Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 6/2/2020

Bọ Cạp cảm thấy bất ngờ khi người ấy đề nghị bạn thay đổi một chút về ngoại hình để khiến cuộc sống tình cảm của cả hai thêm thú vị. Tuy nhiên bạn lại không mấy hài lòng với yêu cầu này, bởi cho rằng ngoại hình không phải là tất cả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điểm nhấn trong ngày hôm nay của Bạch Dương là chuyện tình cảm. Người ấy tạo bất ngờ cho bạn, như một lời xin lỗi tế nhị vì những chuyện đã qua khiến cho bạn trong lòng cảm thấy được an ủi nhiều.

Ngày hôm nay cho thấy, chỉ số may mắn của Bạch Dương hôm nay khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ bị hao hụt quá nhiều tiền vì đây là thời điểm mà rất nhiều cửa hàng đang có chương trình khuyến mại và mua quà có thưởng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 5 ngày 6/2/2020Kim Ngưu sẽ phải tham gia và một cuộc họp gia đình xoay quanh vấn đề tiền nong. Bạn cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản khi phải có mặt trong một sự kiện nặng nề nặng nề như vậy.

Để không còn phải đối mặt với những rắc rối tương tự, bạn cần lên kế hoạch tài chính cụ thể để tránh tiêu xài hoang phí.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, ngày 6/2/2020 tinh thần của Song Tử xuống dốc nghiêm trọng. Tâm trạng lên xuống thất thường qua từng ngày khiến bạn đang rơi vào tình trạng bất ổn, Song Tử không tìm thấy được một hơi thở nhẹ nhàng, hôm nay bạn lại có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, tự thu mình.

Không những là chuyện gia đình, chuyện tình cảm không rõ ràng cũng là lí do lớn khiến Song Tử như vậy. Càng khó khăn hơn nếu là các Song Tử yêu xa, bạn không thể trực tiếp giãi bày cho người ấy được nên đối phương vẫn yêu bạn bằng cái cách hờ hững lâu nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay của Cự Giải diễn ra khá lãng mạn. Bạn có cơ hội tái ngộ với cố nhân, có thể là người yêu cũ hoặc người mà bạn từng yêu đơn phương. Một lần nữa, cảm xúc lại bùng lên trong trái tim bạn.

Khả năng cả hai nối lại mối quan hệ và có một chuyện tình lãng mạn là khá lớn đấy. Hãy chờ đợi nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 6/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày vui vẻ của Sư Tử. Bạn và người ấy có cùng suy nghĩ với nhau trong một số vấn đề, vì thế mọi chuyện được thúc tiến nhanh hơn, đồng thời cảm thấy rõ rệt tương lai có thể gắn bó bền đẹp với nhau.

Lâu rồi Sư Tử không dành thời gian cho việc luyện tập thể dục thể thao nên vóc dáng của bạn trông không còn được đẹp như trước. Hôm nay, ngày 6/2/2020 sau giờ tan làm Sư Tử nên bớt chút thời gian chạy bộ nhé, vừa thư giãn gân cốt, vừa giúp bạn thải độc qua tuyến mồ hôi đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi ngày 6/2/2020, Xử Nữ khó chịu với những người xung quanh khi cảm thấy họ không mấy thành thật với mình, cho rằng họ đang nói xấu bạn. Có lẽ đây chỉ là tưởng tượng của riêng bạn mà thôi.

Hãy mở lòng hơn và khi trò chuyện với họ, rồi bạn sẽ thấy họ không xấu như những gì bạn nghĩ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Người ấy lại rơi vào tình trạng tinh thần bất ổn, suy nghĩ cực đoan khiến Thiên Bình vô cùng lo lắng. Điều bạn cần làm là dừng ngay lại những câu trêu đùa thường ngày bạn dành cho người ấy, động viên người ấy vượt qua nhé.

Người yêu của Thiên Bình có sức chịu đựng không tốt lắm đâu.cho b Một người bạn của Thiên Bình khiến cho bạn vô cùng tức giận vì không rõ ràng trong chuyện tiền nong. Bạn chán nản đến mức không còn muốn nhắc nhở chuyện họ nên trả nợ nữa, coi như của đi thay người, và cũng không muốn nói chuyện với người bạn đó thêm một lần nào nữa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy bất ngờ khi người ấy đề nghị bạn thay đổi một chút về ngoại hình để khiến cuộc sống tình cảm của cả hai thêm thú vị. Tuy nhiên bạn lại không mấy hài lòng với yêu cầu này, bởi cho rằng ngoại hình không phải là tất cả.

Dù vậy bạn cũng nên cân nhắc, bởi quan điểm của người đó đang rất khác so với bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cách cư xử của một người đồng nghiệp hôm nay khiến cho Nhân Mã rất không hài lòng. Tuy nhiên nếu không ảnh hưởng gì đến bạn thì tốt nhất là không nên lên tiếng nhé. Công việc trong ngày khá bận rộn, bạn nên hạn chế việc chat chit với bạn bè.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày 6/2/2020 tương đối ảm đạm. Người ấy vì công việc phát sinh mà không thể đi chơi cùng Nhân Mã, bạn đành ở nhà “gặm nhấm” buổi tối với những bộ phim ngắn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay của Ma Kết khá bình yên. Chỉ có một vấn đề bạn nên chú ý là giữ gìn sức khỏe. Thể chất của bạn gần đây không tốt, buổi tối nếu bố hoặc mẹ muốn bạn đi đâu đó cùng, bạn tốt nhất nên khuyên bố mẹ gọi taxi đi cho tiện để tránh tối đa việc bạn hít phải gió lạnh và sương độc. Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay không có biến động nào đáng kể.

Tuy nhiên bạn có xu hướng nhận nhiều hơn trao đi, hãy dành thời gian quan tâm, để ý đến người ấy hơn nhé. Dù chỉ là một cử chỉ chăm sóc nhỏ thôi cũng khiến cho người ấy vui rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năng lực nắm bắt suy nghĩ của Bảo Bình ngày hôm nay có vẻ không tốt như thường ngày. Bạn không hoàn toàn hiểu ý của người đối diện, tuy nhiên vì không muốn để lộ điểm yếu của bản thân nên lại “gật đầu trước, tìm hiểu sau”.

Tình hình tài chính của Bảo Bình ngày 6/2/2020 có cơ hội được tăng lên vì sự xuất hiện của những dự án mới. Nếu có thời gian, Bảo Bình nên tìm hiểu, phân tích dự án để xác định mức độ triển vọng và lợi nhuận có được bao nhiêu sau đó mới nhận lời.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 6/2/2020, Song Ngư đang có một cơ hội lý tưởng để học hỏi trong ngày hôm nay, không chỉ kiến thức mà còn là những kinh nghiệm từ đồng nghiệp và bạn bè của mình.

Trong buổi chiều, bạn có thể sẽ gặp mặt một người khá thu hút, và dường như người ấy cũng để ý đến bạn đấy. Hãy can đảm tiến tới làm quen nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 6/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!