Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 5/9/2019

Thiên Bình nên tỉnh táo lại đừng để mình tự là tổn thương chính mình. Người ấy chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu nên hãy cân nhắc xem liệu tình cảm bấy lâu này có phải là do bạn tự tô vẽ lên hay không. Trong vài trường hợp, bạn cũng nên học cách buông xuôi để tìm kiếm cơ hội phù hợp hơn với mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể gặp phải vấn đề rắc rối vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Bạn nghĩ rằng cứ làm nhanh là tốt nhưng thực ra đôi khi nhanh quá lại gây ra những hậu quả rất nặng nề.

Chòm sao này cảm thấy thất vọng về nửa kia của mình, cho rằng lựa chọn đó là sai lầm vì chưa tìm hiểu kỹ đã vội trao gửi tình cảm cho người ta. Thế nhưng mọi sự đã rồi, giờ mới nhận ra tính tình không hợp nhau thì biết phải làm sao. Tốt hơn hết bạn và đối phương nên trò chuyện thẳng thắn với nhau để tránh mâu thuẫn ngày càng gay gắt.

Dường như trong công việc Bạch Dương cũng không tập trung, tâm trí như treo ngược cành cây vậy, nghĩ một đằng làm một nẻo, cuối cùng hiệu quả bị giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Bạn nên bình tĩnh và sáng suốt hơn. Đừng để những chuyện khác ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Năm Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái, có những cảm xúc tiêu cực. Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn để đả thông tư tưởng trước khi bắt tay lại với công việc, một ngày không có công việc, không người thân, bạn bè, chỉ tuyệt đối dành cho riêng bản thân mình.

Chuyện tình cảm khiến Ngưu chan cảm thấy mệt mỏi, bạn vẫn còn những nghi ngời với nửa kia của mình nhưng lại không dám nói ra. Có lẽ bạn nên để bản thân sống vô tư một chút, càng lo thì càng khổ mình mà thôi, thuận theo tự nhiên và tận hưởng hiện tại. Bí quyết giúp Kim Ngưu giữ gìn cảm xúc chính là kiềm chế sự nóng giận trong mọi tình huống khó chịu.

Dù không thích thì cũng đừng tỏ thái độ ngay, bạn có thể bỏ đi, không tiếp xúc chứ không nhất thiết phải nổi sung lên vì rất dễ gây ra phiền phức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử không ổn chút nào. Bạn đang lo lắng, thấp thỏm không yên vì những chuyện có thể xảy ra nhưng bản thân lại không biết phải làm cách nào để hóa giải những nỗi lo đó. Không có con đường thành công nào dễ dàng đi cả, cũng sẽ có những trở ngại, khó khăn để thử thách sự kiên nhẫn và cố gắng của mỗi người.

Càng lo lắng thì cung hoàng đạo này càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói. Tuy nhiên thất bại không có nghĩ là từ bỏ hay buông xuôi mà hãy cố gắng sửa đổi và cải thiện.

Song Tử nên mạnh dạn đối mặt với những vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống của mình chứ không nên che giấu bản thân như thế. Sự tỉnh táo và bình tĩnh sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối tốt nhất, đừng để thói quen xấu trở thành điểm yếu hủy hoại cả quá trình nỗ lực của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải hành động theo cảm xúc, sự nhạy cảm nhiều hơn là lý trí. Bạn rất cả nể, khi có người nhờ giúp đỡ thì chẳng bao giờ từ chối, kể cả bản thân không đủ khả năng cũng cố gắng chạy vạy chứ không chút nề hà.

Nhờ vậy mà Giải Giải rất được lòng mọi người, được đánh giá là tốt tính và sống tình cảm. Nhưng có nhiều người chỉ muốn lợi dụng sự yếu đuối đó của bạn mà thôi, vì thế nếu không cẩn thận thì chỉ có bản thân bị thiệt thòi, mang công mắc nợ.

