Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/10/2020

Song Tử tính cách vui vẻ, cảm hứng lạc quan của bạn sẽ lan truyền tới những người xung quanh và ngược lại, nghị lực sống của những người kém may mắn hơn sẽ giúp bạn cảm thấy trân trọng những điều mình đang có, biết yêu quý, sống có trách nhiệm hơn, không bốc đồng xốc nổi nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương làm việc tỉ mỉ nhưng bạn lại mắc khuyết điểm là quá coi trọng thái độ của người khác, bị ảnh hưởng bởi sự đánh giá từ bên ngoài. Bạn muốn làm gì cũng phải tốt nhất, tuyệt vời nhất, ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Chín người mười ý, làm hài lòng tất cả là điều bất khả thi đấy nhé.

Trong tình yêu, bạn đừng vì người ta đánh giá nửa kia không hay mà đã vội kết luận và tra xét. Mỗi người có ưu thế mà nhược điểm riêng, có điểm tốt và điểm chưa tốt, hãy tự mình trải nghiệm, tự mình tìm hiểu để tránh mất đi người đáng trân trọng. Tình yêu cũng giống như khi uống nước, ấm lạnh tự mình biết, người ngoài không hiểu được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu vẫn diễn ra như thường lệ, những người làm trong cơ quan nhà nước sẽ bận rộn hơn người làm nghề tự do. Nhưng nhìn chung mọi việc diễn ra khá thuận lợi, bạn không phải lo lắng về điều gì hết. Thế nhưng trong chuyện tình cảm Ngưu chan đang vướng vào các mối quan hệ phức tạp, có thể là do bạn không biết rõ sự thật nên vậy.

Song nếu đã nhận ra thì hãy xác định mọi thứ rõ ràng, đừng để sự mập mờ khiến bạn đau khổ như thế này. Trong hôn nhân, hạnh phúc chính là chọn đúng người, vợ chồng phải có sự tương đồng khi nhìn nhận về các giá trị cơ bản và cả về tiền bạc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tính cách vui vẻ, cảm hứng lạc quan của bạn sẽ lan truyền tới những người xung quanh và ngược lại, nghị lực sống của những người kém may mắn hơn sẽ giúp bạn cảm thấy trân trọng những điều mình đang có, biết yêu quý, sống có trách nhiệm hơn, không bốc đồng xốc nổi nữa.

Sau một ngày trải nghiệm thì Tử nhi nên tìm tới nơi tĩnh lặng hoặc ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và tập một vài động tác thể dục nhẹ nhàng. Dạo gần đây bạn thường khó ngủ, ngủ không sâu sắc, tập nhẹ trước khi ngủ sẽ giúp cải thiện vấn đề này một cách hiệu quả đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay chính là cơ hội để Cự Giải thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Bình thường bạn khá khiêm tốn, ít nói nên mọi người đều không hiểu bạn đang nghĩ gì, nhưng hôm nay khi bạn bày tỏ quan điểm thì mọi người nhận ra bạn là người hiểu biết và rất thuyết phục.

Trong hôn nhân, dù hai người chung sống với nhau đã lâu nhưng vẫn cần dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào. Ít nhất mỗi tuần cũng nên dành một tối để hẹn hò với bạn đời hoặc vào những dịp lễ, kỷ niệm chứ đừng chỉ vùi đầu vào công việc không thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có tinh thần làm việc hứng khởi và muốn đổi mới, muốn đạt được thành tựu. Nhưng với cách thức bất quy tắc và cảm tính như hiện giờ thì chưa thể đạt được như ý nguyện. Chòm sao này cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi để sắp xếp lại các mục tiêu công việc của mình.

Tài chính ấn tượng, dù là ngày nghỉ nhưng Sư Tử chăm chỉ kiếm tiền lại gặp may mắn nên có thêm nhiều khoản thu nhập. Bạn có quan hệ xã giao tốt, giữ uy tín nên khách hàng muốn hợp tác và thường xuyên giới thiệu thêm nhiều cơ hội làm ăn. Hứa hẹn là bận rộn cả ngày đấy, nhất là vào buổi sáng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người có chính kiến riêng với các vấn đề cuộc sống nhưng lại không linh hoạt. Ngay trong công việc, bạn nhất nhất làm theo quan điểm của mình, chuẩn bị chu toàn mọi chuyện nên đạt được thành công nhất định. Song với những vấn đề bộc phát, xuất hiện bất ngờ thì lại lúng túng, không ứng phó kịp.

Quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, không nên nóng giận thất thường, sẽ hại cho tim và hệ thần kinh. Căng thẳng kéo dài, lên gân lên cốt cãi vã với người ta thì thiệt hại đầu tiên chính là mình đấy. Cố gắng nhìn thoáng ra, vui vẻ hơn, cười nhiều hơn thì không những xã giao tốt mà thân thể cũng được nhờ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc mà Thiên Bình đã đạt được những thành công bước đầu. Cuộc sống lành mạnh mang đến cho bạn một sức khỏe đáng mơ ước, hãy cố gắng phát huy đừng để ý tới lời nhận xét của người khác.

Trong cuộc đời mỗi người, thời gian ở bên người thân, cha mẹ chính là quãng thời gian quý báu nhưng lại rất có hạn. Chính vì vậy Bình nhi đừng quá mải mê với công việc mà quên cả việc hỏi han, chăm sóc cha mẹ mình, nếu bạn đang lơ là thì nên chỉnh đốn thái độ của mình càng sớm càng tốt.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có chuyện tình rất thú vị, ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng. Chẳng mấy khi tinh thần lãng mạn của bạn lên cao, dù đã yêu lâu hay chỉ mới thích người ta thôi thì chòm sao này cũng cố gắng làm những điều hay ho để đối phương bất ngờ.

Hổ Cáp vẫn còn ngại ngùng lắm, tuy có ý tưởng nhưng để thực hiện thì không dễ dàng chút nào. Vận động mấy người bạn của mình tới giúp đỡ hiến kế đi, nhất là hội Thiên Bình hay Nhân Mã ấy, mấy người này tràn đầy những suy nghĩ độc đáo, lại có kinh nghiệm tình trường dồi dào nên đảm bảo kế sách khả thi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chú ý tới sức khỏe của mình vì bạn có thể gặp một số vấn đề như đau đầu, chóng mặt, khó chịu. Hơn nữa do tâm trạng bất an nên rất có thể bạn còn xung đột với cha mẹ vì một vấn đề gì đó hoặc liên quan tới chuyện tình cảm.

Nếu bạn đang nghi ngờ chính mình thì hãy cố gắng thay đổi suy nghĩ bằng cách tự khẳng định bản thân mỗi ngày. Hãy tự nhủ rằng mình có thể làm được, mình đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định thông minh và thực hiện bước đi cần thiết để tiếp tục phát triển.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn dễ dàng sinh sự với người khác, vì chút chuyện nhỏ mà cãi nhau, mâu thuẫn. Thực ra tính khí Kết Kết đâu có dễ kích động như vậy, chỉ là ngày hay gặp chuyện không vui, tâm tình kém nên nóng nảy vậy đó.

Người biết thì thông cảm nhưng người không biết chắc chắn không bỏ qua cho bạn đâu. Mong người khác bao dung cho mình thì trước hết tự bản thân phải điều chỉnh cho tốt đã. Chuyện tốt hay xấu còn do cách nhìn nhận vấn đề, tiếp thu và giải quyết nó của mỗi người nữa đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình luôn trong tình trạng căng thẳng và cần được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Bạn không nên tham công tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như giảm hiệu quả công việc.

Tình hình tài chính của Bảo Bảo không tốt cho lắm nên hãy cân nhắc trước lời đề nghị giúp đỡ của ai đó. Nếu đó là một người thân thiết thì hãy giải thích rằng bạn có thể giúp đỡ bằng hình thức khác chứ không hẳn là bằng tiền mặt. Đừng để gánh nặng tình cảm, tiền bạc làm mình rối trí nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn mong chờ vào chuyện tình cảm và bản thân cũng gặp may mắn về phương diện này. Người đó có những động thái bật đèn xanh để hai người tiến tới với nhau, bạn đang ngất ngây trong hạnh phúc, cảm thấy cuộc sống thật là dễ chịu.

Nhưng yêu thì yêu cũng đừng bỏ bê công việc nhé vì đó là chỗ dựa nuôi sống bạn đấy. Nếu Song Ngư mải mê tình ái mà vô trách nhiệm với nhiệm vụ của mình như hiện nay thì sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình và có thể mất việc nữa đấy. mau mau xốc lại tinh thần đi nào, giờ nào việc nấy nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!