Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 7/11/2019

Hôm nay chính là ngày tiêu tiền của Ma Kết, nên bạn phải biết tiết chế, chỉ mua những gì mình thích nhé. Bạn đang vung tay quá trán, cái gì cũng muốn mua, mua rồi lại không dùng nên tiền cứ thế mà bay đi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Không hiểu vì sao Bạch Dương hôm nay tâm trạng rất bất ổn, bạn đang lo lắng trong lòng và điều đó ảnh hưởng tới cuộc sống và các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, người thân. Dù là vì lý do gì thì hãy tạo cho mình một tâm lý thoải mái, vui tươi. Nếu bạn đánh mất đi bản tính vui vẻ vốn có của mình, khó chịu với người xung quanh, họ cũng sẽ dần xa lánh bạn.

Có thể do cơ thể không khỏe mạnh nên ảnh hưởng tới tâm trạng. Vậy thì nghỉ ngơi đi, đừng quá tham việc, vì đây cũng là thời gian sếp đang dễ tính với bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu không còn bị áp lực bởi vấn đề tài chính. Bạn quyết định tự thưởng cho bản thân một ngày được hưởng thụ, đi mua sắm một số món đồ mà mình yêu thích. Bói tử vi về chuyện công việc của Kim Ngưu cho biết, môi trường làm việc của Kim Ngưu hiện tại khá phù hợp với tính cách và năng lực của bạn, mặc dù mức lương thưởng không được như ý muốn cho lắm.

Xét cho cùng, bạn cần kiên trì một thời gian nữa. Nếu sự cố gắng và hiệu quả công việc bạn đem về cho công ty vẫn không làm cho mức lương của bạn khấm khá hơn thì hẵng tìm đến phương án “nhảy” việc nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể gặp phải một thách thức lớn từ những sự kiện trong ngày. Kế hoạch của bạn dường như bị lung lay bởi một ai đó.

Dù cảm thấy bị làm phiền và gián đoạn, bạn không nên nổi nóng mà hãy cố gắng hết sức có thể để giữ bình tĩnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có mối quan hệ không tốt, có mâu thuẫn với người bạn yêu càng làm bạn khó chịu với đồng nghiệp, những người xung quanh. Đừng “Giận cá chém thớt”, phải xem lại bản thân mình vì thái độ không tốt đó.

Nếu được, hãy dành cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày nhé. Đừng tiếc thời gian hay ham kiếm tiền quá, chẳng có lợi cho mình đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 7/11/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu như tất bật cả ngày mà vẫn cảm thấy không mang lại kết quả gì đáng kể thì Sư Tử nên nhìn lại cách làm việc của mình nhé. Đối với tình huống có nhiều việc cần xử lý cùng lúc, bạn nên dành thời gian lên kế hoạch xử lý, ưu tiên việc quan trọng nhất trước. Một người thông minh nếu cho họ 4 giờ để đốn một cái cây, họ sẽ dành 3 giờ đầu để mài rìu đấy.

Việc cả hai bên dành quá ít thời gian cho đối phương vì bộn bề công việc khiến cho tình cảm của Sư Tử và người ấy nguội lạnh đi rất nhiều. Và đáng buồn là thực tâm bạn cũng không còn muốn hâm nóng nó nữa, nên việc đối phương dành cho bạn một điều bất ngờ nào đó khi cả hai cùng đang bận rộn cũng không khiến cho bạn cảm động như lúc trước.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 7/11/2019, Xử Nữ nên cực kỳ thận trọng với vấn đề giao thông, xe cộ và kiểm soát được những điều đang diễn ra trên đường.

Để cẩn thận hơn, bạn nên hạn chế tham gia giao thông để tránh rắc rối. Ngoài ra, mọi vấn đề khác trong ngày diễn ra khá bình thường.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nghi ngờ tình cảm của tất cả mọi người, nên hôm nay bạn cũng nghi ngờ tất cả những tình cảm tốt đẹp của người khác dành cho mình. Họ nhiệt tình nhưng bạn thờ ơ nên họ cảm thấy chán nản, không được đáp lại. Chồng con cũng vì thế mà khó chịu với bạn, vì họ chẳng biết chuyện gì đang xảy ra.