Vận đào hoa của chòm sao này vượng, Cự Giải đã tìm được người yêu trong mộng của mình. Bạn khá thận trọng trong chuyện tình cảm nhưng cũng đừng chậm chạp quá mà để lỡ mất cơ hội tốt nhé. Yêu đương là phải cảm xúc, đừng tự gò bó mình, hãy cứ thuận theo tự nhiên.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 5/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khó có được tình yêu như ý muốn vì bạn khá cố chấp và không chịu thay đổi bản thân. Bạn không tìm cách để hai người có cơ hội được hiểu về nhau chứ đừng chỉ khăng khăng bắt đối phương phải thuận theo ý mình. Nếu tình trạng này diễn ra quá lâu thì chuyện đổ vỡ là điều rất dễ xảy ra.

 

Trong mối quan hệ hai người nếu cung hoàng đạo này chỉ biết đến bản thân mình thì sẽ khá là ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của người ấy. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này đi nhé kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có. Như vậy mối quan hệ mới lâu dài và bền vững được.

Về phương diện công việc cũng nên biết giao lưu, kết nối với đồng nghiệp, đừng nghĩ rằng chỉ cần bản thân làm tốt thì cũng sẽ có được thành quả tốt đẹp. Chúng ta cũng cần có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh thì kết quả mới được như mong đợi. Có lẽ bạn chưa biết sức mạnh của tập thể vô cùng to lớn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 5/9/2019 nhận thấy Xử Nữ trở nên mất bình tĩnh, thích kiểm soát và nghi ngờ về mọi thứ. Bạn là người kỹ tính và muốn mọi chuyện thật hoàn hảo, thế nhưng cuộc sống vốn chẳng hề theo đúng kế hoạch, nên bạn đang hoài phí công sức của mình và khiến người khác bực mình đấy. Sự cố chấp của chòm sao này cũng gây áp lực lên những người xung quanh.

Mọi việc ngưng trệ, hiệu suất suy giảm, người thân trong nhà lạnh nhạt, thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi nhau khiến bạn càng trở nên mất kiểm soát hơn. Khi tâm lý bị ức chế, không vui vẻ, Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi, thân thể suy nhược, mất ngủ…

Lời khuyên dành cho bạn là nên thả lỏng tinh thần, suy nghĩ thoáng hơn, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, không nghĩ gì nữa lại còn tốt hơn

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tỉnh táo lại đừng để mình tự là tổn thương chính mình. Người ấy chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu nên hãy cân nhắc xem liệu tình cảm bấy lâu này có phải là do bạn tự tô vẽ lên hay không. Trong vài trường hợp, bạn cũng nên học cách buông xuôi để tìm kiếm cơ hội phù hợp hơn với mình.

Chòm sao này lo lắng mình sẽ bị tổn thương nên không dám chấp nhận sự thật và cứ thế lại tự lừa dối bản thân. Tuy nhiên thà đau ngắn một chút rồi thôi còn hơn day dứt mãi, chúng ta phải tự phá bỏ lớp màng bảo vệ của bản thân thì mới nhanh chóng kết thúc được những nỗi đau đó. Hãy nhìn về tươi lai tươi sáng trước mắt.

Công việc của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách để lỡ cơ hội thể hiện năng lực của bản thân vào tay người khác. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ ý chí quyết tâm và sự tự tin cần thiết.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, nhờ vậy bạn cũng bạo dạn hơn trong chuyện tình cảm. Không còn nhút nhát như trước, bạn đã dám theo đuổi người mình thích, thậm chí dám tỏ tình giữa chốn đông người, khác hẳn với cá tính thường ngày.

Cũng vì tâm trạng hưng phấn nên Cáp Cáp có thú tiêu tiền rất mạnh, bạn sẵn sàng chi tiêu cho những món đồ xa xỉ nên chẳng mấy chốc mà tài khoản đã hao hụt. Hãy cố gắng tiết chế lại nếu không muốn cuối tháng phải ăn mỳ tôm thay cơm nhé.

Công việc của Bọ Cạp gặp chút trục trặc nhỏ do bản thân sơ ý, bất cẩn gây ra. Nếu không chú tâm vào việc đang làm mà để cấp trên hay đối thủ bắt được lỗi này thì đảm bảo kết quả rất thảm đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy nỗi cô đơn đang dần chiếm hết tâm trí của mình. Nếu bạn không học cách chia sẻ, sống cởi mở hơn thì rất khó hòa nhập, thân thiết với mọi người. Nếu bạn không nói ra những nỗi lòng và suy nghĩ của mình thì chẳng ai có thể hiểu và thông cảm với bạn được. Hơn thế nữa, nếu đối phương có thích bạn cũng cảm thấy khó tiếp cận mà tiến tới.

