Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/2/2021

Bạn dần lấy lại được sự tự tin và thể hiện bản thân trong công việc khiến lãnh đạo có ấn tượng sâu sắc. Đây là giai đoạn bình xét, khen thưởng, tổng kết lấy đó làm căn cứ thưởng Tết nên rất quan trọng, tiếp tục giữ vững và phát huy phong độ của mình nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Mặc dù bạn có thể không mất khoản tiền đáng kể nhưng cơ hội kiếm tiền lại vụt qua nhanh chóng, ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển trong thời điểm hiện tại cũng như tương ai, rất đáng tiếc.

Thế mạnh của Bạch Dương là sự nhiệt tình, thẳng thắn và dám nghĩ dám làm, nếu có thể kết hợp với tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, thận trọng hơn chút nữa thì thành tích bạn đạt được sẽ càng thêm rực rỡ. Công việc cuối năm không có nhiều phàn nàn, chuẩn bị kế hoạch cho năm tới là vừa nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc có chút khó khăn khi mà bạn nảy ra nhiều ý tưởng không sát với thực tiễn, khó thực hiện nhưng nhất quyết muốn tiến hành. Chắc chắn sẽ nhận nhiều sự phản đối từ bên ngoài, nên lắng nghe và điều chỉnh thay vì khăng khăng theo ý mình.

Chuyện tình cảm đang ở thời điểm thử thách lẫn nhau, tuy Kim Ngưu và người ấy không có xung đột cãi vã gì lớn nhưng lại cảm thấy mối quan hệ đi xuống. Có lẽ do gần nhau một thời gian nên bắt đầu bước sang giai đoạn chán, cần phải đổi mới và tạo thêm những tình huống lãng mạn để kích thích tình cảm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Việc phát hiện ra đối phương đã có tình cảm, ít nhất là quan tâm tới người thứ 3 khiến cho mọi nỗ lực vui vẻ của Song Tử tan biến. Bạn cảm thấy mọi lời nói của đối phương đều không đáng tin nữa. Suốt cả ngày, Song Tử bị vùi chôn vào những khoảnh khắc bạn bị bỏ rơi ngay khi bạn cần họ nhất.

Tinh thần xuống dốc nghiêm trọng nên Song Tử cũng không có cảm hứng gì cho việc ăn uống hay giải trí. Liên tục những ngày stress cả về công việc lẫn tình cảm khiến cho bạn xuống cân nhanh chóng. Bạn có dấu hiệu của chứng trầm cảm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn dần lấy lại được sự tự tin và thể hiện bản thân trong công việc khiến lãnh đạo có ấn tượng sâu sắc. Đây là giai đoạn bình xét, khen thưởng, tổng kết lấy đó làm căn cứ thưởng Tết nên rất quan trọng, tiếp tục giữ vững và phát huy phong độ của mình nhé.

Với người làm việc tự do, kinh doanh buôn bán thì đây cũng là thời điểm có nhiều tiến triển, tuy không tới mức dồi dào nhưng đều đặn, có thể yên tâm về tình hình tài chính. Cự Giải có thể năng động hơn nữa trong các định hướng nghề nghiệp, mở rộng lĩnh vực mình có thể tham gia để đa dạng nguồn thu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 4/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần dành thời gian tổng kết lại những khoản chi tiêu bạn đã chi những ngày qua. Một số món bạn chi quá mức quy định nên ví tiền cứ như có lỗ hổng, rơi lúc nào không biết. Nếu ra ngoài, chú ý cách ăn mặc phù hợp với tính chất cuộc gặp nhé Sư Tử.

Trong tình yêu, khuyết điểm lớn nhất của Sư Tử là luôn cho rằng đối phương dù có thế nào cũng vẫn yêu thương và ở bên cạnh bạn, bạn chỉ cần tập trung là việc và đón nhận tình yêu là đủ. Tối nay Sư Tử nên dành thời gian hẹn hò với người ấy nhé, đối phương đang tủi thân lắm vì bị bạn “bơ đẹp” những ngày qua đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con người bạn ít khi tùy hứng nhưng hôm nay lại khá thoải mái và làm những việc mà trước đây chưa từng thử. Cảm giác thật tuyệt đúng không nào, đôi khi chẳng cần phải hoàn mĩ cũng rất tốt mà, trải qua thử nghiệm lần này hi vọng chòm sao này sẽ biết thả lỏng bản thân nhiều hơn.