Hình như Thiên Bình đang có vấn đề về đường tiêu hóa. Vậy thì ngừng ngay việc uống chất kích thích nhé. Ngày bạn đang uống 2 cốc cà phê thì hạn chế còn 1 cốc hoặc bỏ hẳn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông rất hay đối mặt với mọi chuyện sẽ nghĩ theo hướng tiêu cực trước khi được “cải cách” sang hướng tích cực. Hôm nay bạn nên bỏ thói quen ấy đi nhé. Nhiều việc áp lực cùng đến mà bạn cứ chỉ thấy tiêu cực không thôi thì đến bao giờ mới giải quyết xong được chứ.

Phương diện tài chính không có nhiều biến động. Không có các khoản phát sinh nên Thần Nông vẫn chi tiêu theo đúng kế hoạch của mình đã viết sẵn. Cứ phát huy cân đối chi tiêu thế này thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đó Thần Nông ạ, lúc ấy bạn hãy thưởng cho mình một món đồ xứng đáng nhé, đừng quá tốn kém là được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên tham gia vào những cuộc chuyện trò tán gẫu kẻo sẽ rất lãng phí thời gian. Hãy tìm cách từ chối thật lịch sự nhé.

Bạn có thể phải hoàn thành một giao dịch kinh doanh khá phức tạp, nhưng bạn sẽ thực hiện được mà chẳng gặp khó khăn gì cả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay chính là ngày tiêu tiền của Ma Kết, nên bạn phải biết tiết chế, chỉ mua những gì mình thích nhé. Bạn đang vung tay quá trán, cái gì cũng muốn mua, mua rồi lại không dùng nên tiền cứ thế mà bay đi.

Chăm sóc bản thân thật tốt, vì mùa đông cần nhiều sức khỏe để chống chọi với cái lạnh. Bạn là người chịu lạnh kém càng cần quan tâm tới điều này.
Buổi tối không nên đi ra ngoài khuya, nếu đi thì đi với ai đó để tạo cảm giác ấm áp, vui vẻ nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là kẻ rất giỏi giấu đi sự ghen tuông dữ dội của mình, điều này khiến cho người ấy vô tình không hiểu rằng việc mình đang làm là tổn thương bạn, khiến cho bạn bên ngoài càng dửng dưng vui vẻ bao nhiêu bên trong càng phẫn nộ, ức chế bấy nhiêu. Sự chế ngự này chẳng có gì đáng vui mừng cả, bạn nên cố gắng tiết chế cảm xúc, tìm thời điểm thích hợp để giải thích cho người ấy hiểu nhé.

Mệt mỏi về chuyện tình cảm khiến cho Bảo Bình không còn tâm trí nào để làm việc. Mãi đến gần cuối ngày khi bạn phát hiện ra mình đã quá sao nhãng thì quá muộn rồi, trong khi mọi người trong công ty lần lượt rời khỏi văn phòng, bạn vẫn phải cặm cụi ngồi xử lý phần việc của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay tương đối khả quan, nên thích hợp cho bạn lên ý tưởng hay kế hoạch kinh doanh mới. Nếu có thể, bạn hãy rủ bạn bè của mình tham gia vào dự án này nhé. Sức khỏe của Song Ngư ổn định, bạn không còn chịu stress quá nhiều nên da dẻ cũng không còn quá tệ hại.

Nguyên nhân là do chuyện tình cảm của Song Ngư đã được cải thiện sau chuỗi ngày căng thẳng. Bạn đã dứt khoát với chuyện cũ của mình và chân thành xin lỗi, muốn bù đắp cho người hiện tại, nên đối phương cũng không còn phải rơi nước mắt nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 7/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!