Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 30/1/2020

Buổi sáng đi làm đầu tiên của năm mới không quá áp lực nhưng về chiều Cự Giải và các đồng nghiệp lại bắt đầu “tận hưởng” không khí làm việc thực sự vì dự án mới đã về. Có thể phát sinh cãi vã, Cự Giải không nên quá nhún nhường để đối phương lấn lướt nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ tết với Bạch Dương tương đối nhàn rỗi. Bạn ngoài xử lý một số phần việc của mình thì còn dành thời gian nghiên cứu về dự án vừa mới nhận được. Nếu có khúc mắc, hãy tham khảo ý kiến của đồng nghiệp.

Ngày 30/1 cho thấy, tình cảm của Bạch Dương và người ấy được đánh giá có tiến triển. Biết bạn thời gian gần đây mối quan hệ với gia đình không tốt nên đối phương càng dành nhiều quan tâm cho bạn hơn. Bạch Dương vì vậy lại bắt đầu sinh ra chút ỷ lại vào tình cảm của người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay vô cùng rực rỡ. Ngày đầu đi làm nhận được phong bao lì xì to tướng lại còn giá trị nên bạn vô cùng vui vẻ. Ngày đầu năm cũng chỉ đến chào hỏi, rồi ăn uống rồi lại đi về sớm thôi chứ chưa có nhiều việc. Cố gắng phát huy tối đa tinh thần hài hước của mình ngày hôm nay nhé. 

 

Hôm nay bạn nhận được nhiều lời khen vì phong cách ăn mặc đẹp ngay đầu năm. Đó đã là một tín hiệu may mắn với bạn rồi đó. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng để quyền lực ảnh hưởng xấu đến bạn trong sự nghiệp hoặc công việc. Cấp trên của bạn có thể đang gặp vấn đề của riêng mình và dễ đưa ra những việc làm bạn cảm thấy lo lắng.

Điều đó dễ làm bạn “xù” mình lên chống chọi với một thái độ cương quyết và có thể gây hậu quả xấu sau đó. Thay vì vậy, hãy tìm cách mở lời giúp đỡ họ và đưa ra những lời động viên chân thành.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Nam ngay 30/1/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Buổi sáng đi làm đầu tiên của năm mới không quá áp lực nhưng về chiều Cự Giải và các đồng nghiệp lại bắt đầu “tận hưởng” không khí làm việc thực sự vì dự án mới đã về. Có thể phát sinh cãi vã, Cự Giải không nên quá nhún nhường để đối phương lấn lướt nhé.

Một số Cự Giải tối hôm nay sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người lâu nay vẫn nói chuyện thân thiết. Bạn không thực sự có tình cảm với đối phương mà chỉ coi họ như người bạn thân, nên cố gắng từ chối một cách khéo léo nhất có thể.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần làm việc của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá cao. Là một chòm sao năng động bậc nhất trong 12 chòm sao, Sư Tử luôn tiên phong trong việc đề bạt ý tưởng mới, hoặc ít nhất bạn sẽ xung phong chịu trách nhiệm giải trình và thuyết minh ý tưởng.

Buổi tối Sư Tử có hẹn ăn tối với một đồng nghiệp cũ. Người này sẽ mang tới cho bạn vài tin tốt lành liên quan đến công việc, bạn được khuyên nên chú trọng ngoại hình, tuy nhiên không nên quá trau chuốt, sự tự nhiên sẽ giúp bạn trông thu hút hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết cách điều khiển sự cuốn hút của mình trong các mối quan hệ, nhất là tình cảm.Tuy nhiên, cảm xúc trong tình cảm của bạn có thể trở nên vội vã và đôi khi sự lãng mạn bị mất đi.

Vì vậy, đừng để cảm xúc trôi qua quá nhanh, bạn không biết chắc những điều gì sẽ xảy ra sau đó. Hơn thế nữa, đừng phá hỏng những thứ tốt đẹp bạn đang có chỉ vì cảm giác bồn chồn hoặc chán nản.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có chút biến động. Bạn là người quảng giao nhưng lại có lòng tự tôn lớn, nên khi cảm thấy một ai đó không thích mình bạn sẽ tuyệt đối không muốn ở gần người đó quá lâu hay nói chuyện với họ quá nhiều. Đây là tình trạng của cân và người thân trong gia đình người ấy.

Tâm trạng không thực sự tốt. Bạn không muốn đi đâu chơi, chỉ ở nhà nằm xem phim, ăn vặt. Tuy nhiên công việc thì vẫn phải làm dù cho xin nghỉ ở nhà. Nên ưu tiên những mảng việc quan trọng trước nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày đầu đi làm, Bọ Cạp không được như các cung khác, bạn phải nhận ngay một khối lượng công việc đồ sộ nên vô cùng mệt mỏi. Cố gắng phát huy tối đa tinh thần làm việc nhé và nhớ là đừng bận rộn chơi bời nữa, cũng không còn sớm sủa gì nữa đâu, chơi thế đủ rồi.

Buổi tối, bạn không nên đi ra ngoài khuya nhé, sức khỏe của bạn bị sa sút nghiêm trọng mấy ngày Tết, chưa thực sự hồi được đâu. Cố gắng giữ ấm cơ thể nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng nói lời xin lỗi quá nhiều trừ khi bạn thực sự làm gì đó không đúng và đừng nghĩ rằng luôn xin lỗi để từ chối một lời đề nghị là tốt. Mỗi người có suy nghĩ khác nhau và bạn nên hiểu điều đó.

Tử vi thứ Năm ngày 30/1 cho thấy, cuộc sống gia đình hoặc cuộc sống tình cảm của Nhân Mã đang phát triển mạnh mẽ. Gia đình không phải là nơi luôn thanh bình trong một giai đoạn nào đó nhưng nó sẽ ổn định trong thời gian dài

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết và người ấy hôm nay rất tốt đẹp. Bạn sau khi đi làm về liền dành thời gian đi ăn tối cùng người ấy. Đối phương có thể bật mí cho bạn một tin vui về chuyện tương lai của hai bạn, tất nhiên không phải chuyện gì quá tế nhị, đừng lo lắng quá nhé.

Tình hình tài chính của Ma Kết ngày 30/1 được đánh giá có phần không khả quan. Thay vì được lì xì như những cung hoàng đạo khác, Ma Kết lại là người bị các đồng nghiệp đòi lì xì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mối quan hệ của bạn và gia đình đã cải thiện sau bao ngày cãi vã mâu thuẫn vì chuyện người yêu dịp Tết. Bố mẹ cũng đã hiểu cho hoàn cảnh và công việc của bạn nhiều hơn nên đừng cố chấp nữa nhé.

 

Người ấy thích bạn và nếu bạn thực sự có tình cảm với người ta thì hãy bật đèn xanh cho họ biết. Đừng cứ vì ngại mà không dám thổ lộ, vì ngại mà không dám nói lời nào, tình yêu sẽ không tự đến như bạn nghĩ đâu. Và người ấy cũng không đủ kiên trì chờ đợi đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những khởi đầu mới sẽ đẩy bạn ra khỏi “vùng an toàn” của bạn. Sự bất ngờ hoặc thay đổi có thể đến với bạn và hãy lập kế hoạch thật “chiến lược” cho những thay đổi đó nhé!

Song Ngư sẽ có lẽ đang bắt đầu những hành trình mới trong năm nay. Vì thế, đừng cố gắng làm những việc theo thói quen hoặc buộc mình theo những việc đã cũ kĩ, nhàm chán.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 30/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!