Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/7/2019

Sự chăm chỉ của Song Tử sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể chờ đợi để nghe những lời ngợi khen, cùng với vô số cơ hội triển vọng trong nghề nghiệp và những phần thưởng xứng đáng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ nhận được rất nhiều lời mời dự tiệc. Dù vậy, việc quyết định có đi hay không lại phải chờ vào sự đồng thuận của đối phương.

Có thể bạn sẽ mất đến hàng giờ đồng hồ để thuyết phục người ấy đi cùng mình. Nhưng nếu chú ý, bạn có thể phát hiện ra một vài sự thật khá hay ho.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những vấn đề về sức khỏe mà bạn phải đối mặt vào hôm nay cản trở công việc của bạn rất nhiều. Bởi thế, cách tốt nhất là hãy tạm dừng hẳn làm việc một thời gian, cho tới khi nào bạn bình phục hoàn toàn trở lại nhé. Nếu không thể, bạn cần chú ý uống thuốc đầy đủ, ăn uống đúng giờ giấc, và tuyệt đối đừng để đầu mình vướng bận bởi những vấn đề nghiêm trọng. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự chăm chỉ của Song Tử sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể chờ đợi để nghe những lời ngợi khen, cùng với vô số cơ hội triển vọng trong nghề nghiệp và những phần thưởng xứng đáng.

Hãy sẵn sàng cho những điều tốt lành. Để ngày này trở nên hoàn hảo tuyệt đối, hãy dành buổi tối tận hưởng niềm vui bên gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trách nhiệm với gia đình chính là gánh nặng lớn nhất mà bạn cảm nhận được vào hôm nay. Thậm chí, đây còn là nguyên nhân gây ra những xung đột nội tại bên trong tâm lí, mà phải rất lâu sau bạn mới có thể hóa giải hết được. Không chỉ vậy, những vấn đề gặp phải với bạn bè cũng khiến bạn có phần xao nhãng, buồn bã. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 4/7/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy tràn đầy những suy nghĩ tích cực nhờ những tin tức tốt lành từ nơi xa. Bạn cũng trở nên sắc bén và mạch lạc đến bất ngờ.

Hãy tranh thủ lúc này để lên kế hoạch cho những dự tính sắp tới. Đừng quên những chuyến du lịch ngắn ngày hay cuộc vui không thể thiếu để mùa hè này thêm phần thú vị.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể cảm thấy chút lo lắng về tình hình tài chính của mình hiện tại, khi chính bạn đang mong chờ một khoản tiền nho nhỏ từ rất lâu rồi mà vẫn chưa thấy hồi âm. Thêm vào đó, sự chia cách tạm thời với nửa kia càng khiến tâm trạng bạn thêm tồi tệ. Một lời khuyên cho bạn vào lúc này là hãy giữ đầu óc mình bận rộn với công việc bạn nhé, bạn sẽ tạm thời quên đi được thứ đang làm phiền mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Quá nhiều sự ồn ào xung quanh vấn đề mà bạn mới gặp phải gần đây khiến bạn thực sự mệt mỏi, áp lực. Không chỉ vậy, điều này còn là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới sự nghi ngờ của bạn dành cho bạn bè mình, về nguyên nhân thực sự điều gì khiến họ đối xử với bạn như vậy. Tuy rằng có nhiều chuyện cần bạn giải quyết, nhưng đừng vì nóng lòng mà đưa ra bất cứ quyết định gì vào lúc này bạn nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp như tìm được nguồn cảm hứng mạnh mẽ để thể hiện bản thân, ở tất cả những phẩm chất, ưu điểm khiến bạn tự hào.

Để gây ấn tượng, bạn có thể tỏ ra hài hước một chút. Đừng lo lắng bị rơi vào tình huống xấu hổ, bởi bạn vốn là người rất duyên dáng và dễ dàng truyền được sự vui vẻ cho những người xung quanh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy sẵn sàng chờ đón một vị khách đến thăm nhà. Người đó sẽ giúp bạn kết nối với những người khác và giúp cuộc sống của bạn chuyển mình sau thời gian dài nhàm chán.

Tốc độ của mọi việc sẽ rất nhanh chóng, hãy chuẩn bị tinh thần để đảm bảo bạn không bị choáng ngợp và xuống sức trước những thay đổi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn thực sự muốn có thêm một ngày nghỉ để giải quyết hết tất cả những công việc còn dang dở, trước khi tuần mới bắt đầu. Tuy nhiên, chuyện này sẽ chẳng bao giờ được chấp nhận, nhất là khi bạn đang có những bất đồng khó hóa giải với những người cộng sự của mình. Tốt hơn hết, hãy cố gắng tập trung và sớm hoàn thành những trách nhiệm mới nhận được, bạn sẽ có thêm thời gian cho bản thân mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm giác có chút nhớ nhà và những người thân trong gia đình đang sống ở rất xa. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc ấy ảnh hưởng quá nhiều tới công việc bạn đang làm. Tuần này chính là quãng thời gian quyết định, mấu chốt, mà chỉ một chút lơ là thôi cũng sẽ hủy đi toàn bộ công sức và sự cố gắng của bạn suốt những ngày vừa rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vấn đề tiền bạc sẽ thực sự rắc rối và khó giải quyết vào hôm nay. Bởi thế, bạn cũng nên trì hoãn lại toàn bộ kế hoạch mua sắm của mình. Nếu bạn vẫn tiếp tục thói quen cũ, rất có thể, cảm giác áp lực khi không biết phải giải quyết hậu quả ra sao sẽ còn ám ảnh bạn dài dài. Thay vì thế, tạm thời chịu đựng một thời gian, cho tới khi mọi thứ trở lại bình thường mới là lựa chọn khôn ngoan.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!