Ngược lại công việc tiến triển suôn sẻ, nhưng cung hoàng đạo này phải nhanh nhẹn lên nếu không sẽ đánh mất cơ hội. Thay vì mải mê suy nghĩ và phân tích được mất, hãy hành động ngay, tin vào bản thân và làm những gì bạn cảm thấy đúng đắn. Chần chừ và do dự sẽ khiến bạn tự ngáng trở con đường đi của mình.

Ngồi lâu trong một tư thế có thể khiến bạn bị đau vai, cổ, lưng… lúc này hãy chú ý luyện tập các động tác dưỡng sinh như xoay đầu, cổ, nghiêng trái phái, nhún vai vừa giúp giảm mệt mỏi lại có tác dụng phòng bệnh. Ngoài ra bạn cũng nên duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày để tăng cường thể chất cũng như giải tỏa tinh thần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các mối quan hệ xã giao của Nhân Mã hôm nay tiến triển tố đẹp, bạn không nên bỏ qua cơ hội này để cải thiện công việc, thúc đẩy sự nghiệp. Hãy tận dụng những mối quan hệ quen biết đó để tìm kiếm thông tin, đối tác và làm việc hiệu quả hơn. Khi làm quen với người khác, đừng mải chú trọng đến lợi ích mà đối phương mang lại, nên chú ý tới giao lưu tình cảm trước tiên.

Tình cảm sẽ xây dựng được những mối quan hệ lâu dài, bền vững, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển. Nhân Mã đôi khi khá vô tâm vô tính, hào sảng với bạn bèn mà lại vô tâm với người yêu nên chắc chắn đối phương sẽ không vui.

Nếu còn độc thân chắc bạn còn chẳng thèm tính chuyện yêu đương gì hết, muốn tận hưởng cuộc sống tự do thoải mái đến mức người thân cũng phải sốt ruột.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình làm việc liên quan tới các lĩnh vực như nghiên cứu, xây dựng kế hoạch hay nghệ thuật… có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo cũng như năng lực của mình trong công việc để sự nghiệp tiến xa hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện nguồn cảm hứng độc đáo và bay bổng của mình.

Bạn có tham vọng nhưng hãy kiềm chế bớt và biết hài lòng với những gì mình có. Khi bạn cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình thì khi tới đích bạn vẫn có thể tiếp tục tiến tới mục tiêu mới một cách ý nghĩa nhất. Chớ nên tạo cho bản thân quá nhiều áp lực, tinh thần sẽ bị ảnh hưởng, căng thẳng sẽ khó giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt.

Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng việc quản lý sao để luôn giữ được nguồn tài chính đó mới là quan trọng. Vì thế hãy mua sắm một cách hợp lý, tự hỏi bản thân xem có thực sự cần món đồ đó và nếu không mua thì có làm sao không. Bên cạnh đó cũng nên học cách tích lũy nhiều hơn, nếu có cơ hội tốt thì nên đầu tư để tiền bạc của mình có thể sinh sôi nảy nở.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ khá vất vả vì công việc, cả ngày tất bật với hàng đống kế hoạch khác nhau. Dù rất mệt nhưng mọi chuyện suôn sẻ, thành công thì bạn cũng mãn nguyện rồi. Buổi chiều hãy sắp xếp lại mọi việc và yên tâm về nhà nghỉ ngơi nhé.

Ngư nhi tình cờ gặp lại bạn cũ khiến bạn sung sướng quên hết cả mệt nhọc. Bạn và người ấy có thẻ trò chuyện quên cả thời gian, ôn lại bao nhiêu kỷ niệm cũ, ký ức ngày xưa ùa về khiến bạn như trẻ ra, tinh thần vô cùng phấn chấn.

Chòm sao này biết cách chăm chút ngoại hình và tạo sức hút với người khác. Nhưng nếu quá sa đà vào các món phụ kiện, nó sẽ khiến bạn trở nên rườm rà và kém sang đi. Hãy tiết chế để trở nên thanh lịch hơn và như vậy bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 5/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!