Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/4/2020

Công việc đã nhiều lại còn khó khăn làm chồng chất những áp lực. Bạn làm việc mà không yêu việc, cảm thấy chán không còn thiết tha gì nữa. Cố gắng hết sức là cách bạn cần làm ngay lúc này còn nếu có dự định gì thì cũng phải lâu dài mà tính.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay có một ngày hết sức vui vẻ, đi làm với tinh thần phấn khởi, được đồng nghiệp yêu quý nên bạn coi nơi đây là nhà. Cứ vui vẻ thì làm việc ắt sẽ có hiệu quả. 

Vận tiền bạc hôm nay khá ổn. Bạn có thu nhập khá lại còn nhận được thêm nhiều khoản phụ thu khiến bạn hết sức vui vẻ. Cố gắng chăm chỉ làm việc nhé, tiền bạc có rồi thì tính toán chuyện làm giàu sau cũng được. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy khá mệt mỏi. Nhiều việc dồn dập ập đến cùng lúc, khiến bạn quay cuồng tìm cách giải quyết. Dù vậy, trái với thể trạng, đầu óc của bạn vẫn rất sáng suốt linh hoạt.

Tử vi thứ 5 ngày 9/4 cho rằng, bạn đưa ra được những ý tưởng sáng tạo, phản ứng với mọi việc một cách nhanh chóng, khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, ngày 9/4 Song Tử bắt đầu có hứng thú đặc biệt với các hoạt động mang tính náo nhiệt và đông người. Bạn muốn đi đâu đó thoát khỏi  môi trường ngột ngạt nơi làm việc, đến một nơi đông người rồi cùng vui chơi như những người bạn khác. Quên đi lo âu, muộn phiền và sống một ngày thật thoải mái mà không phải nghĩ ngợi về bất cứ điều gì.

Đây là thời điểm mà Song Tử muốn mua một món đồ gì đó có gì trị thì nên tìm hiểu kĩ trước nhé. Bạn chắc chắn phải đứng trước nhiều lựa chọn khi quyết định mua món đồ đó. Bạn nên căn cứ vào tình trạng tài chính hiện tại để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé. Bạn có thể tham khỏa thêm bạn bè hoặc người thân để nhận được những lời khuyên hợp lý.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày làm việc suôn sẻ, mọi việc thuận theo ý bạn, làm gì cũng may mắn. Bạn còn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp trên nên vô cùng vui sướng. 

Chỉ là tình cảm có chút mâu thuẫn khiến bạn không vui. Cố gắng thay đổi thái độ với người ấy nhé, đừng để người ấy nhường nhịn bạn quá lâu. Tình cảm này phải cất giữ chứ không nên mang ra làm trò đùa bỡn vì đây chính là người hợp với bạn nhất từ trước tới giờ. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử đã có một ngày làm việc năng động và rất hiểu quả. Bạn đã kiếm thêm nhiều nguồn lợi về cho nơi mình làm việc đấy. Bạn nên tự hào và hạnh diễn vì điều đóe. Bạn đã cảm thấy rất vui vì những gì mình đã làm được trong hôm nay. Vì vậy bạn đã tự thưởng cho mình những khoảng không gian thư giãn.

Có thể bạn không để ý nhưng cũng sẽ có những sự ghen tị không nhỏ vì thành công của bạn đấy. Nhưng đừng quan tâm vì bạn là Sư Tử kiêu ngạo mà. Chuyện tình cảm của Sư Tử  hôm nay khá tốt, bạn và nửa kia tương đối hòa hợp. Bạn đang nghĩ đến chuyện tương lại của đôi lứa trong năm nay, và bạn muốn dành thêm thời gian chuẩn bị trước khi kết hôn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 9/4/2020

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc đã nhiều lại còn khó khăn làm chồng chất những áp lực. Bạn làm việc mà không yêu việc, cảm thấy chán không còn thiết tha gì nữa. Cố gắng hết sức là cách bạn cần làm ngay lúc này còn nếu có dự định gì thì cũng phải lâu dài mà tính.

