Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/8/2020

Trong mối quan hệ tình cảm, Xử Nữ rất có máu ghen cao, hãy giấu nhẹm chúng đi, thể hiện thái độ khoan dung độ lượng thì sẽ nhận được ấn tượng tốt đẹp hơn từ đối phương. Cho dù có ghen thì cũng nên khéo léo thì sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/8/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn vì những chuyện biết rõ là không có cách nào cứu vãn mà rầu rĩ không vui. Đừng uổng phí tâm tư với những việc không thực tế nữa, chấp nhận sự thật, đối diện với khó khăn và nỗi buồn của mình. Mạnh mẽ lên nhé, chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi, sau cơn mưa trời lại sáng mà.

Nếu sự tình đã chắc chắn hoặc kết thúc phân thắng bại thì Bạch Dương cũng không thể thay đổi được gì, buồn hơn nữa cũng đâu giải quyết được vấn đề. Thay vì ủ rũ hãy đứng lên, tìm hiểu nguyên nhân thất bại, rút kinh nghiệm cho lần sau và tự mình cố gắng hơn nữa để không mắc sai lầm tương tự.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với người làm công việc sáng tác, sáng tạo thì linh cảm rất tốt, có thể bật ra những ý tưởng rất thú vị khiến nhiều người hài lòng, triển khai thành tác phẩm xuất sắc hứa hẹn cho kết quả thành công vượt trội.  

Học tập, trau dồi kiến thức và kĩ năng giúp bạn tỏa sáng hơn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với người còn đang đi học thì đây thực sự là ngày để bạn phát huy thế mạnh, mọi thứ đều rất thuận lợi, thi cử đạt thành tích cao, nghiên cứu ra những điểm mới mẻ và có thể ứng dụng vào cuộc sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với bạn thì ở nhà dựa vào cha mẹ, ra đường nhờ vào anh em bạn bè chính là nguyên tắc cố hữu. Dù cuộc sống bôn ba bận rộn tới đâu cũng không quên mở rộng kết quan xã giao, tăng tình cảm gắn bó khăng khít và vào thời điểm bạn cần trợ giúp nhất thì những người bạn sẽ rộng lòng hiệp trợ.

Đó chính là quý nhân của Song Tử, giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, dễ dàng hơn trong cuộc sống, tránh cảm giác cô đơn lạc lõng, phải chèo chống một mình. Ngược lại bạn cũng là người hết sức nhiệt tình và chu đáo, sẵn lòng giúp bạn khi có thể nên được mọi người yêu quý.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cần cẩn thận kẻo đắc tội với người khác sẽ ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của bạn. Trong quá trình giao tiếp bạn hãy chú ý tới cử chỉ của cá nhân, thái độ của đối phương đồng thời tự mình lựa chọn ngôn từ kĩ càng trước khi phát ngôn, tránh dùng những từ dễ gây hiểu lầm và tránh động chạm tới những vấn đề nhạy cảm.   

Ngôn từ và ngữ khí có tính gây xích mích dễ khiến cho bầu không khí hiện tại bị chùng xuống. Thêm vào đó, việc thân mật thái quá với người khác phái, biểu hiện tùy hứng không phân rõ ranh giới cũng là sai lầm không nên phạm phải để tránh những tình huống phiền phức, lúng túng Cự Giải nhé.   

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 19/8/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phập phồng thấp thỏm không yên là cảm giác của bạn trong ngày hôm nay. Hôm nay bạn khá lo lắng vì công việc, học tập không đạt được kết quả như mong đợi, tiến trình cũng gặp nhiều trở ngại. Lúc nào cũng than vãn ngoài miệng cũng có làm tình thế thay đổi có lợi hơn đâu, bớt nói đi thì bớt phiền đó.

Tài vận của bạn cũng chẳng có vẻ gì là khởi sắc, lại còn thêm điềm mất của. Tới những nơi đông đúc như trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe cần hết sức lưu ý tư trang đồ đạc kẻo có khả năng bị kẻ gian móc túi, trộm cắp tài sản, lấy mất những vật dụng đắt tiền như điện thoại, ví tiền.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay nên trấn tĩnh lại, không nên gắt gỏng tránh đôi bên phát sinh mâu thuẫn, làm bầu không khí trở nên căng thẳng kéo dài hơn, chẳng có lợi cho bất cứ ai cả. Tính ngoan cố của bạn cũng phải kiềm chế bớt, không thể lúc nào cũng muốn chăm chăm theo ý mình được.  