Trong tình cảm Xử Nữ là người nghiêm túc nhưng hơi rụt rè, bạn quá an toàn và mong muốn chắc chắn. Nhưng bạn ơi, trên đời làm gì có gì là mãi mãi, nhất là cảm xúc luôn thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời nên cứ mạnh dạn sống thật với trái tim mình ở thời điể hiện tại là đã đủ rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay gặp biến cố lớn. Cách mà bạn tạo khoảng cách với người ấy là một cú sốc lớn đối với đối phương. Hai bạn thực sự cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn, đối diện với tình cảm của bản thân. Thiên Bình có nguy cơ đánh mất người dành trọn vẹn tình cảm cho bạn.

Một vài đồng nghiệp chứng kiến chuyện tình cảm của bạn, và họ muốn đưa ra lời khuyên. Đừng vội bác lời họ, hãy lắng nghe và suy nghĩ nhé Thiên Bình. Bạn đang đánh mất nhiều điểm trong mắt đồng nghiệp chỉ vì chuyện tình cảm đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp đối với công việc vẫn có những chính kiến riêng, có thể người khác không đánh giá cao nhưng bạn tự biết rõ năng lực của bản thân nên kiên trì hoàn thành. Chân lý thuộc về người thắng nên chỉ cần bạn làm tốt thì mọi ý kiến khác sẽ tự động chìm đi mà thôi, không cần phải giải thích.

Ngày nghỉ mà, hãy vui chơi đi nào, đừng mải mê làm việc lo lắng tính toán nữa. Kiến nghị bạn thư giãn, giải trí để giảm bớt áp lực cho bản thân, từ đó tạo điều kiện cho sáng tạo những ý tưởng mới. Gợi ý nho nhỏ, quán cà phê là địa điểm may mắn của bạn trong ngày này đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã rất hào hứng vì có thể đi shopping mua sắm. Đừng chăm chăm mua đồ cho bản thân thôi nhé. Bạn còn chưa mua đồ tết cho bố mẹ và anh chị em trong nhà đâu đấy. Chú ý ở những nơi đông người, bạn có thể bị mất cắp nên lời khuyên cho bạn là không nên mang theo ví mà chỉ lấy đủ số tiền cần dùng thôi.

Buổi tối, Nhân Mã vừa định đi ra ngoài với bạn thì người ấy gặp chuyện không vui. Vì vậy mà bạn sẵn sàng từ chối đám bạn để đến tận nơi gặp, nghe người ấy tâm sự. Những Nhân Mã yêu xa thì dành hàng giờ để lắng nghe đối phương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đối với công việc vẫn có thái độ nghiêm túc và nhiệt huyết nhưng kém chỉn chu đi rồi. Bạn cần có thể lực vững vàng thì mới giữ vững được phong độ, phát huy tối đa năng lực và đạt thành tích tốt. Tài chính phụ thuộc nhiều vào khoản thu cố định, đừng sa đà vào việc làm thêm.

Tình cảm của Kết Kết tiến triển nhanh hơn dự định, có lẽ cũng nhờ sự ủng hộ của gia đình ban bè nên bạn mới tự tin đến thế. Lúc này cần phải thực sự dựa vào chân thành của mình để cùng bên nhau thật hạnh phúc nhé. Dù chỉ là việc nhỏ hàng ngày thôi cũng đừng qua loa đại khái, chú tâm vào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay không thực sự khả quan. Bạn đã quyết tâm dù có đi ra ngoài vẫn không nhìn vào mấy cửa hàng quần áo rồi nhưng về đến nhà, ngồi lướt internet lại thấy đồ đẹp, lại muốn click để mua hàng. Nếu không muốn hết sạch tiền đến cả tiền ăn cũng không có thì hãy cố gắng kiềm chế nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình không có gì biến động. Tuy nhiên bạn được khuyên nên học cách chủ động quan tâm đối phương thay vì suốt ngày để đối phương hỏi han, chăm sóc mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài chính tự dưng lao đao một chút nhưng nhìn chung tình hình không tệ vì các nguồn thu nhập của Song Ngư đều ổn định và có phần tăng hơn so với thời gian trước. Thế nên thay vì để ý chuyện không mấy quan trọng thì hãy tập trung vào nhiệm vụ chính nhé.

Ngư nhi chưa quên gia đình mình đấy chứ, lâu rồi không thấy bạn hỏi thăm và quan tâm tới người thân. Ngoài cha mẹ anh chị em ruột thì bạn cũng nên qua lại nhiều hơn với ông bà, cô dì chú bác và anh chị em họ để tăng cường tình cảm gắn bó thân thiết.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!