý những vấn đề liên quan tới buôn bán bất động sản, nhà ở bởi sơ sót một chút trong kiểm tra đo đạc cũng dễ phát sinh tranh cảnh, phá tài sản trong gia đình có thể gây thiệt hại lớn cho chính bạn. Người công tác trong lĩnh vực tài chính cũng cần lưu ý, thận trọng hơn với các khoản vay, con số để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Tình yêu được sự nghiệp hậu thuẫn phía đằng sau, bạn và người ấy hỗ trợ nhau tốt nhất trong công việc, cùng bàn bạc thảo luận những vấn đề quan trọng của cả hai nên nhận được sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau. Dường như 2 bạn rất ăn ý với nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, sẽ là một ngày tuyệt vời của Cự Giải. Cảm xúc thăng hoa, bạn chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn yêu họ đến nhường nào, hạnh phúc ra sao khi có được người ấy ở bên chia sẻ và yêu thương mỗi ngày.

Công việc cũng tiến triển tốt hơn nhờ tham vọng của chòm sao này. Bạn cần cù, chăm chỉ làm việc ngày đêm để tiến gần tới mục tiêu của mình, nếu có thêm may mắn thì nhất định hôm nay sẽ giành được thành công đáng kể trong công việc, vì vậy hãy tập trung hơn nữa nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 3/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với những người thuộc cung Sư Tử hôm nay trong công việc sẽ được bỏ qua một bên và chỉ dành thời gian cho chuyện tình cảm. Hôm nay sẽ có được dũng khí vô cùng lớn để tính tới chuyện yêu đương.

Bạn sẽ chia sẻ bất cứ mọi chuyện mà người ấy muốn biết, nhưng nhớ cân nhắc trước và do ý người ấy nhé. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân của bạn đừng để bùng nổ tính nóng vội mà việc rối càng thêm rối đấy. Bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của người bạn thân để có người cùng chia sẻ và không cảm thấy mình là duy nhất trên thế giới này nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ trở nên cứng rắn hơn trong công việc, xử lý mọi tình huống phát sinh một cách dứt khoát và hiệu quả. Điều này khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên về tài năng lãnh đạo và công việc cũng nhờ vậy mà suôn sẻ hơn gấp nhiều lần.

Khả năng thăng tiến cũng đến với chòm sao này, ngày mà bạn mong đợi sắp đến rồi đó. Hãy tập trung vào những mục tiêu đã định, dùng ý chí để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường đi đến thành công, quyết tâm để không có điều gì cản bước được mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có nhiều dấu hiệu khởi sắc, nếu như trước đây người ấy của bạn tỏ ra hờ hững thì bây giờ đã chủ động nói chuyện. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ, tuy nhiên, vốn là người trọng tình cảm nên bạn sẽ tiếp thu sự thay đổi này một cách nhanh chóng.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay Thiên Bình hoàn toàn có thể yên tâm với những khoản thu và được bạn tích lũy từ trước. Vậy nên dành một chút để làm phần thưởng cho mình và mọi người sẽ giúp cho tất cả đều vui vẻ, thuận lợi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay của Bọ Cạp khá yên bình, tài lộc dồi dào. Nhờ sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ của mình mà bạn đã có được nguồn thu rủng rỉnh, hoàn toàn hài lòng với những gì nhận được. Bạn cũng vui mừng vì bản thân có thể làm tốt được như thế.

Về phương diện công việc khá suôn sẻ, chòm sao này ngày càng được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp yêu quý và nể phục. Có thể nói bạn chưa bao giờ làm biếng mà luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, chứ không phải chỉ làm cho có là xong.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong thời gian vừa qua thì chuyện học tập, công việc đã khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực, mệt mỏi, làm cho bản thân cũng chẳng còn tâm trí và ý chí phấn đấu. Chính vì vậy bạn muốn được hưởng thụ những ngày nghỉ này theo nghĩa đen của nó đó là không suy nghĩ, không tính toán, chỉ ăn, chơi và ngủ mà thôi.

Có vẻ như hai bạn vẫn chưa thực sự hiểu được đối phương đang nghĩ gì và muốn gì nên dù có dành nhiều thời gian cho nhau như thế nào thì giữa hai bạn cũng luôn kết thúc bằng những cuộc tranh cãi, mặt nặng mày nhẹ với nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu gặp phải những khúc mắc trong các lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình thì Kết Kết cũng đừng cố tự xoay xở, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ những người xung quanh. Đây cũng chính là cách làm của những nhân viên xuất sắc sử dụng khi gặp tình huống này.

Ma Kết nên duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên, nếu bạn ngừng giữa chừng hoặc giảm thời gian luyện tâm thì chắc chắn thể trạng và cảm xúc của bạn sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Bạn cảm thấy dễ căng thẳng, chán nản hơn, không tập trung, tỉnh táo khi làm việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình sẽ phải giải quyết những nhiệm vụ khó khăn, vì vậy nếu như muốn giảm áp lực một cách nhanh chóng thì bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của mọi người. Một mình bạn thì không thể làm được chuyện gì đâu, vì vậy đừng ôm hết mọi chuyện nhé.

Hôm nay không phải là thời điểm tốt lành để bạn lên kế hoạch chi tiêu đâu, hãy hoãn lại mọi việc đầu tư hay mua sắm của mình lại nhé vì bạn không có đủ sáng suốt đâu. Thay vào đó bạn hãy tiết kiệm tiền đề phòng cho những việc bất ngờ xảy ra trong tương lai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu như có ai đó trong gia đình muốn nhờ tới sự trợ giúp của bạn thì hãy nhiệt tình giúp đỡ cho họ nhé. Hôm nay là thời điểm rất thích hợp để bạn hành động cho những kế hoạch sắp tới của mình, khi mà mọi người đặt niềm tin vào bạn thì hãy cứ mạnh dạn lên nhé, mọi chuyện không quá nghiêm trọng đâu.

Trong chuyện tình cảm Song Ngư cần phải làm chủ được những cảm xúc của mình. Bạn đừng nên giận quá mà mất khôn nhé, cho dù gặp vấn đề gì cũng không nên chủ động gây hấn với người ấy, tránh làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng quá mức.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 3/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!