Trong mối quan hệ tình cảm, Xử Nữ rất có máu ghen cao, hãy giấu nhẹm chúng đi, thể hiện thái độ khoan dung độ lượng thì sẽ nhận được ấn tượng tốt đẹp hơn từ đối phương. Cho dù có ghen thì cũng nên khéo léo thì sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi vì hôm nay sẽ bị người khác liên luỵ đấy. Hầu hết những phiền phức mà bạn gặp phải đều do người ngoài mang lại mà bạn thì tức giận tới mấy cũng chẳng thể bỏ mặc họ bởi vốn tính thiện lương nên đành ngậm ngùi ôm đồm mà giải quyết vậy.

Phương diện tình cảm cũng có khúc mắc khó giải quyết, hiện nay bạn và người ấy đều chưa thể tiếp thu được suy nghĩ của nhau, cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Nhân cơ hội này Thiên Bình hãy xem xét thấu đáo các vấn đề khó khăn của hai người và phương án giải quyết để bàn bạc, cùng nhau hướng tới tương lai.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nên tận dựng sở trường và điểm mạnh của mình để thực hiện công việc mà mình có thể làm được, đừng cái kiểu không phải là nắng mà cứ thích chói chang rồi hậu quả sẽ rất nghiêm trọng đấy nhé!  

Những nơi giải trí đông đúc, ồn ào như Bar, club không hề thích hợp Hổ Cáp đâu, bạn tránh càng xa càng có lợi. Chốn ấy đầy thị phi, nhiều cám dỗ mà thực ra thì bạn cũng chẳng hề cảm thấy thích thú gì nên đến chơi cũng chỉ vì bạn bè rủ rê lôi kéo mà thôi, chẳng thà ở nhà ung dung tự tại làm điều mình thích còn hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn với tri thức có sự hứng thú không hề hề nhỏ nên muốn tự khiêu chiến bản thân trong lĩnh vực học tập. Người đã đi làm thì có thiên hướng nghiên cứu sách vở để tìm ra con đường giải quyết công việc tốt nhất, người còn đang đi học thì lại lao mình vào tìm tòi những vấn đề khó, chiến thắng được chúng sẽ cho cảm giác vô cùng thành công.

Nhân duyên của Nhân Mã rất khá, được bạn bè giới thiệu, tác thành cho mối lương duyên, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy đi. Bạn thực ra cũng có ấn tượng không tồi với người ấy nên cứ tự nhiên tiến tới làm bạn, tìm hiểu nhau, nếu phù hợp thì phát triển thành tình yêu cũng là lẽ thường tình, không cần e ngại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn là người rất nhạy cảm và tiêu cực, chỉ chút chuyện nhỏ cũng dao động, như vậy là không tốt đâu, bạn sẽ chằng làm được việc gì lớn cả. Đừng nghĩ linh tinh để tránh bị ảnh hưởng nếu không thể nghĩ theo chiều hướng tích cực thì tốt nhất là không nghĩ nữa, để đầu óc được tự do thoải mái, bản thân cũng đỡ vướng bận hơn.  

Hôm nay hẹn hò thì bình thường giản dị sẽ vui vẻ hơn là chọn địa điểm quá mức hoa lệ hoặc phô trương. Đối phương sẽ cảm thấy khó chịu, ngượng ngùng, không tự nhiên. Ma Kết nên tinh ý, xem xét thái độ của người ấy trước khi đưa ra quyết định cho buổi hẹn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại vô tình xúc phạm tới người khác, gây ấn tượng xấu. Nói năng tuỳ tiện, thiếu suy nghĩ làm tổn thương người có quan hệ thân thiết với mình, đúng là gây tội tày đình rồi. Hãy làm chủ ngôn từ và lưu ý hơn tới thái độ khi giao tiếp nhé.

Tình yêu cũng chẳng khá khẩm hơn khi mà Bảo Bình liên tiếp làm người yêu tức giận. May mắn là bạn vận khí tốt, người ấy rất bao dụng độ lượng nên thường xuyên bỏ qua sai sót của bạn. Hãy trân trọng những cơ hội này và đừng làm nửa kia buồn phiền thêm nữa nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bất ngờ gặp những tình huống nguy hiểm, có thể vấp phải những cam bẫy màu hồng khiến bạn mê muội, tự động tiến vào. Hãy thận trọng hơn với những mối quan hệ khác phái, đừng vội vàng tin tưởng người khác hay cao hứng bất chấp tất cả vì tình yêu mà thiếu sáng suốt, rước hoạ vào thân.

Song Ngư đừng cho rằng chuyện tình một đêm sẽ lãng mạn như truyện ngôn tình, thực tế phũ phàng lắm đấy, giữ mình là hơn, tránh xa phiền phức. Bên cạnh đó quan hệ với bạn bè cũng đang đi xuống do cái tôi cá nhân của bạn quá cao, không chịu lắng nghe và hài hoà với người khác.

 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!