May thay người yêu của bạn hết sức tâm lý. Thấy bạn buồn và mệt, họ lập tức rủ bạn đi ăn, đi chơi và nói chuyện khiến tinh thần bạn vui vẻ hơn nhiều. Ngày hôm nay cần tập trung làm mọi việc cho tốt nhé. Xong việc thì về nhà đi chơi với người ấy thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy giải quyết nhanh gọn những vấn đề về tài chính. Bạn cũng có thời điểm thích hợp để thực hiện những cuộc đàm phán, giao dịch sòng phẳng.

Tử vi thứ 5 ngày 9/4 nhận định rằng, nếu đối tác tỏ ra hời hợt, thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ về việc bắt tay với họ bởi đó có thể là dấu hiệu chẳng lành.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bắt đầu ngày Bọ Cạp cảm thấy vui vẻ hơn. Hôm nay bạn đã có thể thực hiện tốt những kế hoạch mình đặt ra từ trước. Bạn có thể dành chút thời gian để ngỉ ngơi và làm một số điều mình thích nhé. Đừng tỏ ra lạnh lùng và nghiêm khắc trước măt người khác.

Bạn hãy cứ vui cười và thoải mái với những người đồng nghiệp của mình thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này tuyệt vời hơn đấy. Bọ Cạp hôm nay muốn dành bất ngờ nho nhỏ co người yêu của mình.

Tình cảm của hai bạn vẫn như hồi đầu mới yêu, vẫn nồng nhiệt và ngây thơ như vậy. Mặc dù trước mặt người khác có lạnh lùng đến thế nào thì chỉ cần ở bên người ấy bạn sẽ trở thành một con người khác. Bạn biết cách nuông chiều và nhẹ nhàng với người ấy hơn

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đi làm với tâm trạng phấn khởi nên có rất nhiều điều thú vị bạn phát hiện ra. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc bạn ghi được điểm trong mắt sắp. Cố gắng giữ thái độ vui vẻ với đồng nghiệp và luôn sẵn sàng giúp đỡ họ nhé.

Chỉ là sức khỏe của bạn gần đây không được tốt. Nếu chưa thực sự ổn định thì nên nghỉ ngơi vài hôm lấy lại tinh thần rồi hãy tiếp tục đi làm. Cố quá ảnh hưởng bản thân đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ phải là người đưa ra lựa chọn chính xác. Bạn là người ở giữa nên bạn phải đưa ra lựa chọn khác quan để hai bên không xảy ra xung đột hay mất đoàn kết.

Bạn bị đặt trong trường hợp khó xử. Bạn cần phải tỉnh táo hơn và tuyệt đối không thiên vị bên nào, như thế bạn cũng sẽ được tin tưởng hơn và năng lực được ghi nhận ở mức cao hơn.

Hôm nay, bạn sẽ phải gặp một vài trường hợp mâu thuẫn trên đường đi đấy. Bạn có thể giúp đỡ họ nhưng tuyệt đối không được can thiệp quá xâu vào câu chuyện của họ. Bạn vốn là người tốt bụng nhưng đôi khi điều đó cũng làm ảnh hưởng đến chính bản thân bạn. Vì thế bạn hãy cẩn thận với những trường hợp như hôm nay nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chớ nên để cảm xúc ảnh hưởng đến lý trí và sự quyết đoán của mình. Trước những lời chỉ trích, bạn không cần phải phản ứng quá mạnh mẽ.

Nếu duy trì sự sáng tạo, đồng thời suy nghĩ và phát ngôn một cách tích cực, bạn sẽ có cái nhìn thoáng hơn và bớt đi sự muộn phiền.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhiều việc và đừng quên sự giúp đỡ của những người xung quanh nhé. Cái gì cũng cần có đi có lại thì mới được lòng mọi người. Đừng khư khư làm một mình đến lúc cần giúp cũng không ai muốn san sẻ đâu bạn ạ.

Chuyện tình cảm như ý. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên đi đâu đó du lịch trong dịp này. Đây là cơ hội tốt để khiến tình yêu thêm ngọt ngào đó.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!